TÂM TƯ SÂU THẲM TRONG LÒNG XỬ NỮ

474

Bi kịch lớn nhất của XỬ NỮ là chúng ta vừa có cả cảm xúc lẫn lý trí, mà hai cái này lại thường không “thống nhất ngôn ngữ” với nhau. Đó là đúc kết của tôi, sau nhiều lần mắc kẹt trong những “trận chiến” khốc liệt của tình cảm và Lý trí.
xu-nu-yeu-theo-tinh-cam-hay-ly-tri

Trước khi yêu, có thể, Xử Nữ suy nghĩ, rất lý trí, thậm chí so đo và kén chọn,yêu vô cùng kĩ tính. Nhưng khi yêu, thì dường như mọi lý trí của Xử Nữ đều trở thành con số 0 tròn trĩnh.

Cố chấp rất nhiều, nhớ nhung rất nhiều, mù quáng và tin tưởng tới ngu ngốc. Thậm chí, ngay cả bản thân mình nhiều lúc Xử Nữ cũng không quan tâm như người yêu của mình. Cái gọi là suy nghĩ thực tế cũng trở nên lãng mạn và sến súa. Rất nhiều những hành vi mà Xử Nữ chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm Xử Nữ đều có thể làm.

Sự thực tế , và kén chọn giỏi phân tích của Xử Nữ lúc đó dường như tê liệt. Xử Nữ chỉ còn quan tâm tới từng động thái của đối phương và từng hành động cảm xúc của họ.

Khi yêu, dường như thế giới của Xử Nữ chìm ngập con người kia, yêu rất nặng tình.xu-nu-yeu-theo-tinh-cam-hay-ly-tri1

Đôi khi nhìn lại quá trình yêu của mình, Xử Nữ không thể ngờ mình lại có thể mù quáng như vậy.

Có những lúc, Xử Nữ sẽ gạt lời nói của bạn bè sang một bên mà nghe theo cảm xúc của mình. Và rồi có những khi, Xử Nữ gây tổn thương cho bạn bè chỉ vì người mình yêu. Và khi nhận ra nghĩ lại, Xử Nữ sẽ hối hận vô cùng.

Nhiều lúc, Xử Nữ còn chấp nhận thay đổi bản thân, thay đổi thói quen chỉ vì người mình yêu.

Và Xử Nữ nhìn rất rõ người khác, lại chẳng thể nhìn rõ trái tim, hành động của chính mình.


Theo: -Fly- Hội những người cung Xử Nữ (Virgo)

Bình Luận