Xử Nữ tình yêu của riêng mình !

392

Xử Nữ không ế, không phải không muốn yêu chỉ là họ đang đi tìm cho mình 1 tình yêu hoàn hảo mà thôi.

Bạn biết không

Xử Nữ là con người khát khao sự hoàn hảo. Khát khao một sự viên mãn. Khát khao một sự tròn đầy. Trong mọi thứ. Và tình cảm là một trong số đó. Mạnh mẽ nhất. Mải miết nhất, băn khoăn nhất.

Xử Nữ, luôn tự biết, sự kiếm tìm hoàn hảo của mình là một con đường không dừng, mà thật sự là không bao giờ có kết quả. Bởi vì,sự hoàn hảo có bao giờ tồn tại?

Họ biết. Họ nhận thức được. Khi mà đôi khi, cái sự sợ hãi luẩn quẩn trong họ làm họ không thể dứt khoát, khi mà sự mâu thuẫn giằng xé giữa lý trí và tình cảm làm họ rối tung, khi mà cái bản tính cả thèm chóng chán và sự lười bất chợt bùng phát, khi mà cái cảm xúc thất thường mưa nắng của họ gần như khiến họ chênh vênh, chấp chới, không rõ ràng bất cứ thứ gì như thế, thì họ mong gì ở một sự hoàn hảo?

xu-nu-tinh-yeu-cua-rieng-minh
Xử Nữ là con người khát khao sự hoàn hảo. Khát khao một sự viên mãn. Khát khao một sự tròn đầy

Nhưng có thật sự là, cái họ kiếm tìm là sự hoàn hảo đến tuyệt đối như mọi người vẫn đang nghĩ? Hay là sự hoàn hảo về những thứ thật nhỏ thật giản dị, mà họ đang cố gắng để hết mình cho nó, cho những góc khuất nhất trong tâm hồn của họ?

Cái họ kiếm tìm, thật sự, là sự hoàn hảo cho thứ tình cảm mà họ đang nuôi. Họ khao khát sự an toàn. Họ khao khát một sự đồng cảm. Họ khao khát tình cảm của mình có thể được đáp lại tròn đầy như những hy vọng của họ. Họ chỉ là, khao khát rằng, con đường đi của họ, có thể cho họ những thứ mà họ đáng đạt được, để họ có thể hy vọng, bấu víu.

Chỉ là khao khát, chỉ là quá sợ hãi bị tổn thương, chỉ là một thứ gì rõ ràng, họ có thể cảm nhận, để thôi chênh vênh trong mớ suy nghĩ không ngừng của mình.

Hoàn hảo ư? Ngửa đầu mà cười, Xử Nữ chằng cần thứ viển vông đó. Có biết rằng, tất cả sự hoàn hảo của Xử Nữ, chỉ gói gọn trong sự giản dị, chân thành?

Nhưng thật sự, rất ít người hiểu được điều đó.

Họ nói Tình yêu Xử Nữ là những người khó tính cầu toàn yêu cầu viển vông.

Vậy họ có bao giờ nhìn ra cái điểm xuất phát của khao khát ấy? Và cái giới hạn của sự hoàn hảo ấy là gì?

xu-nu-tinh-yeu-cua-rieng-minh1
Hãy lắng nghe Xử Nữ. Lắng nghe sự hoàn hảo của Xử Nữ. Để hiểu rằng, chính họ cũng bị chính sự hoàn hảo ấy làm cho mệt mỏi tới đâu

Hãy lắng nghe Xử Nữ. Lắng nghe sự hoàn hảo của Xử Nữ. Để hiểu rằng, chính họ cũng bị chính sự hoàn hảo ấy làm cho mệt mỏi tới đâu, để hiểu rằng, chính họ cũng mong rằng, gạt đi được bớt lo lắng trong mình, để có thể thôi đừng bận tâm để thôi kiếm tìm.

Nhưng trái tim nhạy cảm này, vẫn luôn mải miết kiếm tìm.

Để có thể hy vọng nhiều hơn, cho nỗi sợ hãi tới ám ảnh của sự tổn thương.

Bình Luận