Cung Bảo Bình sinh ngày 28 tháng 1

Những Bảo Bình sinh ngày 28 tháng 1 xem cuộc đời mình như một công việc đang trên đà hoàn thành . Họ không vội vàng “ tiêu “ hết tất cả kinh nghiệm đời mình chỉ trong một đêm . Trong khi chờ đợi sự hoàn hảo , Họ nhận ra rằng đấy không phải là thứ có thể đạt đến . Họ có những giác quan phổ biến để trở thành một người sở hữu sự khoan dung , những Bảo Bình này có khả năng tha thứ cho những lỗi lầm của chính bản thân như cái cách mà họ tha thứ cho những người khác .

cung-bao-binh-sinh-ngay-28-thang-1
Bảo Bình sinh ngày 28 tháng 1 có tài năng phân tích mọi mặt của vấn đề(Ảnh Minh Họa)

Ước mơ và mục đích

Bảo Bình của ngày 28 tháng 1 không giỏi lên kế hoạch . Họ thích đón nhận cuộc sống như bản chất vốn có của nó , với họ thì hậu quả chả là vấn đề gì . Họ ham học hỏi về cuộc sống , và điều đó giúp họ luôn cảm thấy cuộc đời thú vị ( ố mài gốt , giống mình của 2 năm trước , nhưng mình sinh ngày 21 cơ ) . Họ không phân biệt giữa những mục đích của cá nhân hay những mục đích mang tính chuyên biệt dài hạn ( vd như trong công việc chẳng hạn ) , hiểu được những điều trên để cân bằng cuộc sống , họ sẽ cần tập trung vào cả 2 .

Sự nghiệp và tài chính

Bảo Bình sinh ngày 28 tháng 1 có tài năng phân tích mọi mặt của vấn đề . Họ cảm thấy quen thuộc với môn toán , môn khoa học và âm nhạc , có khả năng tìm được thành tựu lớn khi hoạt động trong lĩnh vực này . Họ cũng thể hiện cho thiên hạ thấy mình có kĩ năng sử dụng ngôn ngữ cực tốt . Khi mà họ cảm thấy mình có đủ danh tiếng để thay đổi nghề nghiệp thường ngày , lúc ấy họ sẽ cảm thấy tiềm năng to lớn trong mình như đang tuôn trào ra vô cùng mạnh mẽ .

Sức khỏe

Nếu một cá nhân sinh vào ngày 28 biết cách rèn luyện sức khỏe ngay từ khi còn trẻ , họ sẽ biết cách giữ gìn sức khỏe của mình đến hết phần đời còn lại . Nếu không , thì mãi mãi họ sẽ không có được “ sức khỏe tốt “ . Họ cứng đầu . Với khả năng tách biệt cảm xúc của mình một cách rõ ràng thành nhiều loại , đó có thể là một yếu tố chính giúp những Bảo Bình này duy trì được sức khỏe của bản thân .

cung-bao-binh-sinh-ngay-28-thang-11
Nếu có một điều mà những người sinh ngày 28 tháng 1 thể hiện ra ngoài thì đó là cái cách mà họ “ cạnh tranh “(Ảnh Minh Họa)

Con Cái và gia đình

Hầu như là cái bản năng cạnh tranh có sẵn trong máu của những người sinh ngày 28 tháng 1 đã tồn tại ngay từ khi họ còn nhỏ . Bởi vì sự nhạy cảm và luôn cảm thấy bất an , họ đối xử với con cái mình vô cùng cẩn trọng . Họ thấu hiểu những tiêu cực và vai trò của những áp lực mà một đứa trẻ phải chịu , và đương nhiên là những Bảo Bình này luôn cố gắng bảo vệ những đứa trẻ của mình khỏi điều tồi tệ ấy .

Tình Bạn và Tình yêu

Nếu có một điều mà những người sinh ngày 28 tháng 1 thể hiện ra ngoài thì đó là cái cách mà họ “ cạnh tranh “ , vô cùng mạnh mẽ nhưng cũng chỉ là trong chốc lát . Kẻ mâu thuẫn trong suy nghĩ của chính bản thân này cũng mang trong mình bản năng lãng mạn . Họ cảm thấy cần thiết để thúc đẩy cái ranh giới trong các mối quan hệ . Sự khởi đầu của việc “ bắt chước “ những người khác có thể là tiếng chuông báo hiệu cái chết thậm chí với ngay cả những mối quan hệ đã được “ đơm hoa kết trái “ nhiều nhất .

Người nổi tiếng của ngày này : Jackson Pollock, Susan Sontag, Alan Alda, Mikhail Baryshnikov, Nick Carter, Sarah McLachlan, Colette, Peter the Great .

Theo: Hội những người thuộc cung bảo bình

2 bình luận về “Cung Bảo Bình sinh ngày 28 tháng 1”

  1. Em không hiểu đoạn “Sự khởi đầu của việc “ bắt chước “ những người khác có thể là tiếng chuông báo hiệu cái chết thậm chí với ngay cả những mối quan hệ đã được “ đơm hoa kết trái “ nhiều nhất .” Này ạ

    Trả lời

Viết một bình luận