Thiên Bình và Song Ngư – Có phải tìm kiếm sự ngọt ngào giả tạo?

Liệu cặp đôi nam nữ thiên bìnhsong ngư có hợp nhau không ? khi hai nguyên tố khí và nước cùng chạm mặt. Hãy khám phá cặp đôi song ngư và thiên bình sẽ ra sao nhé !

Yêu đơn phương không nói thành lời”!

 Thiên bình và  Song ngư là cặp đôi đến với tình yêu khá rụt rè. Cho dù đối phương khiến họ say đứ đừ rồi. Thậm chí nhớ thương người kia đến nỗi cồn cào  như “ con sóng nhớ bờ, ngày đêm không ngủ được”. Ấy vậy nhưng cứ yêu thầm, lặng thầm cho tình yêu đó mà không thể nào đủ can đảm để nói thành lời yêu, cho đối phương có thể hiểu được mình đang nghĩ gì.

Một chàng thiên bình luôn mong muốn ở nửa kia sẽ chủ động thể hiện tình cảm trước. Nhưng Thiên bình à điều đó chỉ xảy ra khi gặp cô nàng xữ nữ táo bạo trong tình yêu thôi nhé! Cô nàng song ngư vốn mang bản tính khá kiêu hãnh của mình thì luôn tuân theo quy luật” trâu phải đi tìm cọc’”.

thien-binh-va-song-ngu-lang-tham-mot-tinh-yeu

Nếu như cặp đôi này gặp nhau thường rất dễ trúng tiếng sét ái tình nhưng để chính thức mạnh dạn để nói lời yêu thì có lẽ đợi cả thế kỉ dài. Vì có quá nhiều mối bận tâm nên tự lúc nào thiên bình trở thành một người vô tâm với chính những  người bên cạnh mình. Yêu thiên bình là một cuộc tình đầy thử thách kì quái đấy bạn biết không?

Điều gì khiến thiên bình và song ngư gặp trắc trở khi tiến tới một mối quan hệ tình cảm như vậy?

Trong tình yêu của chàng trai thiên bình và cô nàng song ngư: Thiên Bình thường có máu ghen hơn song ngư đấy. Khi giữa hai người xảy ra xích mích thì cô nàng song ngư sẽ phải chịu thua đầu hàng luôn rồi. Chàng trai thiên bình dễ dàng bị rung động khi có một đối tượng chất lượng hơn nàng song ngư..Thiên Bình thường tin vào tâm linh và duyên số trong khi song ngư lại hướng đến thực tại. Cô nàng song ngư có khả năng giữ bí mật tốt  hơn thiên bình.

Thiên bình một anh chàng có ưu điểm nổi bật là không màng vật chất khi yêu, yêu là yêu thôi. Thiên Bình thường khiến cho song ngư dễ giận dỗi lắm. Nhiều khi thiên bình lại cực kì vô lí và gia trưởng trong tình yêu. Nếu cặp đôi này sinh em bé đầu lòng khả năng rất lớn là bé trai và sẽ giống tính cách của thiên bình nhiều hơn

thien binh va song ngu

Tình yêu là thế không đơn giản chỉ là tìm được nhau là tình cảm sẽ đơm hoa kết trái. Yêu mà không dám nói thì hãy thể hiện bằng hành động, không thì đứng trước mặt nàng mà hét to lên, nhắm mắt vào, lúc đó giống như chú hề như đứa trẻ cũng được nhưng sẽ khiến đối phương đang lặng thầm yêu hạnh phúc như thế nào. Đây là một cặp đôi kết hợp sẽ đẹp nhất trong 12 chòm sao.

NƯỚC + KHÔNG KHÍ = MƯA

Thiên Bình sẽ cần hiểu rằng, bạn có khả năng trí tuệ để nắm bắt được những cái họ nói, nhưng bạn hấp thụ những suy nghĩ, ý kiến ở mức độ cảm xúc và suy tư. Thiên Bình cũng cảm thấy hơi lạ là bạn sử dụng ngôn ngữ không lời quá nhiều. Bạn không cần nói chuyện nhiều và khi bạn nói, những câu nói của bạn rất bí ẩn khó hiểu. Điều này khiến họ bối rối, họ sẽ cảm thấy những gì bạn nói giống như những mảnh ghép của trò chơi ghép hình, họ phải xắp xếp chúng lại.

Nếu Thiên Bình không chấp nhận được thực tế là bạn thích nghe hơn trò chuyện, Song Ngư sẽ thực sự nản chí. Bạn sẽ cảm thấy như muốn bảo Thiên Bình: “Thiên Bình, hãy nói với tôi bằng ý nghĩ và trái tim”.

Song Ngư giống như loài cá đại diện cho họ, bơi theo đàn và thích thú với sự tương tác xã hội. Tuy nhiên nhiều khi họ cần ở một mình hoàn toàn. Điều này cũng có vẻ lạ lẫm đối với Thiên Bình, những người cần có những hoạt đồng và ai đó bầu bạn liên tục. Ở đây cả hai bạn đều cần điều chỉnh. Bởi sự hiện hữu của Vệ Nữ trong Song Ngư, Thiên Bình có thể học được nhiều hơn về bản thân khi họ dành thời gian bên bạn. Tình yêu vô điều kiện của bạn có thể giúp Thiên Bình đã nhận ra vấn đề đạt được sự hiểu biết bản thân sâu sắc hơn trong tình dục và cảm xúc.

Một từ có ý nghĩa đặc biệt ở đây là “đã nhận ra vấn đề”. Nếu Thiên Bình mà bạn gắn kết là đối tượng như vậy, sự tương tác giữa các bạn sẽ làm nảy nở một mối quan hệ mà thỏa mãn về mọi mặt. Mối quan hệ này có thể là một trong những mối quan hệ đặc biệt của cung Hoàng Đạo.

Cho dù có sự khác biệt, bạn sẽ vẫn cảm thấy sự thỏa mãn và tình yêu với những Thiên Bình sinh từ 23/9 đến 3/10 bởi tác động Vệ Nữ mạnh mẽ trong họ. Thiên Bình và Song Ngư Đây là một sự kết hợp tốt.

thien-binh-voi-song-tu-tinh-su-hay-nuoc-mat1
Những Thiên Bình sinh từ 4/10 đến 13/10 bị đồng chi phối bởi Bảo Bình, họ rất cấp tiến.(Ảnh Minh Họa)

Những Thiên Bình sinh từ 4/10 đến 13/10 bị đồng chi phối bởi Bảo Bình, họ rất cấp tiến. Họ không cho bạn tình yêu mềm mại và dịu dàng mà bạn mong chờ. Họ cũng không hoàn toàn ổn định trong cách thể hiện cảm xúc. Bạn cần nhiều sự tận tâm hơn những gì họ thể hiện.

Những Thiên Bình sinh từ 14/10 đến 23/10 ban đầu sẽ rất sôi nổi và lý thú, nhưng sau cùng họ có thể quá hời hợt đối với bạn. Bạn thích một mục tiêu sâu sắc hơn. Họ rất thích dành thời gian với nhiều người khác nhau và tập trung sự chú ý ngắn hơn bạn.

Viết một bình luận