Khi Nhân Mã thầm yêu như một vở kịch câm, nói ra rồi lại thành bi kịch

1503

Lịch sử trường tình của các chàng trai, cô gái Nhân Mã luôn là một vấn đề đau đầu cho những ai đang muốn cưa cẩm nó. Nói là nói vậy thôi, chứ tùy duyên thôi các cậu à, những người trước duyên chưa tới nên mới phải dừng lại, còn cậu mới là duyên tiền định thì sao? Cứ đến với chúng tớ nhé, tình yêu bao đẹp, bao lãng mạn và đặc biệt là giúp nhau thoát kiếp FA. Ahihihi, đôi bên cùng có lợi nè.

  1. Yêu Nhân Mã là bạn xác định là phải cười dài dài rồi nhé. Bên cạnh nó không bao giờ ngớt những niềm vui. Nhân Mã rất vui tính, nó có thể chọc cười, làm trò hề thậm chí là cù lét để nghe được tiếng cười của bạn. Đem lại niềm vui cho người khác cũng là hạnh phúc của Nhân Mã.
  1. Là một người sống theo chủ nghĩa lãng mạn, độ sáng tạo của nó cũng vô biên lắm. Bạn nào may mắn yêu được nó thì xác định là hạnh phúc tột đỉnh đi nhé. Nó nghĩ ra rất nhiều món quà hay những sự bất ngờ dành cho bạn. Đôi khi Nhân Mã còn khiến bạn cảm động đến rơi nước mắt đấy.

yeu-nhan-ma-ban-dam-khong1

  1. Các Mã Mã nhà ta luôn là một điểm tựa vững chắc khi bạn cần đấy. Tính khí nó trẻ con là vậy nhưng những lúc cần thiết thì cũng người lớn và chính chắn lắm. Đôi khi cũng cho ra những lời khuyên chân thành, nhắng nhít làm trò hề cho bạn để bạn có muốn buồn cũng không buồn được.
  1. Bản tính Nhân Mã cũng không thích dịu dàng đâu. Nhưng một khi nó đối xử với ai như vậy thì người đó chính là mục tiêu của nó rồi đó.
  1. Nhân Mã bình thường thì rất hay lí sự và tranh cãi với bạn nhưng cứ thử đứa nào dám bắt nạt mà xem, nó ăn thua đủ liền. Không quan tâm đến người bắt nạt bạn là ai, nó xử hết. Bạn là người yêu của nó mà, phải biết bảo vệ chứ, nên cứ yên tâm mà yêu nó nhé.yeu-nhan-ma-ban-dam-khong
  1. Tiều Mã Mã nhà ta khi đến một thời điểm nào đó thì cảm xúc sẽ không còn mặn nồng như trước, đã bị bão hòa và không thể yêu thêm một ai nữa. Nó cứ lẳng lặng đi về lẻ bóng một mình. Chẳng thiết tha và cần đến bóng dáng một ai nữa. Bình thường thì nó vẫn cười đùa và vô tư là thế, nhưng trong lòng thì trống rỗng chẳng thiết tha gì nữa. Chỉ vì người đó đã bỏ nó và ra đi, không một lời từ biệt.Tim thì vẫn mở đấy thôi, nhưng đố ai có thể bước vào được. Nhân Mã lại quay về với thời oanh liệt của mình, thích người này, chọc người kia, liếc mắt một cái rồi lại quay đi, đùa vui rồi lại chán.Nên ai có đem lòng yêu Nhân Mã rồi thì xin làm ơn đừng có lừa dối nó. Sau một cuộc tình thì người nào yêu nhiều thì người đó sẽ khổ…..

 

Bình Luận