Tình bạn đối với Xử Nữ

192

Tình yêu là một dạng tình cảm vô cùng đặc biệt. Nó vừa là tình bạn, vừa là tình thân cùng nhau trải qua những thăng trầm trong một quãng thời gian nào đó của cuộc đời. Sau tất cả, liệu có thể đến được với nhau hay không chính là do ở bản thân mỗi chúng ta.

Bạn cho rằng Xử Nữ là một cá thể lạnh lùng ư? Điều đó hoàn toàn sai lầm nhé. Tuy nó là một cá thể không thích thể hiện hay bộc lộ tình cảm của mình nhưng những cử chỉ, sự quan tâm từng chút một của nó cũng đủ làm bạn thấu hiểu rồi.

Bạn thấy khó chịu vì Xử Nữ lúc nào cũng muốn quản bạn thật chặt. Bạn đi đâu, làm gì, với ai nó đều muốn biết. Bạn cho rằng như vậy là mất đi quyền tự do và riêng tư của mình. Nhưng hãy bình tâm lại và nghĩ, tại sao Xử Nữ lại làm vậy, chắc chắn cũng chỉ là nó sợ mất bạn, sợ mất đi những yêu thương – thử mà nó vô cùng trân trọng. Trái tim nó đa sầu đa cảm lắm đấy.

Xử Nữ bọn tớ luôn muốn biết cảm xúc của các cậu đối với tớ là như thế nào? Vị trí của tớ trong trái tim các cậu có quan trọng không? Xử nữ chỉ sợ bạn đánh  mất đi sự tồn tại của nó mà thôi.

xu-nu-khi-yeu-la-vay-day1

Nếu đã quyết định yêu một Xử Nữ chính hiệu thì bạn nên chung thủy với nói nhé. Bạn không thể tưởng tượng cơn ghen của nó lên đến mức nào đâu. Nó sợ sự phản đối đến mức ám ảnh, vì Xử Nữ biết rằng, cảm xúc và thương tổn sau chia tay nó đau đến mức nào.

Bạn thấy mình cô đơn vì không được sự giúp đỡ tận tình. Bạn cho rằng nó ích kỉ, tàn nhẫn nhưng không đâu. Xử Nữ rất coi trọng sự độc lập trong cả  hành động và suy nghĩ. Những gì nó biết bạn có khả năng làm được thì sẽ không bao giờ nhúng tay vào. Chỉ đến khi thực sự cần thiết nó sẽ giang tay mà giúp đỡ không ngại điều gì cả.xu-nu-khi-yeu-la-vay-day

Bạn có thể thấy Xử Nữ cứ ôm ấp cảm xúc của mình mà chẳng chịu sẻ chia và bạn cảm thấy mình không có quan trọng đối với nó. Không phải đâu, bởi Xử Nữ sợ bạn lo lắng, bởi Xử Nữ không muốn thương hại, bởi cái sự ám ảnh bởi sự phụ thuộc và ánh nhìn đáng thương còn ám ảnh hơn cả tình yêu, đôi khi thật sự như thế.

Đối với những việc riêng của nó thì bạn không cần đưa ra những lời khuyên, trừ khi Xử Nữ yêu cầu. Lòng tự trọng khá cao, chuộng sự hoàn hảo nên tốt nhất hãy để nó tự bước đi trên con đường bằng chính đôi chân và sự nỗ lực của mình. Thành công hay thất bại thì tự chịu.

Bức bối, bực bội khi yêu một Xử Nữ là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng bạn cứ thử yêu nó đi, biết đâu lại có những điều bí ẩn đằng sau, tình yêu với nó nồng nàn lắm, da diết nữa.

Chỉ cần hiểu và cảm thông với các Xử Nữ là bạn hoàn toàn có thể chiếm được trái tim của nó rồi đấy!

 

Bình Luận