Đừng bỏ lỡ khi đã yêu một nàng Ma Kết

498

Ma Kết rất nghiêm túc trong tình yêu. Chưa yêu ai thì thôi, một khi đã yêu thật lòng thì Kết sẽ xác định cái đích đến thiêng liêng của lứa đôi mà ai cũng đều mong muốn. Vậy nên đừng bao giờ nhìn vào vẻ bề ngoài lạnh lùng vô tâm mà đánh giá Kết là người không đáng để yêu, để quan tâm các bạn nhé.

yeu-theo-cach-yeu-cua-ma-ket

Ma Kết thường nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương. Vì vậy, chỉ khi sẵn sàng để chịu đau đớn, cậu ấy mới dám để bản thân yêu ai đó. Ma Kết thận trọng từ việc xem xét tính tình, liệu tương lai sẽ ra sao, gia cảnh thế nào. Con người này khi yêu sẽ rất nồng nhiệt nhưng không quên phần lý trí.

Thêm một điều nữa là khi yêu, không phải Ma Kết lạnh lùng hay tỏ ra hời hợt, mà vì Ma Kết không muốn phô trương hay thể hiện rõ tình cảm của mình cho người ấy biết, Kết chỉ muốn đứng ở một góc khuất phía xa, âm thầm và lặng lẽ dõi theo người ấy, luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới người ấy cho dù người ấy vẫn mặc nhiên vô tư không hay biết.

Đừng nghĩ Ma Kết chỉ quan tâm tới công việc mà chẳng chú ý đến người họ yêu thương. Thật ra Ma Kết đã thận trọng, lại thêm đa nghi và sợ bị tổn thương nên khi yêu ai đó rồi không biết phải làm thế nào cho đúng. Ma Kết ngốc nghếch trong việc thổ lộ tình cảm, đôi khi nghĩ, nói, làm lại hoàn toàn khác nhau.

Có khi họ làm cho người kia nghĩ rằng mình chẳng là gì trong mắt Ma Kết, nhưng thực ra, Ma Kết lại cảm thấy bối rối hồi hộp mỗi lần chạm mặt nhau lắm đấy. Đừng cho rằng Ma Kết khô khan không bao giờ thể hiện tình cảm, chỉ vì Ma Kết ngại ngùng xấu hổ nên mới tìm cách tránh né vậy thôi.

yeu-theo-cach-yeu-cua-ma-ket1

Nếu Ma Kết đã nói là thích ai đó, nghĩa là họ đã thích người đó nhiều hơn nhiều lần mà người đó nghĩ. Hãy trân trọng những lời nói của Ma Kết. Bình thường Ma Kết có thể thích đùa giỡn, nhưng riêng tình cảm lại tuyệt đối không.

Cho nên Ma Kết luôn tin ai cũng như vậy với họ. Ngốc nghếch trong tình cảm là vấn đề muôn thuở mà Ma Kết dù vấp ngã nhiều lần vẫn không trưởng thành lên được. Họ vẫn tin, vẫn ngây ngô như thuở mới yêu vậy. Cho nên ai đó đừng bao giờ đem tình cảm ra đùa giỡn với Ma Kết, dù chỉ nằm trong suy nghĩ cũng đừng để Ma Kết biết, bởi điều đó sẽ khiến họ bị tổn thương lớn lắm đấy.

Một đặc điểm khó hiểu mà ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy: Ma Kết rất giỏi trong việc đưa ra lời khuyên cho chuyện tình cảm của người khác, nhưng trong chính chuyện của mình lại rất….ngốc.

Chính vì thế, mặc dù chung thủy và luôn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu, nhưng phần lớn các Ma Kết sẽ phải gặp nhiều sai lầm, nhiều thất bại trong tình yêu trước khi tiến tới hôn nhân. Điều xui xẻo cho những người tới sau, đó là Ma Kết khá nặng tình, nên tình cũ ít nhiều có thể làm Ma Kết vương vấn tới suốt phần đời còn lại. Điều may mắn là sau mỗi thất bại, họ đều rút ra được bài học, để rồi người đến sau được đối xử tốt hơn người trước.

Nguồn: Hội những người cung Ma Kết (Capricorn)

Bình Luận