Con trai Xử Nữ – một thế giới kì lạ

1544

Màn đêm vốn u ám lạnh lẽo là nổi đáng sợ của biết bao người. Nhưng với Xử nữ màn đêm luôn là một người bạn chân thành và đáng tin cậy nhất vì nó có thể lắng nghe mọi tâm sự của mình mà không tiết lộ với bất kì ai.

xu-nu-va-man-dem-noi-nhung-cam-xuc-lan-lon
Màn đêm thăm thẳm và huyền ảo, ẩn chứa những bí mật đang được che giấu

Màn đêm thăm thẳm và huyền ảo, ẩn chứa những bí mật đang được che giấu. Xử Nữ, sâu sắc và nội tâm, cũng cất giấu trong mình những cảm xúc không thể diễn tả thành lời. Xử Nữ vui vẻ, Xử Nữ yêu đời, bên trong ẩn chứa biết bao tình cảm ấm áp chẳng bao giờ nói lên. Xử Nữ dễ chạnh lòng, hay hoài cổ, khắc khoải không thôi về những kí ức, những người cậu ấy  trân trọng  nhưng chẳng thể cất tiếng nói yêu thuương. Trước sự tĩnh lặng đầy chân thật của màn đêm, cậu ấy trải lòng mình đầy yếu ớt và tình cảm, thoải mái là chính mình mà không cần một lớp mặt nạ hoàn hảo bao bọc. Bước xuống khỏi ánh đèn rực rỡ của sân khấu.

Xử Nữ bước vào bóng đêm bí ẩn để trở thành con người thật của chính mình. Cái mà Xử Nữ tìm kiếm, đó là niềm vui, sự bình yên và hạnh phúc bình dị không có chổ cho sự lừa dối và giả tạo. Nhưng biết tìm kiếm nó ở đâu giữa đời thực này? Giữa bóng đêm, mới thực sự cảm nhận rõ, mới thực sự tinh tường để cảm nhận dòng đời.

xu-nu-va-man-dem-noi-nhung-cam-xuc-lan-lon1
Màn đêm đối với Xử Nữ, vừa thân thuộc lại vừa xa xôi và đầy bí ẩn

Cũng có thể, Xử Nữ rụt rè và nhút nhát, không muốn thể hiện mình, bởi vậy khi màn đêm buông xuống, cũng là khi Xử Nữ được ở một mình, họ mới thoải mái để suy nghĩ của mình tuôn chảy. Các Xử nữ thuường thức rất muộn, họ thường mắc tật khó ngủ và cần không gian thật yên tĩnh để nghỉ ngơi. Họ thích cảm giác hoạt động về đêm, khi chẳng có ai để ý và phán xét, để họ thoải mái theo đuổi sự hoàn mĩ mà mình sắp đặt.

Màn đêm đối với Xử Nữ, vừa  thân thuộc lại vừa xa xôi và đầy bí ẩn, vừa cho họ cảm giác an toàn vừa cho họ cảm nhận sâu sắc hơn những nỗi buồn đang gặm nhấm bản thân.

Bình Luận