Xử Nữ khi yêu xa [ Phần 2 ]

293

Trong tình yêu, chẳng cặp đôi nào lại không mong muốn được kề vai sát cánh, được bên nhau mỗi ngày. Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ chính là những người dũng cảm sẵn sàng cho những tình yêu xa nhất.

xu-nu-khi-yeu-xa-phan-2
Yêu xa, có nhiều khi yếu lòng và tủi thân. Các Xử Nữ chỉ cần sự tin tưởng và sự sẻ chia từ phía người kia để vững vàng hơn trong tình yêu của mình.

Xử Nữ, rất khó khăn để chấp nhận yêu một người. Những người như Xử Nữ, chỉ ăn ở những hàng quen thuộc, chỉ đi trên những con đường hằng ngày vẫn qua, những người ngại thay đổi như vậy, khi yêu thực chung thủy, thực cố chấp. Bởi thế, khoảng cách đối với họ không phải là một điều quá khó khăn.

Hơn nữa, Xử Nữ chính là những người yêu tự do. Trong tình yêu hay hôn nhân, họ cũng luôn giữ cho mình một không gian riêng, một thế giới không thể xâm phạm được. Yêu xa, họ vừa có tình yêu, lại vừa có sự tự do bay bổng của riêng mình. Không gian riêng, không gian chung, Xử Nữ rất thoải mái để người mình yêu đi xa. Xử Nữ cũng quan niệm, không quá gần gũi nhau để hiểu toàn bộ con người nhau, họ hi vọng sẽ luôn tìm ra những điều mới lạ và bất ngờ nho nhỏ trong tình yêu của mình. Các Xử Nữ không muốn tình yêu cứ quấn lấy chân mình mỗi ngày, mệt mỏi và bó buộc. Ở bên nhau quá nhiều, khiến họ bất mãn về đối phương nhiều hơn. Những người theo chủ nghĩa hoàn hảo như Xử Nữ nhìn đâu cũng thấy lỗi. Khoảng cách đối với họ, đôi khi chính là cách đơn giản để giữ gìn tình yêu.

Xử Nữ là những người nội tâm. Họ ít khi ra ngoài, thời gian họ có thể dành cho các cuộc đối thoại từ xa khá nhiều. Họ cũng là những người chú trọng công việc và học tập, họ không muốn quá lãng phí thời giam của mình cho tinhf yêu bổng bột, xa xôi và ít khi gặp nhau cũng chính là cơ hội để họ chú tâm vào sự nghiệp của mình. Xử Nữ là những người mạnh mẽ và độc lập, họ không thích phải dựa dẫm vào một người khác, bởi thế họ không cần người mình yêu phải kè kè bên cạnh như mọt bảo mẫu. Các cô gái Xử Nữ không cần một người bạn trai thay thế một tài xế, một người khuân vác thuê,  một người giao hàng tận nơi hay một bao rác để họ giải tỏa bức xúc. Các chàng trai Xử Nữ cũng không cần một bà mẹ trẻ bên cạnh để giám sát đường đi, nước về của mình. Họ biết cách tự giải quyết những vấn đề hằng ngày của mình mà không cần dựa dẫm vào người mình yêu.

xu-nu-khi-yeu-xa-phan-2

Yêu xa, có nhiều khi yếu lòng và tủi thân. Các Xử Nữ chỉ cần sự tin tưởng và sự sẻ chia từ phía người kia để vững vàng hơn trong tình yêu của mình. Họ không phải là người dễ thay lòng đổi dạ, cũng không dễ xiêu lòng chỉ vì những người gần gũi hơn với mình. Bởi thế, yêu xa không trở thành một chướng ngại quá lớn đối với họ.

Bình Luận