Xin đừng cố hiểu Bảo Bình mà hãy yêu Bảo Bình nhiều hơn

525

Bởi Bảo Bình là cung khó hiểu nên hãy yêu thương Bảo Bình thật nhiều, hãy làm người bạn chân thành, và hãy để Bảo Bình tự do bay nhảy, hãy để Bảo Bình thể hiện những gì mình muốn. Xin đừng cố hiểu Bảo Bình mà hãy yêu Bảo Bình nhiều hơn.

xin-dung-co-hieu-bao-binh-ma-hay-yeu-bao-binh-nhieu-hon

Người ta nói Bảo Bình là gió. Ừ thì cũng đúng, nó vốn là kẻ thích tự do bay nhảy, không muốn bị ràng buộc bởi những thông lệ tầm thường mà.

Người ta gọi Bảo Bình là đêm. Thì…nghe cũng có lí, vì chỉ có đêm nó mới cởi bỏ cả tá lớp vỏ bên ngoài, để mặc cho tâm tư trôi lang thang đến tận đẩu tận đâu. Chỉ có lúc đó nó mới cho phép mình sống thật với cảm xúc và suy nghĩ bên trong mà thôi.

Người ta kêu Bảo Bình là nước. Cũng không có gì sai,vốn dĩ nó rất dễ thích nghi, quăng đâu sống đấy, thể loại gì cũng có thể làm bạn được, âu cũng một phần là nhờ bản tính độc lập và mạnh mẽ của nó nữa.

Nhưng thôi người ơi, Bảo Bình mà có thể định nghĩa đơn giản đến vậy thì thế gian loạn lên hết cả rồi.

Bảo Bình là gió ư? Nghĩ lại đôi khi nó vẫn muốn tìm cho mình một chốn bình yên để nương về, bay nhảy hoài, lắm lúc cũng mỏi mệt chứ.

Bảo Bình là đêm thật không? Vậy mà nhiều khi đêm về nó cũng chẳng buồn đôi co với bản thân làm chi, vì bất lực quá, nó còn không hiểu nổi chính mình.

xin-dung-co-hieu-bao-binh-ma-hay-yeu-bao-binh-nhieu-hon1

Bảo Bình là nước sao? Kỳ thực lắm lúc nó cảm thấy lạc lõng với thế gian, thấy bản thân nó sao mà quá khác biệt, quá…không giống ai, thế rồi tự mình tách biệt ra với mọi người.

Hiểu Bảo Bình, không đơn giản là hiểu một cung hoàng đạo. Hiểu Bảo Bình, cần có thời gian, sự kiên trì và tình yêu thương đủ lớn, khi đó Bảo Bình mới thực sự an tâm và tự tin để cho người thấy được tâm tư tình cảm của mình. Bảo Bình không hẳn là Bảo Bình, mỗi Bảo Bình đều có một nét riêng, và nó đều thay đổi qua thời gian, không có gì là mãi mãi.

Một điều nữa có thể ít ai biết tới, Bảo Bình là để yêu, không phải để hiểu. Xin đừng cố quá lại quá cố, đi ngược lại cái xu hướng của Bảo Bình là một thất bại đấy.

Nguồn: Bảo Bình – Aquarius

Bình Luận