Xử Nữ 2019 – Dự báo về một năm thuận lợi và nhiều mối quan hệ bất ngờ

Xử Nữ chịu sự chi phối của Sao Thủy, nơi mà sự thay đổi luôn xảy ra. Cung Xử Nữ Năm 2019 là một năm đặc biệt dành cho tất cả các Xử Nữ, cả về sự phát triển cá nhân, quan hệ đối tác và các mối quan hệ. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt kể từ tháng 9 năm 2018 và nó còn tiếp tục trong năm nay. Tài vận và sự nghiệp của Xử Nữ sẽ đạt tới một tầm cao mới, thoát khỏi cái bóng do chính Xử Nữ đặt ra. Lời khuyên cho các Xử Nữ năm 2019 hãy chú ý nhiều hơn tới sức khỏe. Càng nâng cao sức đề kháng, bạn sẽ càng ngăn chặn tốt hơn các căn bệnh mãn tính làm phiền. Năm 2019 cần một sức khỏe thật tốt để biến động và thay đổi. Hãy bước lên và bứt phá, bạn sẽ gặt hái được những thành công ngoạn mục. Thời gian năm 2019 bạn cũng sẽ lắng đọng hơn, lắng nghe tiếng nói bên trong tâm hồn mình. Quan điểm của Xử Nữ về cuộc sống cũng dần thay đổi. Các Xử Nữ vô cùng thận trọng trước khi cam kết hay hứa hẹn điều gì đó.

Cơ hội cho Xử Nữ trong năm 2019

Niềm tin vào bản thân và thái độ làm việc tích cực sẽ là nhân tố quyết định chất lượng cuộc sống của bạn. Sao Mộc – hành tinh may mắn sẽ ở lại Xử Nữ cho đến cuối tháng 9 năm 2018 và mang đến cho Xử Nữ nhiều cơ may. Nếu bạn đang muốn thăng chức hay đầu tư thì giữa năm chính là cơ hội tốt.

Thách thức cho Xử Nữ trong năm 2019

Hãy mở rộng lòng mình và cho phép những người mới bước vào cuộc sống của bạn. Bạn không có lý do gì để từ chối những người bạn mới mẻ và hữu ích này.

Tài chính Cung Xử Nữ năm 2019

Tài chính đang rộng mở với Xử Nữ trong năm 2019, đặc biệt là những bạn nỗ lực làm việc hết mình. Những ai đang sở hữu quan hệ đối tác cũng có thể an tâm vì may mắn sẽ đến rất bất ngờ. Vào lúc bạn không mong đợi nhất thì chính là lúc các cơ hội tài chính bay đến, hãy để ý điều này vào tháng Tư. Việc đàm phán và kí kết hợp đồng bạn có thể thực hiện vào tháng Tám.

Sẽ có khá nhiều khoản chi tiêu xuất hiện trong năm do việc phải chăm sóc gia đình, bạn bè và người thương. Xử Nữ sẽ luôn muốn dành cho những người mình yêu mến những thứ tuyệt vời nhất.

Tình yêu Cung Xử Nữ năm 2019

Bây giờ hành tinh của những sự kiện và tình huống bất ngờ đang di chuyển qua khu vực mối quan hệ của Xử Nữ. Một sự thay đổi lớn sẽ diễn ra. Trong năm nay Xử Nữ có xu hướng bị thu hút bởi những người kì lạ, tính cách dị biệt. Nhiều Xử Nữ sẽ hình thành những mối quan hệ lãng mạn mới, hoặc tìm thấy tình yêu bắt đầu từ tháng 5/2018 cho đến hết năm 2019.

Với những Xử Nữ đã có chốn đi về thì sẽ có xu hướng muốn kiểm soát mối quan hệ và chi phối cuộc sống của nửa kia. Đây sẽ là một rắc rối lớn cho Xử Nữ, hai bạn nên ở thế ngang bằng, cùng xây dựng tình cảm để tình yêu được lâu dài say đắm. Nếu các Xử Nữ đang trên đường tìm kiếm một người bạn đời, hoặc đơn giản là những người tình để cùng nhau du lịch hưởng thụ thì hãy chú ý tới ngày Nhật thực (14 tháng 10) để tìm kiếm nửa kia nhé!

Nghề nghiệp Xử Nữ năm 2019


Nhiều Xử Nữ sẽ làm hai công việc trong năm nay, đặc biệt là từ giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 8. Từ giữa tháng 8 đến cuối tháng 9, bạn thấy có thêm nhiệt huyết với công việc và đây sẽ là thời gian bận rộn nhất trong năm. Phần thưởng tài chính có thể đến với các Xử Nữ vào tháng Chín.

Có một số thời điểm trong năm bạn sẽ gặp trục trặc với các hợp đồng hay kế hoạch hợp tác, điều này chủ yếu đến từ Xử Nữ do ban quá kén chọn hoặc khó tính. Hãy giữ bình tĩnh và tập trung giữ vững phong độ vào những việc cần làm để con đường sự nghiệp không bị gián đoạn.

Sức khỏe Xử Nữ năm 2019

Bạn có xu hướng khỏe mạnh hơn khi sao Mộc đang ngụ tại Xử Nữ. Hành tinh này kích động các Xử Nữ thích tiệc tùng và giải trí. Hãy reset lại chế độ ăn uống của mình nếu bạn muốn có một thể lực đáng mơ ước, tháng năm chính là cơ hội mở ra cho bạn.

Tử Vi Xử Nữ 2019 theo từng tháng

Tháng Giêng

Đây là thời gian để bạn dọn dẹp mọi thứ xung quanh mình. Bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ dèm pha xấu tính. Việc của bạn là tiếp tục phận sự của mình và bỏ qua những lời nói gay gắt đó. Số phận đã có trời xanh an bài cho họ rồi.

Tháng hai

Tháng hai có cả tin tốt và tin xấu. Tin tốt là cuộc sống và sự nghiệp của bạn sẽ có sự phát triển đáng kể. Tin xấu là bạn dễ vướng vào tranh cãi kiện tụng. Hãy cẩn thận kẻo “ếch chết tại miệng”.

Tháng Ba

Bạn sẽ đạt đến tầm cao mới của kỷ luật và kỹ năng tổ chức. Bạn sẽ được sống những ngày may mắn trong suốt tuần đầu tiên của tháng. Sự nghiệp của bạn thăng tiến và bạn sẽ tìm thấy những giải pháp dễ dàng cho những vấn đề của cuộc sống. Cả những vấn đề mà bạn day dứt bấy lâu nay cũng sẽ tìm được câu trả lời.

Tháng tư

Tháng này là tháng cho những giấc mơ ướt át của Xử Nữ! Bạn sẽ chú tâm vào việc hoàn tất một dự án. Tháng tư cũng sẽ là thời gian mà bạn có gặp trục trặc trong chuyện tình cảm.

Tháng năm

Tháng năm yên bình và tĩnh lặng, vào cuối tháng bạn sẽ thấy cực kỳ hưng phấn. Khoảng thời gian này khá tuyệt nếu bạn muốn đi dã ngoại với bạn bè người thân.

Tháng sáu

Tháng sáu là thời điểm diễn ra một sự thôi thúc mạnh mẽ về việc sắp xếp lại mọi thứ. Vào cuối tháng, bạn sẽ nhận được một số tin tức thực sự tốt và bạn có thể được hưởng lợi từ một người lớn tuổi hơn bạn, vì vậy hãy đối xử tốt với người già.

Tháng bảy

Tháng bảy khiến nhu cầu tình dục của Xử Nữ dâng cao như chai sâm panh đang chờ bật nắp. Hãy kiềm nén lại bản năng của mình và relax cho cơ thể nhẹ nhàng.

Tháng tám

Đây là thời gian mà các niềm đam mê cũ trỗi dậy, những mối quan hệ cũ được hồi sinh hoặc bạn sẽ cảm thấy muốn ra ngoài và nhận được điều gì đó kỳ lạ. Một số bạn có thể có tin tốt vào cuối tháng, nhưng bây giờ thì đó vẫn là một bí mật. Hãy xem dự báo tháng trong những bài tiếp theo.

Tháng Chín

Đây chính là tháng của Xử Nữ. Nếu bạn được sinh ra gần đỉnh Thiên Bình, bạn có thể tận hưởng một chút may mắn! Hầu hết các bạn sẽ tươi sáng, hóm hỉnh, năng động và quyết đoán trong tháng này.

Tháng Mười

Không có nhiều thứ diễn ra cho đến khoảng giữa tháng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc hoặc tìm kiếm một cái gì đó lạ, đó là thời điểm tốt nhất để làm việc đó. Mọi thứ vẫn sẽ diễn ra suôn sẻ trong vài ngày đầu tháng đối với những người sinh ra gần đỉnh Thiên Bình; Nó phức tạp hơn một chút đối với những người sinh ra gần đỉnh Sư Tử.

Tháng mười một

Tháng này thực sự hỗn loạn. Bạn không biết điều gì có thể xảy ra từ ngày này sang ngày khác. Nhiều bạn sẽ cảm thấy hơi bối rối vì những điều kỳ lạ xảy ra hằng ngày. Đừng quá lo lắng, mọi việc sẽ ổn thôi!

Tháng mười hai

Tháng này sẽ có những thăng trầm. Đôi khi bạn có thể cảm thấy căng thẳng, nhưng đôi khi bạn cũng sẽ thấy tâm trạng vui vẻ, yêu thương và sẵn sàng để tiệc tùng. Nếu bạn được sinh ra trên đỉnh Thiên Bình, mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ cho tới nửa sau của tháng. Vì vậy, hãy đi shopping và chuẩn bị đón một giáng sinh thật vui tươi cho những ngày cuối năm nhé!

Viết một bình luận