CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ XỬ NỮ

237

Cuộc sống này thật cũng có rất nhiều điều tươi đẹp nhưng cũng không ít những mưu toan và thị phi. Vì thế chúng ta cần biết cách sống dung hòa để không làm nhau tổn thương . Ai cũng thế thôi, và Xử Nữ cùng vậy. Xử Nữ là người bên ngoài được bao bọc bởi sự mạnh mẽ, hòa động, rất tươi cười. Nhưng bên trong Xử Nữ trái ngược với những gì họ thể hiện bên ngoài họ rất hay tổn thương.

xu-nu-va-noi-so-ton-thuong
Xử Nữ là người bên ngoài được bao bọc bởi sự mạnh mẽ, hòa động, rất tươi cười. (Ảnh minh họa)

Về khía cạnh tình yêu Xử Nữ:

Xử Nữ thuộc kiểu người rất chung tình, luôn yêu thương và thủy chung với người mình yêu hết mực. Lòng Xử Nữ vẫn luôn vững vàn cho dù ai có nói gì đi chăng nữa. Xử Nữ luôn đánh giá cảm tình đối với đối phương thông qua ánh mắt, cảm nhận đầu tiên. Không cần một người yêu quá đẹp, quá giỏi giang, qua tài hoa, Nữ chỉ cần cảm nhận ban đầu về bạn tốt, đó chính là dấu hiệu cho một tình yêu bền chặt. Xử Nữ không yêu thương và thể hiện tình cảm cho đối phương bằng những lời nói gió bay, những câu từ có cánh rót mật ngọt vào tai bạn, mà họ sẽ thể hiện bằng những sự quan tâm, chia sẻ, những hành động, những cử chỉ thể hiện sự yêu thương theo cách của riêng họ mà thôi. Nếu bạn thật lòng yêu Xử Nữ đừng bao giờ làm họ phải tổn thương vì trái tim Xử Nữ một khi đã tổn thương thì thật sự rất khó có thể chữa lành lại được. Dẫu biết rằng vết thương nào rồi cũng sẽ lành, nhưng dù cho có lành vẫn để lại sẹo, rồi mỗi lúc trái gió trở trời vết sẹo kia lại được dịp làm bạn thêm nhức nhối. Vì thế dù sao đi chăng nữa hãy luôn yêu thương nhau khi còn có thể, đừng vì một điều gì đó lại làm đau lòng nhau bạn nhé!

Khi quyết định yêu thương một người là Xử Nữ bạn hãy thật sự mở rộng lòng mình ra để nghĩ suy, để thấu hiểu, để không bao giờ dù vô tình hay cố ý một lần bạn làm Xử Nữ đau vì bất kỳ lí do gì. Với Xử Nữ mọi thứ xung quanh đều rất quan trọng, nhất là tình yêu trong đó có bạn, bạn đã chiếm một vị trí vô cùng lớn trong lòng họ. Vậy hãy thử tưởng tượng xem họ sẽ như thế nào khi bị bạn phản bội?!

Về khía cạnh tình bạn Xử Nữ:

Xử Nữ thường lạnh nhạt, thờ ơ với những người họ chưa quen, kết thân với những người mới quen và nhiệt tình với những người thân thiết. Và một khi Xử Nữ đã thân thiết với bạn thì họ sẵn sàng nhường nhịn bạn, dù bạn có làm điều gì sai họ cũng sẵn sàng nhường nhịn cho bạn, vì với họ cái gì cho qua được thì cứ cho qua, theo phương châm “ chín bỏ làm mười”. Bạn hãy luôn trân trọng tình bạn này, vì một khi Xử Nữ đã xem bạn là bạn thân điều ấy cũng đồng nghĩa bạn chiếm được một vị trí khá quan trọng trong lòng họ rồi đấy. Đừng để vì những chuyện không hay lại làm nát tan một tình bạn đẹp mà cả bạn và Xử Nữ đã cố công tạo nên. Luôn yêu thương và nhường nhịn nhau vì một tình bạn mãi luôn vững bền.

 

xu-nu-va-noi-so-ton-thuong1
Đừng để vì những chuyện không hay lại làm nát tan một tình bạn đẹp mà cả bạn và Xử Nữ đã cố công tạo nên. (Ảnh minh họa)

Dù là tình yêu hay tình bạn thì với Xử Nữ nó đều có một tầm quan trọng khác nhau. Nhưng tất thảy cả hai đều cần thiết cả, chỉ là mỗi tình cảm lại mang một ý nghĩa khác nhau và một vai trò hoàn toàn không giống nhau. Là tình yêu hay tình bạn thì cũng đừng bao giờ để tình cảm phai rạn vỡ, phai mờ và cũng đừng bao giờ lãng phí đi điều ấy. Hãy luôn vun đắp và giữ gìn, chăm sóc quan tâm để tình cảm của nhau mãi luôn tươi đẹp mãi. Vì một tình yêu vĩnh cửu và vì một tình bạn chân thành

Bình Luận