Xử Nữ – Tình Cảm đi trước lý trí

382

Xử Nữ là con người của tình cảm. Tình cảm đi trước lý trí. Suy nghĩ của họ bị chi phối mạnh mẽ bởi lý trí, nhưng hành động lại mang đầy tình cảm. Chính vì vậy, họ mới là kẻ mâu thuẫn, nhạy cảm, cả nể, và đôi khi còn thiếu quyết đoán.

xu-nu-tinh-cam-di-truoc-ly-tri1

  • Xử Nữ là con người của sự tĩnh lặng. Mọi hành động của họ không mạnh bạo, không quá cuồng nhiệt, ân ẩn ân ẩn, như một dòng nước chảy lặng lẽ.Họ quan tâm cũng lặng lẽ, yêu thương cũng lặng lẽ, và sống cũng lặng lẽ. Nhưng sự lặng lẽ của họ lại có sức tàn phá khủng khiếp, nó ngấm dần và mạnh mẽ vô cùng.
  • Xử Nữ là con người của sự mâu thuẫn. Mỗi hành động của họ bị phân vân khá nhiều giữa các lựa chọn, sự cân bằng giữa lý và tình.Đôi khi họ quyết thế này mà lại hành động thế khác. Đôi khi họ căm ghét chính hành động của mình, nhưng tim họ lại không cho phép họ làm khác. Đôi khi họ không hiểu nổi bản thân muốn gì?
  • Xử Nữ là con người của sự nhạy cảm. Xử Nữ dù thế nào vẫn luôn cảm giác tình cảm của bản thân và đối phương là không đủ. Luôn khát khao nhiều và nhiều hơn.Họ nhạy cảm với từng hành động, từng cử chỉ, từng động thái của đối phương. Họ không hiểu tại sao bản thân dù có được che chở thế nào vẫn luôn tồn tại thứ gọi là cô độc và không an toàn. Dường như trong lòng họ luôn tồn tại một vệt sợ hãi hay một lỗ trống không thể lấp đầy.
  • xu-nu-tinh-cam-di-truoc-ly-triXử Nữ là con người của sự cầu toàn. Xử Nữ phân tích tỉ mỉ, quan sát chu đáo, lo nghĩ nhiều, dự trù về mọi tình huống. Bản thân Xử Nữ luôn không ngừng quan sát, tìm lỗi sai và sửa. Họ không ngừng nghĩ ngợi để tìm ra phương thức tối ưu. Con người họ hướng về sự hoàn hảo quá nhiều. Đôi khi chính họ cũng mệt mỏi vì nó.
  • Xử Nữ cũng là con người của sự quật cường. Càng dồn họ vào đường cùng, họ càng có ý chí phản kháng mãnh liệt. Bản năng sinh tồn cao, họ không dễ dàng để mình chết chìm.Họ là một người có thể bi lụy, hay trầm lặng nhưng lúc mạnh mẽ lại như một ngọn lửa. Sức mạnh ý chí cao, cái tôi và con người của họ không cho phép họ đầu hàng.Đôi lúc, họ thấy mình thật yếu đuối, đôi khi, họ cảm thấy mệt mỏi rã rời. Nhưng, họ sẽ không để ai phải lo lắng nhiều cho mình, mà thay vào đó, họ sẽ cố gắng hết sức để quật ngã hoàn cảnh, và cố gắng đến cùng.
Bình Luận