Thiên Bình và Bảo Bình – Quy luật bù trừ của thần tình yêu ban tặng?

Liệu cặp đôi nam nữ thiên bình bảo bình có hợp nhau không ? khi hai nguyên tố khí cùng chạm mặt. Hãy khám phá cặp đôi bảo bình và thiên bình sẽ ra sao nhé !

Thiên Bình và Bảo Bình hợp nhau đến từng chi tiết

Thiên Bình và Bảo Bình : đây sẽ là một sự kết hợp vô cùng  lý tưởng cho hôn nhân. Thiên Bình là người nhẹ nhàng, tình cảm sẽ rất hấp dẫn đối với một Bảo Bình dũng cảm và đặc biệt dạn dày kinh nghiệm.

Thiên Bình (23/9 – 23/10) và Bảo Bình (21/1 – 19/2) cũng có rất nhiều điểm chung để đạt tới một tình bạn bền vững. Họ đều có cùng sở thích đối với các hoạt động xã hội, yêu nghệ thuật và thậm chí còn có vai trò nhất định trong xã hội.

thien-binh-va-bao-binh-moi-nhan-duyen-tien-dinh

Họ rất coi trọng tình bạn cũng như  tình yêu. Chữ tín được xem là yếu tố mà hai con người này đặt ở một vị trí rất cao.

Bên cạnh đó thì  họ còn bù đắp cho nhau những khiếm khuyết. Thiên Bình vốn là anh chàng không được quyết đoán cho lắm sẽ vô cùng nể phục sự tinh tế thông minh nhanh trí và  quyết liệt của Bảo Bình. Bởi vậy, bất kể  khi cần đưa ra quyết định, Bảo Bình đều sẽ có phản ứng kịp thời. Họ cùng bổ sung cho nhau  vậy nên  tình cảm của cặp đôi này khá bền vững.

Tuy có nhiều điểm bổ sung cho nhau là thế nhưng anh chàng Thiên Bình và cô nàng  Bảo Bình lại rất khó để kết hợp được với nhau trong làm ăn.. Tuy nhiên, nếu để ý và cùng nhau tu chí, cùng nhau cố gắng , họ cũng có thể đi đến những thành công to lớn.

Kết thúc lý tưởng cho mối tình đẹp thiên bình và bảo bình

Cả Thiên Bình nam Bảo Bình nữ  đều sở hữ trí tuệ thông minh, tinh tế nhạy bén , họ cũng liên tục biết kích thích lẫn nhau để có thể sáng tạo thêm nhiều những ý tưởng và phong cách giao tiếp lẫn các kỹ năng cơ bản trong cuộc sống.

Các cuộc tranh cãi mâu thuẫn giữa họ cũng thường nảy sinh từ điều này, do đó hãy cố gắng lắng nghe, sẻ chia và phân tích cùng nhau, thay vì một bên thì luôn “bùng nổ và cháy hết mình” với các ý tưởng, bên kia thì cứ phân vân không biết chọn lựa cái nào – cân đong đo đếm muốn mệt luôn.

thien binh va bao binh

chàng Bảo Bình và nàng Thiên Bình có thể cùng trải nghiệm một mối quan hệ khá êm ấm, tuy nhiên qua thời gian, tranh cãi có thể nảy sinh. Anh có thể thấy cô như một con người ích kỉ, trẻ con, không thể đương đầu với khó khăn và anh nhanh chóng chỉ ra cho cô thấy điều đó. Cô có thiên hướng chiếm hữu anh và nhanh chóng phê bình khi anh không đủ quan tâm đến cô.

Trừ khi anh đã sẵn sàng cho cách cư xử này của cô, không thì anh sẽ khiên cô cảm giác bị phản bội và tổn thương. Với sự kiên nhẫn và khiêm tốn, anh vẫn có thể chữa lành tổn thương cho cô, nhưng nhiệm vụ này không hề dễ. Anh có thể xin lỗi càng sớm càng tốt. Cuối cùng, nếu họ có thể chấp nhận sự khác biệt trong quan điểm của đối phương trên phương diện công bằng và tôn trọng, mối liên kết của họ sẽ ngày càng mạnh mẽ như một liên kết hoá học vậy

Còn Thiên Bình à, thay vì luôn chỉ biết  phân vân quá lâu giữa hàng đống ý tưởng, hãy tập trung  sâu sắc vào thứ đúng với ý thích của mình nha. Hy vọng cả hai sẽ luôn hỗ trợ cho nhau đắc lực ở những khiếm khuyết , hạn chế của mình và xây dựng một tình yêu tuyệt đẹp và  sớm có happy-ending nhé! Các bạn sẽ là một cặp đôi vô cùng hạnh phúc đó. Trong tình yêu không phải chỉ yêu thương nhau thôi là đủ mà cần có sự thông cảm, sẻ chia và đồng lòng mới có thể đi đến cuối con đường.

Kết hợp

Chàng Bảo Bình và nàng Thiên Bình có quan điểm gần giống nhau về mọi thứ mà họ cảm nhận. Sự thoả hiệp từ hai phía mang lại cho họ mối quan hệ đầy hứa hẹn. Âm nhạc cũng như nghệ thuật, tín ngưỡng, triết học và con cái là những nền tảng chung của hai người. Mối liên kết giữa họ được xây dựng trên sự đồng cảm và nhiệt tình. Cô cố gắng kéo anh về bên mình và những ý tưởng của mình, ban đầu anh có vẻ như làm theo những gì cô muốn anh làm, nhưng sau đó anh chỉ ra quan điểm của anh mới thực sự đúng và giữ vững lập trường của mình trong suốt quá trình. Cô luôn biết làm thế nào và khi nào nên hỗ trợ anh, giúp anh cảm thấy “được yêu”. Cô cũng nên thận trọng, sự tự do của anh không nên bị hạn chế bởi tính chiếm hữu của cô. Mối quan hệ của họ có sự pha trộn của cả hương vị tình yêu và tình bạn, mang lại cho mối quan hệ đó sự hoàn hảo.

Bảo Bình nam tô điểm thêm cho cuộc sống của Thiên Bình nữ muôn vàn màu sắc và giấc mơ tuyệt vời khiến cô cảm thấy như thực sự được sống. Anh trân trọng và luôn dành cho cô không gian riêng mà cô đòi hỏi. Sự logic đồng thời cũng rất dí dỏm của anh khiến cô bối rối, một sự kiệt xuất pha trộn dí dỏm nhưng lại hợp lí một cách ngạc nhiên. Không để nó làm phiền cô quá nhiều, cô chỉ đơn giản nhận ra rằng sự thông minh của anh thường đi kèm với những cơn cao hứng. Mặt khác, anh nhận ra cô có khả năng theo kịp trình độ của mình. Anh yêu thích những cuộc trò chuyện này và biết rằng họ sẽ không bao giờ “lệch pha”. Nói chung, sự kết hợp giữa nam Bảo Bình và nữ Thiên Bình khá êm ái và tốt đẹp về cả tinh thần và thể chất, về mặt cảm xúc họ là những kẻ có ý chí tự do. Sự đồng điệu theo cách này hầu như có thể thay thế mọi tranh cãi có thể xảy ra.

Khi định mệnh mang Bảo Bình và Thiên Bình lại với nhau họ thực sự nhận ra tình yêu là chính cuộc sống. Cả hai đều có thể giúp đối phương phát huy khả năng và mang lại lợi ích cho nhau bằng sự đồng cảm và trầm tĩnh. Anh nhìn cô và không thể thấy gì khác ngoài vẻ đẹp lộng lẫy. Cô thấy anh là con người thông minh nhất và trân trọng mọi cử chỉ của anh. Tình yêu của họ thuần khiết và mạnh mẽ đến nỗi xoá tan đi mọi bất đồng khiến cho ngay cả cuộc tranh cãi trầm trọng nhất cũng không kéo dài. Tình yêu như mặt trời sưởi ấm họ mỗi khi họ cảm thấy lạnh lẽo và tách biệt với thế giới. Như một dòng suối mát lạnh làm tươi mới họ tới sâu trong tâm hồn. Sự lãng mạn khiến người bạn đời duy nhất của họ hài lòng, khiến họ phấn khích và biến mỗi giây phút đều trở nên thoả mãn.

 

Viết một bình luận