Xử Nữ khi tức giận.

719

Con người Xử Nữ, nhẫn nhịn chịu đựng là thế, vì không muốn tổn hại ai, không muốn làm mất danh dự của ai, không muốn mối quan hệ bị đổ vỡ,… Nhưng tức nước thì vỡ bờ, khi quá nhiều lần lặp đi lặp lại thì sự nhẫn nại của Xử Nữ sẽ bùng phát.

Xử Nữ hay giữ lại bực bội trong lòng mà không dễ nói ra.

Họ không ngại ngần phê bình bạn, không ngại góp ý, nhưng họ ít khi phũ phàng nói thẳng vào mặt bạn, trừ khi họ quá tức giận.

Thực ra nhiều lúc Xử Nữ không nói gì im lặng bỏ đi, đó rất có thể là dấu hiệu của việc Xử Nữ đang bực mình. Họ không phải không muốn nói, không phải không dám nói, mà là sợ làm tổn thương người khác.

xu-nu-khi-tuc-gian1

Lời lẽ phán xét của Xử Nữ rất đanh thép, lại khắc nghiệt, đôi khi nóng lên bùng nổ xong, nói xong họ hay suy nghĩ rồi tự hối hận, sợ mình đã làm tổn thương đối phương.
Vậy nên, họ không muốn tranh cãi quá nhiều, họ sợ tới giới hạn không thể kìm chế, họ sẽ bùng phát, lúc ấy thật sự thật sự cảm xúc và sự giận dữ sẽ khiến Xử Nữ dùng bản năng ăn nói của mình ra tàn sát bạn.

Con người Xử Nữ, nhẫn nhịn chịu đựng là thế, vì không muốn tổn hại ai, không muốn làm mất danh dự của ai, không muốn mối quan hệ bị đổ vỡ, không nhẫn tâm làm tổn thương bởi sau đó khi hả hê thì họ cũng đau lắm, chẳng hề dễ chịu và thoải mái, chỉ thấy sự hụt hẫng và nỗi buồn.

xu-nu-khi-tuc-gian

Nhưng, tức nước vỡ bờ, khi ép bức Xử Nữ, quá nhiều lần lặp đi lặp lại khiến cho sự chịu đựng tới giới hạn thì Xử Nữ sẽ vứt đi sự nhẫn nại của mình mà bùng phát, bất cần biết luôn.

Và nếu chơi thân với Xử Nữ, bạn sẽ hiểu, Xử Nữ không muốn để bụng, nhưng lại quá khó quên. Như một chiếc gương đã vỡ, có gắn lại cũng không làm mờ được vết rạn.

Và cuối cùng nên hiểu rõ, đỉnh điểm của sự tức giận không phải là lời nói, mà là sự im lặng trầm tĩnh đến lạnh lẽo của Xử Nữ.

Bình Luận