Xử Nữ cô đơn

335

Cô đơn luôn là một tình trạng đáng sợ với tất cả mọi người và với Xử Nữ điều đó cũng không là ngoại lệ. Trớ trêu thay, Cuộc sống Xử lại không thể thoát khỏi tình trạng này và dường như cô đơn đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống Xử.

xu-nu-co-don
Là cảm giác chơ vơ giữa cuộc đời, tự mình rong ruổi trên những nẻo đường xa, xử tự lập không khuất phục trước khó khăn

Xử Nữ cô đơn

“Là cảm giác chơ vơ giữa cuộc đời, tự mình rong ruổi trên những nẻo đường xa, xử tự lập không khuất phục trước khó khăn”

Khi xử cô đơn

Chẳng cần bận tâm đến thị phi, nhốt mình trong vỏ bọc của sự hoàn hảo.  Miệng vẫn cười, chân vẫn bước đi nhưng lòng nặng trĩu tâm sự buồn. Xử cô đơn lắm nhưng chẳng nói ra đâu, cô đơn không phải không có ai đó bên cạnh mà cô đơn vì không ai hiểu nỗi lòng của Xử. Cảm giác đơn độc, chênh vênh… đôi khi mệt mỏi muốn buông xuôi.

Khi xử nữ cô đơn

Họ thường giấu nỗi buồn vào sâu ánh mắt, chỉ biết im lặng, chỉ biết tự trấn an mình bằng sự mạnh mẽ bên ngoài.

Có lẽ xử sinh ra không phải để làm điều tầm thường nên sẽ chẳng điều gì làm cậu ấy ngục ngã.

Khi xử nữ cô đơn

Cần lắm bờ vai để nương nhờ, cần một ai đó lắng nghe và thấu hiểu. Nhưng có lẻ vì quá cầu toàn nên xử chẳng bao giờ hài lòng với những gì xử có.

Xử Nữ có bạn thân- nhưng bạn thân không phải là đứa để xử sẻ chia tâm sự buồn mà là đứa xử hiểu rõ về nó nhất.

xu-nu-co-don1
Cần lắm bờ vai để nương nhờ, cần một ai đó lắng nghe và thấu hiểu. Nhưng có lẻ vì quá cầu toàn nên xử chẳng bao giờ hài lòng với những gì xử có.

Như đã nói , Xử ghét sự cô đơn, xử ghét cái cảm giác 1 mình lủi thủi không ai quan tâm, chăm sóc; cũng ko hề muốn chất chứa những cảm xúc trong lòng cho riêng mình. Xử muốn chia sẻ, muốn bày tỏ những cảm xúc thật trong lòng mình với người khác, tâm sự buồn vui cùng ai đó. Khao khát là thế, nhưng Xử là một con người cầu toàn và cẩn thận. Chính điều này ko cho phép xử bày tỏ tùy tiện với bất kì ai. Xử chỉ chia sẻ khi có đủ lòng tin nơi người bạn.Tuy nhiên có được một người bạn thân đến mức như thế thì quá khó. Bởi ít tai muốn được làm bạn với con người phức tạp và khép kín này. Xử quá khó gần và quá giỏi ngụy trang. Xử luôn dấu kín mọi thứ tận sâu đáy lòng qua một bộ mặt hời hợt và nụ cười giả tạo.; Xử quan tâm mọi người nhưng để bộc bạch nó thì Xử không giỏi thể hiện; Xử vẫn thường im lặng âm thầm , xem xét tìm hiểu một vấn đề hơn là hỏi han trực tiếp. Khi mà chính Xử đôi lúc còn ko hiểu chính mình thì có được sự cảm thông, thấu hiểu của ai đó thật xa xỉ.

Xử cô đơn, Vâng đó là một điều ko cần bàn cãi. Nhưng cô đơn chưa hẵn đã hoàn toàn xấu. Sống chung với cô đơn cũng đã mang cho Xử nhiều thứ quý giá. Có lẽ chỉ khi cô đơn, bạn mới thật sự cảm thấy quý giá của tình bạn, tình than, tình yêu,…Cô đơn giúp con người ta suy nghĩ nhiều hơn về những việc đã làm, để trở nên chính chắn, trưởng thành. Và khi chìm trong mây mù cô đơn , bức tường tách biệt thì sự phá tan cảm giác đơn độc và những khoảng cách vô hình của một ai đó sẽ thật đáng trân trọng, yêu thương.

Và chỉ cô đơn mới đem cho Xử nữ cảm giác bình yên. Đi giữa dòng người tấp nập mà long mình vẫn cảm thất trống trải, cô đơn thì thà một mình lặng lẽ bước những bước thật nhẹ đi về cuối phố sẽ cảm thấy yên bình hơn.

Bình Luận