Kim Ngưu và Thiên Bình- Cặp đôi lãng mạn này liệu có “tồn tại” bền lâu?

Kim ngưuthiên bình cặp đôi cứ gặp là bị hút lấy nhau. Thiên bình bị kim ngưu hấp dẫn bởi sự trầm tính, trưởng thành rất biết quan tâm lo lắng cho gia đình và người thân, Còn kim ngưu thường hấp dẫn bởi vẻ sự vui vẻ và cuộc sống an phận biết lo lắng cho gia đình.

Độ hợp nhau của Thiên Bình và Kim Ngưu

Kim ngưu(20/4-20/5) – hình ảnh con trâu vàng mạnh mẽ và dũng mạnh. Một biểu tượng của sự mạnh mẽ và cứng rắn. Là một người thẳng tính, trầm lắng nhưng sâu sắc. Kim ngưu là một người bảo thủ, gia trưởng nhưng lại có sức quyến rũ bởi trí tuệ sắc sảo của mình.

kim-nguu-va-thien-binh-tinh-yeu-set-danh-tu-cai-nhin-dau-tien

Thiên bình (24/9-23/10) –  cùng từ hành tinh Sao Kim. Là người có khuôn mặt ưa nhìn , là người vô lo, vô nghĩ không hay để bụng nên khi bạn sống bên cạnh một người thiên bình bạn luôn cảm thấy thoải mái và yên bình. Họ là người cẩn thận và kỹ lưỡng, luôn muốn sự công bằng trong cuộc sống. Những người thiên bình luôn mang lại sự tin cậy cho những người xung quanh họ.

Chuyện tình yêu giữa kim ngưu và thiên bình

kim-nguu-va-thien-binh-tinh-yeu-set-danh-tu-cai-nhin-dau-tien1

Thiên bình và kim ngưu đều được thống trị bởi vệ nữ. Chính vì thế họ luôn có sự hấp dẫn lẫn nhau. Thiên bình là một người bị hấp dẫn bởi những không gian vui nhộn bởi vì họ có bộ não và kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. Còn kim ngưu là một người hướng nội, bạn quan tâm tơi gia đình nhiều hơn. Khi thiên bình gắn kết với kim ngưu bạn sẽ hạn chế những buổi tiệc tùng hơn và an phận sẽ làm cuộc sống của bạn chậm hơn và thêm phần ý nghĩa. Thiên bình là người luôn muốn làm hài lòng người khác, bạn rất để ý xem người khác nghĩ gì về mình, chính điều đó bạn rất thấu hiểu kim ngưu và truyền cho kim ngưu cảm hứng để tiến gần hơn tới thành công.

Thiên bình là một mảnh ghép vừa vặn đối vơi Kim ngưu trầm tính nhưng lại ưa thích vui tinh và thông minh giúp kim ngưu cởi mở hơn. Cả hai như thể đã thân quen từ lâu, Cả hai cùng giúp nhau tiến bộ hơn nhờ bù trừ tính cách của nhau. Tuy rằng Kim ngưu cũng là người cứng đầu, ương bướng không chịu thay đổi chính mình với một  mối quan hệ lâu dài. Còn thiên bình thích cuộc sống vui nhộn, đông người nhưng cả hai luôn biết cân bằng khi ở bên nhau. Họ giúp đỡ nhau, chỉ bảo nhau, cùng chia sẻ để cùng nhau tiến bộ.

Tuy rằng  cả kim ngưu và thiên bình đều có khuyết điểm nhưng họ luôn động viên nhau, chia sẻ và thấu hiểu nhau. Cả hai cùng giúp nhau tiến bộ hơn. Hơn nữa họ còn được coi là cặp đôi thanh mai trúc mã  đều được cai trị bởi thần Vệ nữ. Còn gì đẹp hơn thế nữa.

 

 

Viết một bình luận