Kim Ngưu và Song Tử – Bởi vì điều gì tạo nên sự lôi cuốn kỳ diệu?

Kim ngưusong tử sự kết hợp để tạo nên những đứa con xinh xắn, hoạt bát, kết thừa hoàn hảo những tinh hoa của cha mẹ.  Kim ngưu đem đến sự mạnh mẽ, tin cậy. Song tử lại linh hoạt , có sự mềm mỏng trong giao tiếp cuộc sống.

Kim Ngưu và Song Tử hai tính cách trái ngược nhau

Kim ngưu với đặc điểm: mạnh mẽ đáng tin cậy, có trách nhiệm tận tâm với mọi thứ mà họ ưa thích. Nhưng lại có điểm yếu cứng đầu, mang tính sở hữu và không khoan nhượng.

Kim ngưu là một người sở hữu nhiều tính cách đáng quý như: Là một người tham công tiếc việc. Họ rất yêu thích công việc, rất chuyên chú và cần mẫn, luôn làm việc hết mình đối với công việc. Chính vì thế học rất được sự tin tưởng và quý mến từ đồng nghiệp và bạn bè.

kim-nguu-va-song-tu-hai-manh-ghep-trai-dau-hut-nhau

Họ chậm nhưng lại vô cùng chắc chắn. Họ không ngừng tìm tòi để mang lại kết quả tốt nhất mặc dù khá là chậm. Trong tình cảm họ là một người khá là chung thủy, họ có tính sở hữu cao và sống rất tình cảm. Chính vì thế họ rất coi trọng mối quan hệ tình cảm gia đình.

Song tử (sinh ngày 21/5-21/6): là người nổi tiếng về sự đa dạng trong tính cách. Là cung mang đặc tính hay biến đổi trong nhóm khí vốn linh hoạt. Là cung hoàng đạo vô cùng biến hóa trong 12 cung hoàng đạo.  Song tử có thể hòa đồng giao tiếp và sẵn sằng vui vẻ với mọi người. Mặt khác họ có thể là người nghiêm trọng chu đáo, không ngừng nghỉ và thậm chí quyết đoán.  Rất khó để bạn nắm bắt được cung bậc cảm xúc của song tử.

Tuy vậy song tử vẫn có những đặc điểm nổi bật như là một người nhẹ nhàng tình cảm, tò mò, khả năng học hỏi nhanh và trao đổi ý kiến. Họ rất thích âm nhạc, tạp chí, rất thích ngoại giao và có vẻ như là một người hướng ngoại.

Kim ngưu và song tử hai mảnh ghép bù trừ

Như bạn đã biết Song tử và Kim ngưu có tính cách khá là trái ngược nhau.

kim-nguu-va-song-tu-hai-manh-ghep-trai-dau-hut-nhau1

Kim ngưu là người trước sau như một  còn kim ngưu thì người rất đa dạng về tính cách. Kim ngưu thường cảm thấy bất an về tính cách của Song tử còn Song tử thì lại cảm thấy khó chịu vì sự ổn đỉnh, và sự chiếm hữu quá cao của Song tử. Bên cạnh đó  Kim ngưu còn nghiêng về thực tế còn Song tử thì là người thiên về lý trí nhiều hơn. Nghe có vẻ họ chả có điểm gì hợp nhau và không thể là một mảnh ghép hoàn hảo nhưng trên thực tế thì lại rất khác.

Họ chính là những mảnh ghép khác biệt nhưng lại bù trừ cho nhau

Kim ngưu mạnh mẽ, quyết đoán, cứng đầu thì song tử lại là một người linh hoạt có thể dùng sự tinh tế, thông minh của mình để thay đổi nửa kia của mình.

Song tử thông minh, sáng tạo sống thiên về lý trí thì sẽ được Kim ngưu là một người thực tế giúp song tử giảm bớt sự viển vông, sống có thực tế và ý nghĩa hơn.

Với hai đặc điểm tính cách trên thì tại sao kim ngưu và song tử không thể là một cặp đôi hoàn hảo cho được. Họ sẽ có những đứa con rất thông minh và hoạt bát trong tương lai.

 

Viết một bình luận