Yêu đương kiểu Kim Ngưu nam

725

Kim Ngưu – Chữ “Yêu” được cho là rất quan trọng. Nó không bao giờ yêu cuồng sống vội mà phải thật chắc chắn và bền lâu. Kim Ngưu nam mà “tia” được đối tượng nào thì khó mà thoát khỏi tầm ngắm. Nói vậy thôi tình yêu của chúng tớ khá mãnh liệt, bất chấp mọi thứ. Cứ thử yêu đi, “say” liền đó.

Chắc các bạn cũng biết là Kim Ngưu không yêu thì thôi, chứ yêu rồi sẽ không bao giờ buông tay. Điều này là chuẩn. Chẳng có ai muốn đùa giỡn tình yêu mình cả. Nếu nó biết bạn có ý định yêu cho vui, vui chơi qua đường thì sẽ lập tức đá phăng bạn ngay. Tình cảm là thứ không phải để đem ra đùa giỡn được.

Kim Ngưu luôn trao cho bạn sự chân thành và nó cũng muốn nhận lại được tương tự. Chính vì thế khi yêu một người, Ngưu luôn dành hết tâm tư tình cảm cho người đó, không còn nghĩ đến một bóng hình nào khác nữa. Khi yêu thì nó hay tính đến những chuyện xa vời như sự nghiệp, gia đình, con cái, nếu thấy phù hợp thì sẽ tiến tới luôn.

yeu-duong-kieu-kim-nguu-nam

Tuy vậy nhưng Kim Ngưu cũng rất hay bị từ chối lời yêu. Đó là do bản tính quá khô khan của nó, không biết cách làm mới mình, không biết cách làm mới tình yêu. Kim Ngưu cũng không biết nói những lời hoa mỹ, ngon ngọt dành cho đối phương, họ chỉ biết thể hiện bằng hành động mà thôi.

Kim Ngưu cũng rất ích kỉ trong tình yêu, họ cứ muốn giữ chặt nửa kia bên cạnh mình, không muốn cho tiếp xúc với người khác phái.

Kim Ngưu cũng rất hay ghen, điều đó làm cho họ người kia nghĩ rằng cậu ấy không tin mình. Mà ghen nhiều thì cũng rất khó chịu, dễ gây xung đột. Vì vậy, cũng chia tay một cách nhanh chóng.

yeu-duong-kieu-kim-nguu-nam1

Nhưng khi chính thức làm người yêu của Ngưu, bạn hãy yên tâm vì tình cảm của Ngưu rất ổn định, không bao giờ đứng núi này trông núi nọ. Bạn cũng không phải lo lắng là nó có lăng nhăng hay léng phéng với ai không. Vì bản chất của Kim Ngưu là tuyệt đối chung thủy

Kim Ngưu cũng rất biết cách quan tâm đến người yêu, nhưng theo cách riêng của nó. Không phải là những buổi tiệc lãng mạn với nến và hoa, không phải những câu nói yêu thương ngọt ngào, vì Kim Ngưu khá thực tế. Khi rảnh, hoặc sau giờ làm nó sẽ ghé chỗ bạn, rủ đi ăn, đi chơi. Những lúc bạn bệnh thì hết sức quan tâm, thuốc thang đầy đủ, thậm chí bỏ việc để đến chăm sóc, nhắc bạn ăn ngủ đúng giờ. Bạn ở đâu hoặc gặp bất cứ khó khăn gì chỉ cần alo một tiếng nó sẽ lập tức có mặt bên cạnh.

Mỗi khi buồn hãy đến bên Kim Ngưu, nó không chắc sẽ giúp bạn hết phiền muộn nhưng nó sẽ là người lắng nghe, cho bạn mượn bờ vai và là người lau đi nước mắt.

Trước khi quen Kim Ngưu có thể bạn cho rằng nó khô khan, độc lập và tách biệt, nhưng khi đã hiểu rồi thì thấy có cũng rất đáng yêu và tuyệt vời đúng không nào…..

 

Bình Luận