Thiên Yết và Thiên Yết: Khi thắng hóa thua – khi thua hóa thắng

Liệu cặp đôi nam nữ thiên yết và thiên yết, thần nông, bọ cạp có hợp nhau không ? khi hai nguyên tố nước cùng chạm mặt. Hãy khám phá cặp đôi thiên yết và thiên yết, thần nông, bọ cạp sẽ ra sao nhé !

Thiên yết và Thiên yết cặp đôi lí tưởng

Thiên Yết được coi là một trong mười hai chòm sao có sức hấp dẫn thần bí nhất, cũng là chòm sao biết che giấu cảm xúc bản thân nhất. Khi thiên yết và thiên yết ở cùng với nhau thì họ đều có sự thu hút gắn bó chặt chẽ và quan sát lẫn nhau và luôn sẵn sàng bảo vệ cho nhau.

bi-mat-ve-cap-doi-thien-yet-va-thien-yet1

Do cả nam thiên yếtnữ thiên yết đều có đặc điểm tính cách rất giống nhau nên một khi một trong hai người này yêu nhau, muốn gắn bó với nhau nó giống như hai luồng sét va vào nhau và làm lóe sáng cả bầu trời thật tuyệt vời. Nhưng vấn đề là phải đặt được những bước chân đầu tiên đến thành công, có như vậy mới không bị trở ngại của hai bên mà đánh mất đi mối lương duyên.

Thông qua những cuộc gặp gỡ bình thường thì cách tốt nhất là hai bạn hãy nhân tiện bắt đầu tình cảm với nhau đi. Thông thường thì cả anh chàng thiên yết và cô nàng thiên yết nhắm con mồi trong một trạng thái rất tĩnh lặng, vạch định sẵn kế hoạch rồi mới ra tay. Những điều hai bạn cần lưu ý khi xác định đến với nhau:

Tất cả mọi tâm tư tình cảm của thiên yết và thiên yết đều được cất giữ sâu trong lòng có sức nóng tựa hỏa diệm sơn, vừa cùng chung tính ham muốn cộng thêm bản tính ghen tuông. Lúc hai bạn  đối tốt với nhau, cả hai dường như rât thấu hiểu nhau. Đến lúc rạn nứt  đến mức cự tuyệt tình cảm không thèm nói chuyện với nhau một tiếng.

Lời khuyên cho đôi bạn thiên yết và thiên yết

Tính cách cả hai người đều mạnh , thậm chí chiến tranh lạnh cho đến khi cảm thấy rất thất vọng về đối phương, ngay cả khi hai  người đã hòa giải được  thì vết thương đó vẫn để lại vết sẹo – gương vỡ khó lành vậy.

bi-mat-ve-cap-doi-thien-yet-va-thien-yet

Càng yêu sâu đậm thì lòng càng nghi ngờ.Thực tế trong cuộc sống vốn đã khá phức tạp này không dễ dàng để tìm cho mình một người mang cho mình cảm giác thực sự an toàn cho bạn như thiên yết. Trong giai đoạn đầu mới tìm hiểu hãy cố gắng tạo lập một cách thức giao tiếp của riêng hai người, hai bạn đừng tự ngộ nhận rằng có sự ăn ý với nhau mà đối phương sẽ tự hiểu mình đang nghĩ gì và muốn làm gì nhé..

Bạn nên biết rằng: Chỉ một chút ghen tuông trong tình yêu thôi cũng đủ giết chết , đủ để hủy hoại mối quan hệ đó rồi. Cả hai hãy nên thẳng thắn với nhau hơn nhé, hãy quan sát , tinh tế và sử dụng sự nhạy bén vốn có của mình để tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ giữa hai người nó sẽ là liều doping cho sự nghiệp, cuộc sống và tinh thần của hai bạn.

 

 

Viết một bình luận