Xử Nữ ơi, có mệt mỏi không ?

519

Xử Nữ ơi, có mệt mỏi không khi mọi thứ đều phải hoàn hảo. Ngoại hình dù không lung linh, rạng rỡ như bao cô gái khác nhưng vẫn phải hết sức thanh lịch, duyên dáng. Không chuốt mascara, không dùng mi giả nhưng ánh mắt phải thật sáng, thật nhanh nhẹn. Không dùng son, nhưng đôi môi phải luôn mỉm cười thật xinh đẹp. Có những khi mệt mỏi không muốn nói, vẫn tươi cười với những người xung quanh. Cái tôi lớn quá, khiến Xử Nữ không muốn xuất hiện khi chưa đủ hoàn hảo. Có bao giờ bạn thấy một Xử Nữ xuất hiện với những quầng thâm quanh mắt đầy mệt mỏi? Có khi nào bạn thấy Xử Nữ xuất hiện với gương mặt đầy nước mắt?

xu-nu-oi-co-met-moi-khong
Xử Nữ ơi, có mệt mỏi không khi phải gồng gánh mọi thứ? Tất cả công việc phải thật chỉn chu

Xử Nữ ơi, có mệt mỏi không khi phải gồng gánh mọi thứ? Tất cả công việc phải thật chỉn chu. Xử Nữ khó tính vô cùng, những công việc nhỏ nhặt nhất cũng phải được hoàn thành một cách nghiêm túc, cẩn thận và thật trách nhiệm. Các Xử Nữ thường có xu hướng ôm việc về phía mình bởi họ không tin tưởng giao cho người khác, đặc biệt là những người mới, những người thiếu tinh thần trách nhiệm. Một chút sai sót nhỏ cũng có thể khiến Xử Nữ không hài lòng với tác phẩm của mình.

Giưã cuộc sống xô bồ, tâp nập, nhiều khi muốn òa lên khóc, cũng muốn tựa vào ai dựa dẫm. Nhưng lại chẳng thể nào khiến người khác lo lắng, không cách nào nói ra những phiền muộn của mình. Có đôi khi Xử Nữ gọi điện cho bạn và nói vớ vẩn hay chẳng nói gì cả, hẳn trong lòng Xử lúc ấy cảm thấy thật mệt mỏi, nhưng lại sợ rằng những câu chuyện của mình chẳng có chút thuyết phục nào. Có đôi khi chỉ muốn sà vào lòng mẹ, ôm lấy mẹ như những ngày còn bé, nhưng xa quá rồi. Ai cũng cần trưởng thành và đi xa, ai cũng cần trải qua những khó khăn mà không thể kể với người khác.

Luôn dặn mình phải mạnh mẽ, Xử Nữ dường như từ chối tất cả những sự giúp đỡ của người ngoài. Một cô gái mạnh mẽ và quyết đoán, nhưng lại không rất nhạy cảm và thiếu cảm giác an toàn, Xử Nữ trong ngoài đối lập, thật khó nắm bắt. Cũng muốn trao gửi bản thân cho người khác, nhưng lại muốn độc lập vươn lên, Xử Nữ không tùy tiện đồng ý yêu thương hay tin tưởng một người nào.

Xử Nữ, có mệt mỏi quá không nhỉ ? Có mạnh mẽ không nhỉ?

Bình Luận