XỬ NỮ, KẺ TRONG NÓNG NGOÀI LẠNH

612

Xử Nữ là một kẻ đã yêu là vô cùng nghiêm túc, họ trọng sự lâu dài và bền vững. Vì vốn dĩ, họ không chấp nhận được thứ gì quá nhanh, đồng thời càng không mong muốn một thứ gì đó không lâu dài thoáng qua rồi mất.

xu-nu-yeu-chan-thanh-chung-thuy1

Trái tim của họ không cho phép họ đùa giỡn với tình cảm, chính vì vậy, khi đã xác định mối quan hệ với ai, họ sẽ vô cùng giữ gìn nó, cố gắng xây đắp nó tốt nhất.

Lâu dài, đó là thứ mà họ hướng tới. Họ không cho phép mình yêu kiểu thử nghiệm hay yêu kiểu chớp nhoáng chơi bời, bởi họ là con người vô cùng nhạy cảm, tình cảm dù ít hay nhiều như nào cũng sẽ có sự ảnh hưởng nhất định với họ. Trải qua rồi, nếu tan vỡ, sẽ làm cho họ đau, và sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn tới suy nghĩ cũng như cách sống của họ sau này.

Hoặc có thể, sẽ găm sâu vào tiềm thức, làm cho suy nghĩ và tư duy của họ thay đổi, đồng thời niềm tin của họ sẽ vỡ dần, và sẽ dần làm cho họ sống trong sự đề phòng, trong kén dày. Thứ tình cảm của họ, như một viên pha lê dễ vỡ, nếu không cẩn thận, sẽ làm trầy xước, dù có gắn lại vẫn còn những vết nứt.

Hơn nữa, sự áy náy và sự tác động bởi tình cảm của người khác vốn có trong họ sẽ làm cho họ cảm giác mình đang lừa dối nếu như chỉ coi cuộc tình của mình là một cuộc chơi. Họ không chấp nhận điều ấy. Điều ấy khiến cho họ cảm giác mình đang lừa dối tình cảm, đang làm tổn thương người khác. Họ không chấp nhận sự thương hại, không chấp nhận sự vội vàng đồng ý. Họ coi trọng tình cảm của người khác, chính vì thế, dù nhiều khi có phũ phàng, nhưng nếu không có tình cảm, họ sẽ thẳng thắn mà từ chối. Bởi họ đơn giản nghĩ, mình không phù hợp và đối phương xứng đáng yêu một người khác.

xu-nu-yeu-chan-thanh-chung-thuy

Họ vô cùng trọng an toàn. Tất cả đều có thể xảy ra, chơi cũng có thể hóa thành thật, vậy nên, họ thà rằng, tìm kiếm lâu mà chắc chắn ngay từ đầu còn hơn là sự nhanh chóng mà chóng đến rồi chóng đi. Người khác có thể sẽ không lưu lại tổn thương gì, nhưng Xử Nữ sẽ đau, dù họ có thể là người chủ động. Họ không thể đâm chính mình như vậy.

Dây dưa với tình cảm và không rõ ràng trong tình cảm là thứ mà họ tuyệt đối không muốn mắc vào.

Tình Yêu Xử Nữ, bạn hãy chuẩn bị kĩ càng. Xử Nữ sẽ không đùa giỡn trong tình cảm. Xử Nữ là kẻ đã yêu là sẽ yêu bằng cả sức mình, sẽ vô cùng mà chân thành, mà dốc sức.

Xây dựng mối quan hệ rõ ràng, rồi hãy theo đuổi và yêu thương Xử Nữ. Đừng để người khác phải đau vì bạn. Mà Xử Nữ là một cung mà dễ dàng tổn thương và nhạy cảm hơn tất cả .

Theo: -Fly- (Hội Những Người Thuộc Cung Xử Nữ )

Bình Luận