Xử Nữ cái gọi là tình yêu

710

Khi còn yêu, Xử Nữ là người rất chân thành và chung thủy. Dù đang yêu bạn, Xử Nữ vẫn thích ngắm người khác giới, nhưng người đó nhất thiết phải đẹp,bởi vì vốn bản tính ngầm của Xử Nữ là háo sắc.

Nhưng ít ai biết vì Xử Nữ rất hiếm khi bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Nhưng bạn yên tâm, dù nhìn ngắm hay thích người kia đến đâu thì trong tim Xử Nữ, bạn luôn đứng đầu.

xu-nu-cai-goi-la-tinh-yeu
Dù nhìn ngắm hay thích người kia đến đâu thì trong tim Xử Nữ, bạn luôn đứng đầu.

Có lúc Xử Nữ khen ai kia đẹp trai/ xinh gái trước mặt bạn để chọc cho bạn ghen thôi, vì đối với Xử Nữ, yêu chỉ có thể duy nhất 1 người.

Nhưng khi đã đi đến quyết định chia tay thì Xử Nữ nhất định sẽ không chấp nhận quay lại. Dù còn yêu bạn rất nhiều thì Xử Nữ sẽ giữ tình cảm đó trong tim và sẽ tự mình giết chết thứ tình cảm đã khiến Xử Nữ tổn thương nhiều đến mức phải chia tay.

Còn khi XN đã nói ” hết yêu “ thì bạn nên tin là như thế đi. XN luôn miệng nói ” không làm người yêu thì làm bạn ” – và XN tỏ ra bình thường như chưa từng có gì.
Lúc này, bạn đừng bao giờ gợi lại chuyện cũ nữa nhé, XN sẽ cảm thấy bạn thật sự phiền phức đó. Bạn chỉ nên nhắn tin hỏi thăm sức khỏe, những câu nói xã giao thì XN sẽ tôn trọng bạn hơn.

xu-nu-cai-goi-la-tinh-yeu1

Khi chưa xác định ai là người yêu chính thức thì XN là 1 kẻ rất đa tình, vì XN ham vui và đôi khi cũng thích trêu đùa tình cảm của người khác.

XN biết ai đang thích mình đó nhé, nhưng không nói đâu, XN sẽ khiến bạn phải nói tình cảm thật của mình, sau đó sẽ tỏ vẻ như vô tội ko biết gì, và nhẹ nhàng từ chối tình cảm của bạn.— ” QUÁ ÁC “.

Bình Luận