Thiên Bình và Thiên Bình – “Gia vị” nào cho tình yêu?

Liệu cặp đôi nam nữ thiên bình và thiên bình có hợp nhau không ? khi hai nguyên tố khí cùng chạm mặt. Hãy khám phá cặp đôi thiên bình và thiên bình sẽ ra sao nhé !

Thiên Bình và Thiên Bình xứng đôi vừa lứa

Cặp đôi Thiên Bình – Thiên bình  trai xinh kết hợp với gái đẹp là đây, họ cùng mang trong mình trái tim ấm áp của tiểu thiên bình, dâng hiến và dành chọn tình yêu cho nhau. Thiên Bình nam luôn nhẹ nhàng quan tâm và sẵn sàng hi sinh tất cả cho người mình yêu.

Thiên bình nữ mặc cho bao sóng gió, mặc bao khó khăn vẫn luôn nắm lấy trái tim người ấy để sẵn sàng cùng nhau vượt qua giông bão. Những rắc rối trong chuyện tình của họ thường xoay quanh cái tôi và cái sự ham cãi lí, bướng bỉnh và cả thèm chóng chán của cả hai người.

thien binh

Làm sao để thiên bình nam khiến thiên bình nữ chú ý.? Cô ấy giống như bạn rất thích trở thành tâm điểm của sự chú ý.Cứ như cô nàng sinh ra là để nhận lấy những lời khen, sự ngưỡng mộ của những người xung quanh vậy. Phần cử chỉ và ngoại hình của tiểu bình nam thì không có gì phải bàn rồi. Chắc hẳn cô ấy sẽ chú ý đến một anh chàng bảnh bao, cử chỉ lịch thiệp ga lăng với phái nữ.

Tuy nhiên, đừng lẵng nhẵng bám theo nàng cô ấy sẽ phớt lờ bạn như những vệ ti nh khác đấy. Tỏ ra chảnh chảnh một chút, bạn cũng có nhiều cô gái xung quanh chứ bộ. Nhưng đừng làm quá nhé, kẻo cô ấy lại cho rằng bạn là loại con trai khó mà tin tưởng được.

Làm thế nào để thiên bình nữ được thiên bình nam chú ý?

Hãy cứ là chính bạn thông minh, xinh đẹp và duyên dáng nhé cô gái. Anh chàng này thích những cô gái xinh đẹp, nữ tinh và dịu dàng, thêm một chút bí ẩn thoắt ẩn thoắt hiện nữa thì càng khiến chàng thích thú. Vì vậy đừng chủ đọng quá nhiều, hãy tỏ ra mình là cô gái vô cùng thân thiện khi anh ta bắt chuyện nhé.

Nhưng bình thường chỉ cần khẽ mỉm cười, nhẹ nhàng chớp chớp đôi mắt đủ khiến anh ta rung rinh trước bạn rồi. Hai bạn thực sự có thể tạo nên một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc và viên mãn. Cả hai đều yêu thích nghệ thuật và cái đẹp. Mỗi thiên bình đều là một tấm gương sáng và đầy sắc màu, vì vậy hai người kết hợp lại với nhau như kính vạn hoa vậy.

Hai bạn luôn kiêu hãnh về những quyết định của mình, tuy nhiên lại phối hợp vô cùng ăn ý trong các kế hoạch, dự định và chiến lược mà mình đưa ra. Cả hai đều chú trọng sự lãng mạn, sẵn sàng bỏ thời gian công sức để đầu tư thời gian dành cho nửa kia những điều bất ngờ và tuyệt vời nhất. Những dịp như ngày lễ kỉ niệm, cả hai thiên bình và thiên bình lại bên nhau dành cho nhau những cái nắm tay thân thương nồng ấm nhất. Ai bảo chàng trai Thiên Bình là vô tâm là hời hợt, anh ấy rất nhẹ nhàng và thẳng thắn trong tình yêu.

thien-binh-va-thien-binh-tinh-yeu-day-hen-uoc

Là một anh chàng khá nhút nhát, rụt rè nhưng tình cảm thì vô cùng mãnh liệt. Anh ấy dễ dàng tự ái và khi gặp bạn anh ấy vẫn giữ được một thái độ ôn hòa . Tình yêu giữa thiên bình và thiên bình  có đi đến hạnh phúc lâu bền hay không thì chính bạn cô gai thiên bình hãy lắng nghe hãy quan tâm và dành cho anh ấy những tình cảm chân thành nhất.

Đừng bao giờ nặng lời với chàng trai thiên bình vì với anh ấy khi đã nói lời chia tay là chấm hết cho tất cả dù bạn có cố gắng đến mấy thì anh ấy cũng sẽ không bao giờ thay đổi quyết định của chính mình. Bạn đang có người ấy trong tay hãy cố gắng giữ chặt và đừng để anh ấy ra đi nhé.

Thiên Bình và Thiên Bình ? Mối quan hệ này sẽ kéo dài bao lâu kể từ khi bắt đầu cuộc gặp gỡ đầu tiên chứ ?

Với một Thiên Bình, bạn sẽ cảm thấy mình như đang đứng trước một tấm gương vậy: bạn nhìn vào chính mình, nhưng lại thấy có một người kỳ cục giống bạn và đang nhìn bạn từ trong gương . Một mặt tốt là cả 2 người đều tràn đầy sức sống và yêu thích cái đẹp . Mặt khác, cả hai lại cực kỳ lười biếng khi phải làm việc nhà và luôn rất do dự. Đó chính là lý do vì sao lại nghi ngờ về mối quan hệ này: rất khó để Thiên Bình phải nói “ đồng ý “, vì vậy hãy cứ để mặc họ đi .

thien-binh-va-thien-binh-ngoi-nha-cua-khi
Thiên Bình và Thiên Bình? Mối quan hệ này sẽ kéo dài bao lâu kể từ khi bắt đầu cuộc gặp gỡ đầu tiên chứ ?(Ảnh Minh Họa)

Mối quan hệ giữa hai con người có cùng Dấu hiệu Mặt Trời có thể sẽ rất tốt đẹp, nhưng họ lại rất ít khi cảm thấy tương đồng và họ sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nhau và không thể chịu được những thiếu sót của đối phương . Trong trường hợp này, vấn đề chính là ai sẽ là người chỉ huy và ở đâu, ai sẽ dọn dẹp nhà cửa và cần phải học để khi nào có thể để niềm đam mê của mình được tự do . Mối quan hệ sẽ rất tuyệt vời nếu cả 2 người làm rõ những vướng mắc ngay từ đầu .

Thiên Bình có chút gì đấy giống một vị tướng quân ( mặc dù Thiên Bình là một nhà ngoại giao tài ba, thì điều này vẫn được sử dụng một cách khéo léo ), việc phân chia rõ trách nhiệm và công việc, nhiệm vụ và quyền lợi ngay từ những bước ban đầu là những việc rất đáng phải làm , ngay cả khi điều đó khiến bạn mất đến cả 100 giờ để tranh luận. Khả năng không thể đưa ra được quyết định xuất phát từ cả 2 người, luôn quan sát cẩn thận và không bao giờ muốn phạm lỗi hoặc không cân bằng .

Khi ai đó hỏi bạn một câu hỏi “ có “ hay “ không “, bạn sẽ cố đưa ra câu trả lời trong vòng ít hơn 10 chữ … Tuy nhiên, sự chần chừ này liên quan đến rất nhiều thứ : sự thật là bạn không thể xử lý được những rắc rối, scandals, những cuộc tấn công và … thực tế. Khả năng thích ứng đặc biệt có thể làm tổn thương cả hai bạn, bởi vì tại một thời điểm nào đó, bạn sẽ phải đưa ra các quyết định của cá nhân mình .

Có thể thấy rằng không một ai trong số 2 người muốn phơi bày cảm xúc của mình ra cả, chính vì vậy mối quan hệ giữa 2 người sẽ dần dần trở nên lạnh nhạt . Thiên Bình không dính dáng quá nhiều vào điều gì đó mà có thể khiến họ tổn thương sau này; tuy nhiên, khi đây là một mối quan hệ giữa 2 Thiên Bình – một mối quan hệ có thể dẫn đến chỗ bế tắc , đặc biệt là từ quan điểm tình dục, nơi mà cả hai bạn đều cố gắng để được thoải mái hơn và ít phải phòng ngự .

thien-binh-va-thien-binh-ngoi-nha-cua-khi1
Thiên Bình là dấu hiệu của mối quan hệ đối tác và rộng mở, về hôn nhân, vì vậy bạn có thể đã nghĩ đến việc kết hôn .(Ảnh Minh Họa)

Thiên Bình là dấu hiệu của mối quan hệ đối tác và rộng mở, về hôn nhân, vì vậy bạn có thể đã nghĩ đến việc kết hôn . Bạn đã giải quyết tốt hơn những vấn đề trong ngày và của ngày tiếp theo của bạn, bởi vì điều này sẽ khiến bạn mất thời gian .

Nói tóm lại, một mối quan hệ Thiên Bình và Thiên Bình có thể diễn ra suôn sẻ nếu bạn nhận ra những điều mà bạn khiến người khác không thích bạn.

1 bình luận về “Thiên Bình và Thiên Bình – “Gia vị” nào cho tình yêu?”

Viết một bình luận