Xử Nữ trong con mắt người đối diện

639

Bạn có phải là fan cuồng của Xử nữ không? Không biết trong mắt của người đối diện thì Xử nữ của chúng ta như thế nào nhỉ. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé

Xử nữ sống rất tình cảm, kể cả trong công việc.

Là những con cú đêm chính hiệu còn ban ngày thì là sâu ngủ

Xử nữ là chòm sao sản sinh ra nhiều tỷ phú nhất

Xử nữ yêu cái đẹp, vì vậy người yêu của nó nhất định phải đẹp trai, xinh gái

Sự nổi điên của Xử nữ có thể diễn ra trong tích tắc nhưng họ cũng có thể hiền hòa ngay trong vài giây sau. Chỉ cần một chất xúc tác, họ sẽ thay đổi tâm trạng cực kì nhanh chóng.

xu-nu-trong-con-mat-nguoi-doi-dien

Đặt nguyên tắc lên hàng đầu và chủ động tuân thủ những điều mình đặt ra.

Là một con người có xu hướng sống nội tâm, không thích chia sẻ nhiều những thứ thuộc về mình, không thích thể hiện bản thân.

Nhìn bề ngoài khá lạnh lùng và khó tiếp xúc.

Cái gì đã quyết định là nhất quyết phải làm cho bằng được, không ai cản nổi dù biết rõ sự việc đó sai rành rành.

Xử nữ dễ rơi vào trạng thái tự ti, thất vọng hoặc buồn chán. Nhưng cũng vượt qua rất nhanh

xu-nu-trong-con-mat-nguoi-doi-dien1

Xử nữ rất ghét những nơi đông người, náo nhiệt. Muốn tìm cậu ấy, các bạn hãy đến những nơi yên tĩnh như cà phê sách, thư viện…

Hơi điên điên, lắm ý tưởng mới mẻ và … dở người. Cười nhiều, khóc lắm. Hay quên, thích đồ ăn nhanh và những thứ dễ thương.

Là một người thích sự gọn gàng và ngăn nắp, bừa bãi và lộn xộn chính là điểm nó ghét ở người bạn cùng phòng.

Tính tình thất thường, không ổn định, lúc như cụ non, lúc nhí nha nhí nhố. Không thể đoán biết được đang đùa hay thật, dở dở ương ương. Tính tình khá bựa, rất dễ giao tiếp và làm thân người khác.

Trong tình yêu thì điên cuồng, say đắm, thường là người trao đi tình cảm nhiều hơn nhưng một khi đã chán thì lập tức trở mặt lạnh lùng.

Bạn đã phản bội Xử nữ trong tình yêu và khi còn yêu bạn, nó sẽ cố gắng hàn gắn lại tình cảm, làm mọi việc để níu giữ bạn. Nhưng nếu không có kết quả thì nó đành lòng phải ra đi. Thực tâm trong lòng buồn lắm, muốn khóc lắm nhưng nó quyết định im lặng, không nói bất cứ lời nào và âm thầm ra đi. Im lặng nuốt ngược nước mắt vào trong.

 

Bình Luận