XỬ NỮ ĐÀO HOA HAY ĐA TÌNH?

1224

Tôi cùng kể bạn nghe về những vấn đề xoay quanh 12 cung Hoàng Đạo nhé! Những đề tài mà lúc nào cũng hút người nghe đó chính là tình yêu và chỉ số đào hoa, đa tình của các chòm sao cũng như các cung Hoàng Đạo. Trong số 12 cung đó, cung mà tôi muốn kể cho bạn nghe ngày hôm nay đó chính là Xử Nữ. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem Xử Nữ đào hoa hay đa tình các bạn nhé?

xu-nu-dao-hoa-hay-da-tinh
Hãy cùng nhau tìm hiểu xem Xử Nữ đào hoa hay đa tình các bạn nhé? (Ảnh minh họa)

Theo bạn nghĩ thì Xử Nữ có phải là người đào hoa hay không ? Và câu trả lời là có đấy. Vậy đào hoa là gì? Và vì sao lại gọi là đào hoa? Xin được trả lời rằng người có tính đào hoa là những người có duyên, có sức thu hút, có sức quyến rũ và dễ chiếm được tình cảm với mọi người xung quanh nhất là những người khác giới. Và Xử Nữ là người được hội tụ đầy đủ những điều ấy. Chính cái sự lạnh lùng, vô cảm và khó gần, cùng nhưng hành động dứt khoát, những lời nói sâu sắc, tinh tế đã tạo cho người xem một ấn tượng tốt gấp bội lần so với những người khác.

Bản chất của con người là tò mò và chính những đặc tính này của Xử Nữ lại càng khiến cho người khác tò mò về Xử Nữ nhiều hơn. Theo bản chất của con người, cái gì chưa có phải dành cho bằng được, cái gì càng khó chinh phục lại càng muốn chinh phục, cái gì càng khó lại càng lôi cuốn. Xử Nữ bản thân không lăng nhăng tuy nhiên bởi những tính cách này đã làm cho Xử Nữ phải gắn thêm cho mình cái mác đào hoa, đa tình, và lãng tử.

Chính cái tính cách đào hoa lại được phong tặng thêm cái mác đa tình. Nhưng thật sự Xử Nữ không hề đa tình như bạn nghĩ. Xử Nữ luôn coi trọng các mối quan hệ bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Họ luôn dành tình cảm một cách tốt nhất cho những người họ yêu thương, có thể quan tâm một người bạn bè mà người ngoài xem như vượt mức tình bạn. Nhưng không, với họ bạn bè mãi mãi chỉ là bạn bè,  không thể là tình yêu được. Với họ tình yêu là duy nhất và chỉ có một mà thôi. Và một khi đã yêu một người họ luôn hết mực yêu thương và quan tâm chăm sóc người họ yêu mà không quan tâm đến những ai ngoài kia đang thầm thương trộm nhớ họ.

xu-nu-dao-hoa-hay-da-tinh1
Xử Nữ luôn coi trọng các mối quan hệ bạn bè, người thân, đồng nghiệp. (Ảnh minh họa)

Có thể vì điều này đã vô tình tạo cho họ một sự bất tiện lớn trong cuộc sống. Xử Nữ sẽ không dễ dàng gì để vượt qua nỗi đau khi một cuộc tình tan vỡ. Sẽ không dễ dàng gì để quên một người thật sự đã từng là quan trọng để tiếp tục một cuộc sống cho ngày mai tươi sáng. Phải trải qua một quãng thời gian rất dài để có thể dựng xây lại một cuộc tình mới.

Xử Nữ là như thế. Đào hoa nhưng không đa tình. Tinh tế sâu sắc và thủy chung. Nếu bạn đang yêu một người là Xử Nữ hãy luôn hiểu và lắng nghe những tâm tư và suy nghĩ trong lòng họ để tình cảm giữa hai bạn được vững bền theo năm tháng.

Bình Luận