XỬ NỮ ĐÀO HOA HAY ĐA TÌNH?

1214

Nếu một ngày nào đó, vô tình trên dòng đời xuôi ngược bạn lại bắt gặp và yêu một cô nàng Xử Nữ, hãy luôn nhớ tới những điểm sau đây bạn nhé! Bởi một khi có hiểu thì bạn mới dễ chinh phục được trái tim nàng. Xử Nữ không phải là người đặc biệt, nhưng giữa đám đông cô ấy lại chính là người khác biệt.

xu-nu-mot-co-nang-khac-biet
Xử Nữ không phải là người đặc biệt, nhưng giữa đám đông cô ấy lại chính là người khác biệt. (Ảnh minh họa)

Không thật sự xinh đẹp, cao sang, giỏi giang và khéo léo nhưng nàng lại tạo được cho mình một sự khác biệt so với người khác. Một chút cá tính, một chút ngang tàn, một chút yếu đuối lại tạo nên một Xử Nữ độc đáo hoàn toàn. Với những ai đẹp và tự thấy mình đẹp đó là chuyện rất bình thường, Xử Nữ không đẹp nhưng lại rất tự tin về chính bản thân mình đó là một điều không thể giống bất kỳ ai được. Bởi nàng có nét đẹp không phải về ngoại hình mà là nét đẹp từ bên trong tâm hồn của một người con gái.

Với bản tính tận tụy và luôn chu đáo, biết hy sinh cho người khác, đặc biệt là người mình yêu. Đó là lý do vì sao cô ấy nấu ăn không ngon vẫn nhiệt tình lăn vào bếp để chuẩn bị cho bạn nhưng bữa ăn thịnh soạn và chu toàn. Hãy đón nhận tấm chân tình của nàng gửi gắm vào mỗi món ăn, đó chính là tình yêu thương mà nàng gửi trao đến bạn.

Luôn tỏ ra vô tình hờ hững nhưng lại rất quan tâm đến bạn dù là những hành động nhỏ nhặt nhất. Đừng bao giờ thất hứa với nàng bạn nhé, bởi một khi bạn đã hứa thì họ sẽ nhớ rất kỹ và mong cho đến lúc bạn thực hiện điều đó cho họ. Đừng làm cho họ cảm thấy hụt hẫng và đau lòng vì phải đợi chờ trong vô vọng.

Xử Nữ Nữ luôn luôn lắng nghe những điều bạn cần tâm sự. Nhưng nàng lại không phải là tuýp người giỏi nhận xét. Một khi nàng đã nhận xét cũng đồng nghĩa với điều đó rất cần thiết cho bạn. Họ luôn đưa ra cho bạn những lời nhận xét chân thành và sâu sắc nhất. Nàng có khả năng quan sát sự việc rất tài tình, nhìn nhận sự việc một cách chi li và cẩn trọng. Bạn nên nhớ và hãy để tâm đến những ý kiến và góp ý của họ. Bởi một khi đã nói ra có nghĩa là trong lòng họ đang rất khó chịu rồi đấy.

Và khi nàng bảo “em vẫn ổn” thì bạn hãy nhanh chóng đến bên cạnh nàng, đó cũng chính là cơ hội thích hợp để bạn được dịp quan tâm và chăm sóc cho nàng. Là cơ hội tốt để anh được thể hiện lòng mình, sự chu đáo và chỉnh chu của mình trong mỗi hành động. Hãy cho cô ấy được buồn, được yếu đuối, được khóc trên vai bạn để nàng không còn cảm giác cô đơn và đau khổ. Còn nếu khi nàng nói “Em ổn mà” và bạn tin đó là sự thật thì xin chúc mừng bạn, bạn đã được xóa tên mình khỏi trái tìm nàng từ ngay lúc đó.

xu-nu-mot-co-nang-khac-biet1
Nàng có khả năng quan sát sự việc rất tài tình, nhìn nhận sự việc một cách chi li và cẩn trọng. (Ảnh minh họa)

Xử Nữ là một cô nàng như thế đây, không quá giản đơn nhưng cũng không quá cầu kỳ. Chỉ cần bạn yêu cô ấy bằng một tình yêu chân thành, tinh tế và sâu sắc, rồi đến một lúc nào đó nàng cũng sẽ cảm nhận được nhịp đập từ trái tim bạn mà thôi. Đừng để cô ấy phải gánh chịu nỗi đau một mình, buồn tự buông, đau tự xoa và cô đơn tự gánh chịu. Nếu như thế một ngày nào đó cô ấy đã quen dần với những nỗi cô đơn thì việc có bạn bên đời họ nữa hay không cũng không còn quan trọng nữa. Xử Nữ luôn chọn cho mình cách yêu thương thầm lặng, luôn hết lòng vì người mình yêu thương nhưng còn mình thì mặc kệ, tự ôm hết về mình những đắng cay miễn sao người họ thương yêu vui vẻ và hạnh phúc. Một người yêu như thế rất đáng trân trọng, mong bạn hay luôn giữ gìn bạn nhé.

Bình Luận