Xử Nữ trong con mắt người đối diện

643

Xử nữ, cung hoàng đạo có tính cách mang nhiều bí ẩn, mấy ai có thể dể dàng đoán được tâm ý của một con người sống nội tâm này đang mong muốn điều gì?

xu-nu-va-nhung-dieu-khien-nguoi-khac-kho-choi-bo

Chuyển Biến Của Xử Nữ

Vào những tuần đầu tiên của tháng, Xử Nữ sẽ gặp khá nhiều rắc rối cũng như đen đủi trong công việc, tuy nhiên đừng vội nản chí, may mắn sẽ mỉm cười với bạn vào khoảng cuối tháng, bù lại những đen đủi và kéo theo những may mắn về tài chính. Quan hệ xã hội cùng với hậu thuẫn vững chắc là gia đình sẽ góp phần làm tăng nguồn vốn của bạn, vì thế, đừng ngại mà hãy nhờ vả họ khi gặp khó khăn.

Vấn đề phức tạp và khiến cho Xử Nữ đau đầu suy nghĩ chính là chuyện tình yêu. Quá nhiều xích mích và bất đồng khiến cho tình cảm ngày một rạn nứt. Đó là dấu hiệu cho một kết thúc chẳng mấy vui vẻ gì. Vì thế, Xử Nữ nên chuẩn bị tinh thần.

Xử Nữ luôn biết cách làm cho mình trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn. Mặc dù vậy sức khỏe cũng là thứ quan trọng nhất. Ngoài việc chăm chút cho sắc đẹp, bạn nên dành thời gia để tập thể dục cũng như duy trì một chế độ ăn uống hợp lí. Vừa giúp cơ thể khỏe mạnh vừa có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe, tại sao không.

Khi Xữ Nữ Yêu Đương
Xử Nữ yêu nhiều bằng tình cảm, có lý trí nhưng sau cùng vẫn hành động bằng tình cảm.
Xử Nữ yêu chiếm hữu.
Xử Nữ yêu trọng sự an toàn. Sợ sự tổn thương. Và ám ảnh bởi quá khứ.
Xử Nữ yêu lạnh ngoài trong nóng, lẳng lặng quan tâm, lặng thầm theo dõi.
Xử Nữ yêu nhạy cảm.
Xử Nữ yêu chân thành, chung thủy.
Xử Nữ yêu vừa già dặn, vừa trẻ con.
Xử Nữ yêu đơn phương vừa là hạnh phúc, vừa lại là nỗi đau khoét dần khoét sâu trái tim. Nhưng vẫn chấp nhận lẳng lặng dõi theo.
Xử Nữ kĩ càng trong chọn lựa, tỉ mẩn trong phân tích, nhạy cảm trong cảm xúc, tinh tế trong nhìn nhận con người đối phương, nhưng yêu lại không thể nhìn rõ chính mình và cả trái tim lý trí của mình.
Xử Nữ có thể vì người mình yêu mà thay đổi bản thân. Nhưng Xử Nữ ghét bị ràng buộc tù túng và ghét bị mất tự do khi yêu.
Nguồn: Hội Những Người Thuộc Cung Xử Nữ.

xu-nu-va-nhung-dieu-khien-nguoi-khac-kho-choi-bo

Xử Nữ và Việc Học

Thông minh nhưng lười, có hứng mới làm, Hay bị người khác lầm tưởng là “biết tuốt” nhưng thật ra chỉ là do đánh lừa cảm giác, Chuyên gia “nước tới cổ mới nhảy”, nhưng thành quả 1 đêm của họ có khi bằng cả tuần của người khác.

Bình Luận