Xử Nữ hay cả nể, đôi khi rất mềm lòng

343

Xử Nữ hay cả nể, đôi khi rất mềm lòng, nhưng có những thứ họ rất cố chấp, quyết không thỏa hiệp. Bạn không thể từ một người bạn bình thường của Xử Nữ đột ngột trở thành bạn thân chỉ sau vài lần nói chuyện, cũng không thể mới quen đã cố tình xông vào lãnh địa cá nhân của họ, càng không thể lợi dụng sự mềm lòng của họ để đẩy họ vào thế phải lựa chọn. Với Xử Nữ, cái gì cũng cần có thời gian để hiểu, để tin tưởng, để trải qua khó khăn và thấy được con người “bên trong”.

xu-nu-hay-ca-ne-doi-khi-rat-mem-long

Có những lúc, Xử Nữ muốn được giải thoát, muốn được bùng nổ. Nhưng đâu đó trong con người XỬ NỮ lại tự nói rằng, hãy kiềm chế, hãy bình tĩnh lại.

Có những lúc, Xử Nữ muốn giải thích, nhưng đâu đó trong con người Xử Nữ lại tự nói rằng, kệ đi, rồi người ta sẽ hiểu. Và Xử Nữ cũng tự hỏi rằng có đáng không khi mà nếu đối phương thật lòng quan tâm Xử Nữ, thì tại sao sự tin tưởng của họ đối với Xử Nữ lại mỏng manh tới vậy?

Có những lúc, Xử Nữ muốn quan tâm bằng hành động, nhưng đâu đó trong con người Xử Nữ lại tự nói rằng, biết đâu đối phương không thích, thầm lặng dõi theo là đủ rồi.

Người ta thấy một Xử Nữ dịu dàng, người ta thấy một Xử Nữ điềm đạm, người ta thấy một Xử Nữ trầm lặng ít nói, người ta thấy một Xử Nữ lạnh nhạt, thu mình khép kín.


Có ai biết được những cơn bão bên trong một Xử Nữ?
Có ai hiểu được nỗi buồn của Xử Nữ ẩn sau nụ cười?
Có ai hiểu được sự nóng như lửa sau sự điềm đạm?
Có ai hiểu được những tâm sự sau sự im lặng?


Xử Nữ là một kẻ không hay nói, cũng chẳng dễ dàng bộc lộ tình cảm nhiều. Nhưng khi đã bộc lộ, thì lại thật lòng mà lôi ruột gan ra kể.

xu-nu-hay-ca-ne-doi-khi-rat-mem-long1
Xử Nữ là một kẻ mâu thuẫn, con người của những bộ mặt khác nhau với những hoàn cảnh sống khác nhau.

Ai bảo rằng, Xử Nư là kẻ 2 mặt, sai rồi. Xử Nữ có rất nhiều bộ mặt. Nhưng Xử Nữ không giả tạo. Đơn giản, mức độ quan trọng của từng đối tượng với Xử Nữ là khác nhau, vì vậy dựa vào đó mà Xử Nữ chỉ phân rõ từng vai diễn trong từng hoàn cảnh, để thích nghi mà thôi.

Bình Luận