Tháng 10/2015, tháng năng lượng tràn đầy của Xử Nữ

166

Nếu bạn hỏi cung nào có tính cách thất thường nhất, sáng nắng chiều mưa khiến đối phương phải rối loạn suy nghĩ thì xin trả lời đó chính là Xử Nữ.

xu-nu-mot-tam-hon-nong-va-lanh
Xử Nữ thuộc nhóm người nóng lạnh vô cùng rất thất thường

Xử Nữ thuộc nhóm người nóng lạnh vô cùng rất thất thường. Mặc dù bình thường Xử Nữ là người không hề quyết đoán, họ do dự tính toán trong tất cả mọi việc, nhưng đôi khi họ có thể biến mất một thời gian mà mọi người không hề biết nguyên do, sau đó, khi xuất hiện trở lại họ cũng không hề có một lời giải thích thỏa đáng. Khi đang nói chuyện Xử Nữ cũng có thể đơn phương dừng lại, dứt khoát không trả lời tiếp… Có nhận xét cho rằng, Xử Nữ chỉ làm những gì họ muốn mà ít quan tâm đến người khác nói gì, cũng như làm gì khiến người đối diện thường bị ức chế khi giao tiếp. Xử Nữ bình thường rất thận trọng khi giao tiếp với những người xung quanh.

Họ quan sát tỉ mỉ, tìm hiểu rõ ràng về đối phương làm người khác tưởng chừng rất khó bắt chuyện với Xử Nữ. Nhưng thực ra, Xử Nữ hình thành một mối quan hệ không hề khó khăn. Xử Nữ có thể nhanh chóng bắt chuyện hài hòa với người lạ. Họ có thể nhanh chóng thể hiện sự quan tâm đến người khác. Tuy nhiên thật khó hiểu, khi mọi chuyện đang diễn ra theo hướng tốt đẹp, đột nhiên, Xử Nữ có thể quay ngoắt 180 độ. Họ trở nên hờ hững, đôi khi là xa lánh đến vô lý.

xu-nu-mot-tam-hon-nong-va-lanh1

Xử Nữ là người có tâm hồn trong sáng, trái tim thánh thiện, họ có thể chủ động quan tâm đến người khác, giúp đỡ người khác, nhưng khi mình bị rơi vào thế bị động, được người khác quan tâm họ thường xa lánh vu vơ, và chạy trốn vô căn cứ. Điều đó làm cho những người theo đuổi Xử Nữ cảm thấy vô cùng khó khăn. Xử Nữ không thực sự quan tâm đến điều gì. Họ không hề là người quá sâu sắc trong tất cả mọi việc. Nhưng, không ai có thể hiểu rõ hoàn toàn hay nắm bắt được con người Xử Nữ. Ngay cả những người bên cạnh Xử Nữ nhiều năm, hiểu rõ tính cách của Xử Nữ nhưng để biết Xử Nữ đang nghĩ gì, sẽ hành động ra sao là điều không tưởng!

Bình Luận