XỬ NỮ, KẺ TRONG NÓNG NGOÀI LẠNH

613

XỬ NỮ, KẺ LẠNH NGOÀI VÀ NÓNG TRONG. LẲNG LẶNG QUAN TÂM, LẶNG THẦM THEO DÕI. VÀ NHẠY CẢM. Xử Nữ là một kẻ không hay thể hiện tình cảm quá nhiều.
xu-nu-ke-trong-nong-ngoai-lanh

Xử Nữ rất hay có xu thế lặng dõi theo bạn. Khi xác định tình cảm khác biệt đặc biệt hơn với một ai đó, Xử Nữ sẽ có những hành động theo dõi, và sự quan tâm đặc biệt hơn hẳn với bạn. Xử Nữ có thể sẽ tìm hiểu về quá khứ của bạn, và về những hành động của bạn hiện nay, thậm chí cả về cuộc sống gia đình của bạn, con người bạn, bạn bè của bạn, thông qua những gì bạn nói, bạn viết, bạn thể hiện.

Xử Nữ là kẻ hay quan tâm tới những cử chỉ nhỏ, những tiểu tiết, từng lời nói cũng sẽ làm Xử Nữ quan tâm và đánh giá. Xử Nữ không để lộ quá nhiều, mà chỉ âm thầm thôi. Nhưng, mỗi hành động, trạng thái của bạn, Xử Nữ đều nắm rõ.

Với cách phân tích thông minh của mình, Xử Nữ sẽ nhanh chóng xác lập những nhận định đầu tiên về bạn, từ đó có cách đánh giá con người bạn. Và từ đó, Xử Nữ sẽ có cách nhìn nhận cảm xúc và phản ứng của bạn rõ ràng hơn.

Xử Nữ sẽ không nói nhiều, nhưng những lúc bạn không ngờ tới nhất, Xử Nữ sẽ xuất hiện. Hoặc, thỉnh thoảng, rất bất ngờ, Xử Nữ sẽ quan tâm bạn một cách rất đặc biệt. Và chỉ cần một sự khác biệt trong trạng thái cảm xúc của bạn, Xử Nữ cũng có thể dễ dàng phát hiện nhận biết bởi sự nhạy cảm của bạn.
xu-nu-ke-trong-nong-ngoai-lanh1
Khi bạn bắt đầu có trạng thái khác, hoặc có tình cảm với một người nào khác, Xử Nữ sẽ dần nhận ra và hoài nghi, có những hành động tỏ thái độ của mình, hoặc ngầm tiếp tục dõi theo để khẳng định chắc chắn.
Và nhiều lúc, Xử Nữ sẽ không nói nhiều đâu, sự im lặng của Xử Nữ sẽ làm bạn cảm thấy ngột ngạt và khó chịu vô cùng, có khi tự nói ra.

Đôi khi, Xử Nữ không nói không có nghĩa là Xử Nữ không biết, Xử Nữ không hỏi không có nghĩa là Xử Nữ không quan tâm, Xử Nữ không làm không có nghĩa là Xử Nữ bỏ qua. Mà là Xử Nữ đang đợi động thái từ phía bạn, và không muốt dứt dây động rừng.

Sự quan tâm của Tình Yêu Xử Nữkhông quá mạnh mẽ ở bề ngoài, nhưng lại cực kì mãnh liệt bên trong.

Xử Nữ ưa tìm hiểu nội tâm và xuyên thấu con người bạn hơn là tìm hiểu những thứ bề ngoài của bạn.
Với Xử Nữ, yêu bạn là yêu tâm hồn bạn.


Theo: -Fly- ( Hội Những Người Thuộc Cung Xử Nữ )

Bình Luận