Tử vi Xử Nữ tháng 9

384

Trái tim mong manh tựa gió. Và tình yêu như một phép thử, yêu là đau là khổ là dư vị chát đắng và xử nữ thường nghĩ mình kém may khi tình yêu đến với xử dường như không trọn vẹn.

Trong Tình Yêu Xử Nữ cho đi nhiều và cái xử nhận được đôi khi khiến trái tim xử tan vỡ. Vì một lần yêu là 1 lần hy vọng nhưng càng trải qua nhiều mối tình xử càng sợ yêu. Sợ cảm giác bị bỏ rơi hay lo lắng khi bản thân mình yếu đuối khi không còn người mình yêu bên cạnh.

xu-nu-trong-tinh-yeu
Với xử, yêu là yêu cho trọn vẹn. Không toan tính vụ lợi, không vật chất hay xa hoa. Có thể nói khi còn trẻ tình duyên của xử khá truân chuyên, không mấy thuận lợi.

Với xử, yêu là yêu cho trọn vẹn. Không toan tính vụ lợi, không vật chất hay xa hoa. Có thể nói khi còn trẻ tình duyên của xử khá truân chuyên, không mấy thuận lợi.

Trải qua nhiều mối tình xử nữ mới thấm thía và có những lựa chọn đúng đắn trên con đường tình.

Bên ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong con người ấy lại là một trái tim yếu đuối.

Thích một ai đó hay yêu một ai đó thật khó để xử nói ra, thay vào đó là những hành động khiến đối phương tự nhận ra và cảm nhận được sự quan tâm của xử. Xử nữ khá thông minh và khéo léo nên việc khiến một ai đó cảm nắng xử không khó.

Nhưng cái tính cả thèm chóng chán đôi khi khiến xử gặp nhiều rắc rối. Đôi khi xử không dứt khoát và quyết đoán nên việc luỵ tình là điều khó tránh khỏi ở những cô nàng xử nữ.

Trong tình yêu, sự chung thuỷ xử đặt lên hàng đầu. Càng lớn Xử càng may mắn và dễ dàng tìm được tình yêu đích thực do khả năng và tài trí của mình. Khi thành công ở sự nghiệp cũng là khi xử có được bờ vai vững chắc.

xu-nu-trong-tinh-yeu1
Yêu là gắn bó lâu dài, suy nghĩ ấy luôn hiện hữu. Xử thường bị đá nhiều hơn là bỏ rơi người khác. Nhưng cũng vì thế mà xử trở nên kiên cường hơn trên đường đời.

Yêu là gắn bó lâu dài, suy nghĩ ấy luôn hiện hữu. Xử nữ thường bị đá nhiều hơn là bỏ rơi người khác. Nhưng cũng vì thế mà xử trở nên kiên cường hơn trên đường đời.

Có thể nói, Người như xử… Có yêu hay không thì họ cũng dễ dàng tìm được sự viên mãn trong cuộc sống của mình.Tình yêu là điều quan trọng nhưng không phải là tất cả trong cuộc sống của họ.

Bình Luận