Thiên Bình cũng có lúc yếu đuối

505

Nếu bạn yêu một Thiên Bình, hãy trân trọng và chân thành với tình cảm đó vì với họ, tình cảm của bạn là thứ gì đó thật to lớn với họ. Và nhớ nhé, đừng bao giờ để vuột mất Thiên Bình vì sau này bạn sẽ phải hối tiếc vì điều đó lắm đấy :”>

yeu-mot-thien-binh-ban-cung-phai-hoc-cach-chap-nhan

– Khi đã yêu Thiên Bình, đừng ép người ấy lúc nào cũng phải bên bạn. Gió yêu tự do,và gió cũng yêu bạn. Hãy để gió đi nhưng trái tim của cơn gió Thiên Bình luôn bên bạn.

– Đừng chỉ trích Thiên Bình. Bạn ấy sẽ trở nên hoang mang vô cùng. Hãy từ tốn hướng Thiên Bình đi đúng đường.

-Đừng tin vào vẻ mặt thản nhiên, điềm tĩnh. Thiên Bình luôn ức chế cảm xúc thật sự để tạo một vỏ bọc an toàn.

– Đừng nhìn nụ cười luôn trên môi. Hãy thấy đằng sau nụ cười ấy là những giọt nước mắt lặng thầm đơn độc.

– Đừng nghe những gì họ nói mà hãy cảm nhận người ấy từ trong trái tim. Vì Thiên Bình sẽ che giấu cảm giác thật sự tận trong đáy lòng & cần bạn đến và chạm vào trái tim họ.

– Mặc dù đã có bạn ở bên, nhưng Thiên Bình còn cả một tá “ăng ten” đeo bám xung quanh, thực ra thì Thiên Bình chỉ xem người ta là bạn thôi. Hãy chấp nhận một sự thật là Thiên Bình rất đào hoa, nhưng hãy tin Thiên Bình, bởi Thiên Bình đã chọn bạn thì những người khác sẽ không bao giờ có cửa.

– Cái tính nóng lạnh thất thường, lúc thì ân cần bỗng nhiên lạnh lùng hững hờ khó hiểu 😐

yeu-mot-thien-binh-ban-cung-phai-hoc-cach-chap-nhan1

– Ít thể hiện tình cảm ra bên ngoài cho bạn thấy, nhưng thực sự Thiên Bình quan tâm đến bạn nhiều lắm đấy.

– Hay quên, đôi lúc sẽ làm bạn buồn nhưg thực sự Thiên Bình không cố ý đâu, chỉ là cái bản tính trời ban nó thế rồi (=.=”)

– Nhiều khi sẽ làm bạn phát cáu vì Thiên Bình chẳng hiểu sao lại đi bênh vực cho người ngoài, ai bảo Thiên Bình là biểu tượng của cán cân của công bằng. Nếu bạn đúng Thiên Bình sẽ cùng bạn “NÉM GẠCH, thậm chí QUĂNG BOM, LỰU ĐẠN vào nhà đứa đó”=)), nhưng nếu lỗi tại bạn Thiên Bình sẽ giải thích và phân bua rõ ràng lí lẽ đúng sai.

Nguồn: Hội những người thuộc cung Thiên Bình

Bình Luận