Hé Lộ Tuyệt Chiêu Xử Nữ Trói Chặt Chân Anh Ấy

140

Khi vừa chia tay với người yêu, bạn sẽ cảm thấy cả thế giới đổ sập trước mắt mình. Bạn rơi vào tình trạng không muốn gặp ai, không muốn làm gì, ăn gì cũng chả buồn ăn. Cảm giác đó thật tồi tệ và việc duy nhất bạn muốn làm là nằm dài trên giường và nghĩ về người ấy với dòng nước mắt rơi. Vậy Còn xử nữ thì sao nhỉ?

xu-nu-va-nhung-cam-xuc-khi-phai-chia-lyĐể dứt bỏ một mối quan hệ đã từng rất rất quan trọng với mình, xử nữ hẳn rất đau lòng.

Để đi đến được quyết định như vậy, họ hẳn phải suy nghĩ rất nhiều, đặt lên đặt xuống không biết bao nhiêu lần. Có thể trước đó họ nói đủ lời tàn nhẫn với bạn, nhưng để đưa mối quan hệ vào dĩ vãng, chấm dứt thật sự, thì chắc chắn, nó không dễ dàng với họ.

Xử Nữ là kẻ nặng lòng, đã từng yêu thương ai, trân trọng ai, yêu quý ai, hẳn họ phải đặt nhiều tâm tư, đặt nhiều tình cảm vào đối phương. Lại là kẻ không dễ tin tưởng, nên khi xây dựng mối quan hệ đạt tới mức “quan trọng” hẳn họ phải tin tưởng đối phương đến nhường nào, và sẵn sàng hy sinh vì đối phương ra sao.

Tất cả những kỷ niệm, những thứ mà cả 2 đã từng có với nhau sẽ liên tục làm cho họ đau đớn, dày vò họ. Tiếc nuối, muốn níu kéo, muốn quay lại để làm lại, mọi suy nghĩ như đang dần lấn át suy nghĩ từ bỏ và chấm dứt.

Nhưng khi đã suy nghĩ đủ kỹ càng, họ vẫn quyết tâm cắt bỏ có nghĩa là tổn thương mà bạn hay mối quan hệ gây ra cho họ đã lớn hơn so với những gì cả 2 đã từng có. Hay có nghĩa là, họ đã mất đi sự tin tưởng từng đặt vào bạn. Dù có yêu thương tới đâu cũng không còn dám đặt tay vào tay bạn một lần nữa, bởi sợ gai đâm.

Có người nói với Xử Nữ “Hãy trân trọng những thứ mình đang có trước khi biến nó trở thành những thứ mình đã có”, họ hiểu, nhưng chỉ có thể nói rằng “Tan vỡ rồi quay lại, đôi khi, nó cũng như một con đường cũ, cuối cùng cũng là lối ra ấy”.

xu-nu-va-nhung-cam-xuc-khi-phai-chia-ly

Không phải họ không trân trọng, không phải họ không yêu thương. Nếu không yêu thương, trân trọng đã không mệt mỏi như vậy. Nhưng sự tổn thương gây ra cho họ quá lớn, tuy có thể lành nhưng không bao giờ mất đi dấu vết. Họ lại là kẻ luôn mang theo, họ muốn vứt bỏ nhưng tính họ không thể. Muốn bỏ đi nhưng lại chẳng thể quên, luôn nhớ lâu và giấu kỹ như vậy. Nên thà đau đớn ngay lúc này, còn hơn để nó kéo dài về sau. Có thể lại ổn trở lại, nhưng họ không thể tự tin mà nói rằng, đến một ngày, xảy ra chuyện, họ không nhớ về nỗi đau cũ và rồi lại gây ra những tổn thương không đáng có về sau này.

Và với Xử Nữ, nếu đã chấm dứt, thì xin hãy giữ những kỷ niệm đẹp về nhau, đừng quay lại hay cố xen vào cuộc sống của nhau làm gì. Họ rất ghét điều đó. Đừng để họ phải hối hận vì đã từng yêu thương bạn nhiều như nào.

Bình Luận