Xử Nữ – Cười thật nhiều nhưng sống thật khác

212

Khi Xử Nữ tức giận, Xử Nữ vẫn có thể cười. Khi Xử Nữ buồn, Xữ Nữ vẫn có thể cười. Khi Xử Nữ trống rỗng, Xử Nữ vẫn có thể cười. Lúc nào cũng cười, vậy đâu mới là nụ cười thật sự của Xử Nữ.

Khi Xử Nữ tức giận, Xử Nữ vẫn có thể cười. Cưởi trong lòng, và hứa với chính mình sẽ làm cho ngô ra khoai để đối phương phải biết cái giá phải trả cho sự giận dữ của Xử Nữ.
Và khi đó, nụ cười của Xử Nữ, thật sự toát ra sát khí khiến đối phương không còn dám cười :))

Khi Xử Nữ khinh bỉ, Xử Nữ vẫn có thể cười. Cưởi nhếch. Họ sẽ không cười nhếch trước mặt bạn đâu, tuyệt đối không thất thố như thế. Một lúc nào đó khi bạn không chú ý, họ sẽ quay đi, hoặc sẽ cười hả hê trong lòng, với một bộ mặt vô thưởng vô phạt tưng tửng của mình, khiến cho bạn không hiểu nổi cảm xúc của họ là gì.

xu-nu-cuoi-nhieu-nhung-song-khac

Khi Xử Nữ mệt mỏi, Xử Nữ vẫn có thể cười. Như một cách tự lên tinh thần cho chính mình. Phải làm mình cười, một sự nghĩa vụ và trách nhiệm với chính bản thân.

Khi Xử Nữ chẳng thân thuộc, Xử Nữ vẫn có thể cười. Cười xã giao, một nụ cười thích nghi, biến chuyển theo hoàn cảnh. Chẳng biết đâu là giả đâu là thật.

Khi Xử Nữ trống rỗng, Xử Nữ vẫn có thể cười. Cười vô cảm, che giấu và hời hợt, nhạt toẹt.

Khi Xử Nữ buồn, Xử Nữ vẫn có thể cười. Che khuất nỗi đau, ẩn giấu nước mắt.

xu-nu-cuoi-nhieu-nhung-song-khac1

Khi Xử Nữ đau, Xử Nữ vẫn có thể cười. Cười hả hê, như thể tự khinh bỉ và tự cười nhạo nỗi đau của chính mình.

Và thật sự đúng khi nói rằng, với Xử Nữ, đôi khi thà đừng cười còn hơn. 

Bởi nụ cười của Xử Nữ sẽ còn làm cho đối phương rối hơn, và bức bối hơn. 

Sẽ là rất khó, để nắm bắt được một Xử Nữ hoàn toàn, bởi những biểu hiện của họ, sẽ là sự thật ẩn giấu sự dối trá, và sự dối trá mang đầy sự thật.

Bình Luận