Kim Ngưu và Nhân Mã – “Sợi dây thần” nào giúp cột “chặt trái tim” của họ?

Liệu cặp đôi nam nữ kim ngưunhân mã có hợp nhau không ? khi hai nguyên tố lửa với đất cùng chạm mặt. Hãy khám phá cặp đôi bạch dương và kim ngưu sẽ ra sao nhé !

Đôi nét khái quát về  Kim Ngưu và Nhân Mã.

Kim ngưu ( 20/4 – 20/5) là cung hoàng đạo thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo mang nguyên tố đất  bên mình biểu tượng của cung kim ngưu là hình ảnh một con bò đực hùng dũng,người thuộc cung kim ngưu là tuýp người chậm chắc không vội vàng họ thường suy nghĩ thật kỹ xong rồi mới quyết định chứ không bao giờ gấp gáp,họ thích hợp với những công việc cần sự cẩn thận như là kế toán,kiểm toán.

mot-vai-dieu-thu-vi-ve-kim-nguu-va-nhan-ma

Người kim ngưu rất cầu toàn và luôn muốn sự ổn định trong cuộc sống họ không thích sống kiểu phiêu lưu mạo hiểm,quá nhiều rủi ro mà họ không lường trước được.Họ luôn muốn mọi thứ đều phẳng lặng,thiên hạ bình an cho nên lợi nhuận trong cuộc đời đạt được không cao.Nhưng kim ngưu rất kiên trì họ ít khi để khó khăn làm cản bước những mục tiêu đề  ra của mình.

Nhân mã ( 22/11 – 21/12 ) thì lại khác họ rất dũng mãnh như một chiến binh thân người mình ngựa tay cầm cung tên họ lao vào khó khăn,họ tìm kiếm những thử thách và không bao giờ họ chấp nhận gục ngã trước những khó khăn đó là cung thứ 9 trong mười hai cung hoàng đạo sao chiếu mệnh là sao Mộc và mang trong mình nguyên tố  hỏa ,ngọn lửa chảy khắp cơ thể ngùn ngụt bốc  cũng như tinh thần bất diệt của chòm sao này.

Nhân mã là một người hào hiệp rất thích ra tay cứu giúp những người đang gặp khó khăn.Họ rất thích các công việc tình nguyện để thỏa mãn cái tôi của họ.Chính vì hay hào hiệp và trượng nghĩa cho nên chòm sao nhân mã rất đa tình,họ luôn là cung hoàng đạo có nhiều  mối tình nhất.

anh dep23

Kim ngưu và nhân mã đôi bạn thân hay cặp đôi tình yêu

Tình bạn giữa nam nhân mã và  nam kim ngưu họ là những trường phái đối lập nhau nhưng khi họ gặp nhau họ lại tìm ra rất nhiều điểm chung đó là tính kiên trì cả hai người.Hai cung hoàng đạo này dù có gặp bao nhiêu khó khăn,trông gai thì họ vẫn quyết đi trên con đường của mình đã chọn không bao giờ lùi bước.Nam nhân mã và nam kim ngưu có đặc điểm không thể lẫn vào đâu được đó là tính đàn ông của họ,họ không bao giờ để cho người mình yêu động tay động chân vào bất cứ công việc nặng nhọc gi,họ sẽ làm tất và hứng mũi chịu sào tất cả mọi chuyện.

Khi ta kể về tình yêu đôi lứa của kim ngưu và nhân mã đó là một cặp khá lý tưởng,nam nhân mã khi đã bôn ba sóng gió trên cuộc đời,nếm trải biết bao nhiêu vị đắng cay mặn ngọt khi về họ gặp nữ kim ngưu một cô nàng nhẹ nhàng,bình thản thích ổn định họ cảm thấy rất dễ chịu và khi đó một cặp đôi đẹp bắt đầu xuất hiện

 

Viết một bình luận