Take a fresh look at your lifestyle.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 2/4/2018

0

Xem phong thủy ngày 2/4/2018, Lục Bạch bay vào hướng Đông Nam gặp Tam Bích, bất lợi cho nữ mệnh. Công việc nhiều áp lực, một mình gánh vác trách nhiệm lớn lao.
Xem mệnh phi tinh theo bảng dưới đây.

1970 Tam Bích Tam Bích
1971 Nhị Hắc Tứ Lục
1972 Nhất Bạch Ngũ Hoàng
1973 Cửu Tử Lục Bạch
1974 Bát Bạch Thất Xích
1975 Thất Xích Bát Bạch
1976 Lục Bạch Cửu Tử
1977 Ngũ Hoàng Nhất Bạch
1978 Tứ Lục Nhị Hắc
1979 Tam Bích Tam Bích
1980 Nhị Hắc Tứ Lục
1981 Nhất Bạch Ngũ Hoàng
1982 Cửu Tử Lục Bạch
1983 Bát Bạch Thất Xích
1984 Thất Xích Bát Bạch
1985 Lục Bạch Cửu Tử
1986 Ngũ Hoàng Nhất Bạch
1987 Tứ Lục Nhị Hắc
1988 Tam Bích Tam Bích
1989 Nhị Hắc Tứ Lục
1990 Nhất Bạch Ngũ Hoàng
1991 Cửu Tử Lục Bạch
1992 Bát Bạch Thất Xích
1993 Thất Xích Bát Bạch
1994 Lục Bạch Cửu Tử
1995 Ngũ Hoàng Nhất Bạch
1996 Tứ Lục Nhị Hắc
1997 Tam Bích Tam Bích
1998 Nhị Hắc Tứ Lục
1999 Nhất Bạch Ngũ Hoàng
2000 Cửu Tử Lục Bạch

 

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thuy hang ngay 242018, menh Nhat Bach

Người mệnh Nhất Bạch đón ngày đầu tuần trong tâm thái phấn khởi. Nhất Bạch bay vào hướng Đông Bắc, cung tinh tương sinh, vừa lợi nhân duyên lại vượng tài lộc. Hãy bắt đầu ngày mới, tuần mới với sự hứng khởi và tràn đầy tự tin để nâng cao hiệu quả công việc.

Tuy nhiên, xem phong thủy ngày 2/4/2018 có dấu hiệu sức khỏe suy giảm, tai nạn bất ngờ, nhắc nhở bản mệnh đi đứng thận trọng và chú ý chăm sóc bản thân.

Để gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong ngày đầu tuần này, người mệnh Nhất Bạch đừng quên đeo trang sức bằng mã não đen nhé.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thuy hang ngay 242018, menh Nhi Hac

Hôm nay Nhị Hắc bay vào hướng Nam, được cung tương sinh nên càng hung hãn, gây trở ngại về trí tuệ và cảm xúc cho bản mệnh. Biểu hiện rõ nhất là khó tập trung làm việc, hay nghĩ vẩn vơ, than ngắn thở dài.

Trong ngày bản mệnh chú ý bồi dưỡng sức khỏe, ăn ngủ đúng giờ giấc và luyện tập thể thao thường xuyên. Nên ăn nhiều thực phẩm bổ máu như thịt bò, trứng, hải sản, bí ngô, mía…

Nếu có buổi gặp gỡ khách hàng hay giao dịch, ký kết hợp đồng quan trọng, bản mệnh nên ưu tiên mặc trang phục màu trắng hoặc đen. Màu sắc này vừa trang trọng, lịch sự lại thu hút cát khí cho bạn.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thuy hang ngay 242018, menh Tam Bich

Xem phong thủy hàng ngày cho thấy dấu hiệu trong nhà có người di chuyển, có thể là đi công tác xa hoặc thay đổi chỗ ở. Dù phải chia ly nhưng tình cảm gia đình vẫn luôn gắn bó.

Hôm nay Tam Bích bay vào hướng Bắc, cung tinh tương sinh, các mối quan hệ xã giao của bạn được cải thiện trông thấy. Theo đó, hiệu quả công việc cũng nâng cao.

Bảo bối phong thủy cho người mệnh Tam Bích hôm nay chính là trang sức bằng thạch anh tím hoặc ngọc hồng lựu. Bạn nên đeo nó thường xuyên để dễ dàng thu hút cát khí, gặp nhiều may mắn trong cả công việc và tài lộc.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thuy hang ngay 242018, menh Tu Luc

Trong ngày đầu tuần, Tứ Lục bay vào hướng Tây Nam gặp Nhất Bạch, vận đào hoa vượng, nhân duyên tốt lành, quan hệ xã giao hữu hảo, tốt cho cả công việc lẫn tình duyên.

Tuy nhiên vẫn có dấu hiệu thị phi vây hãm, bản mệnh ăn nói giữ mồm giữ miệng, khéo léo trong cách hành xử kẻo tự “mua dây buộc mình”.

Đeo trang sức có gắn đá màu xanh hoặc phối đồ với phụ kiện cùng tông màu này sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho bản mệnh ngày hôm nay, đừng quên điều đó nhé!

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thuy hang ngay 242018, menh Ngu Hoang

Dấu hiệu xui xẻo đang rình rập, rất có thể trong ngày thứ 2 này người mệnh Ngũ Hoàng vì tiền mà gặp họa. Chuyện xảy ra bất ngờ, muốn tránh cũng không được. Bản mệnh thận trọng khi xử lý những việc liên quan đến tiền bạc.
Sức khỏe của bạn có dấu hiệu đi xuống rõ rệt, thường xuyên hoa mắt, chóng mặt, đau xương cốt… Nên đi khám sớm, vừa để yên tâm lại kịp thời điều trị bệnh nếu có.

Treo chuông gió bằng kim loại ở hướng Đông của phòng khách sẽ mang tới nhiều cát khí và nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà của bạn. Từ đó, may mắn sẽ kéo tới.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thuy hang ngay 242018, menh Luc bach

Xem phong thủy ngày 2/4/2018, Lục Bạch bay vào hướng Đông Nam gặp Tam Bích, bất lợi cho nữ mệnh. Công việc nhiều áp lực, một mình gánh vác trách nhiệm lớn lao một cách âm thầm, lặng lẽ mà chưa chắc được ghi nhận.

Điều tiếng thị phi đầy rẫy, người mệnh Lục Bạch hết sức chú ý lời ăn tiếng nói, tiết chế cảm xúc, đừng để mọi thứ rối tung rối mù rồi phải mất nhiều thời gian để xử lý.

Nếu chưa có biểu tượng phong thủy long quy trong nhà, bản mệnh nên nghĩ tới việc thỉnh về. Nên đặt nó ở hướng Đông Nam ngôi nhà trong ngày hôm nay để tăng cường cát khí, thúc đẩy may mắn về công việc và tài chính.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thuy hang ngay 242018, menh That Xich

Khác với phong thuỷ ngày 1/4/2018, trong ngày đầu tuần này, Thất Xích bay vào trung cung, cung tinh tương sinh khiến hung tính càng mạnh, dễ vướng thị phi, kiện tụng vừa hao tốn tiền của lại mất công mất sức.

Hôm nay hầu như bản mệnh không gặp may mắn về tài chính, thậm chí còn có dấu hiệu phá tài. Cần hết sức thận trọng trong đầu tư, nhất là đầu tư về ngoại hối, tiền tệ, tỷ lệ rủi ro cao.

Hôm nay bản mệnh nên bổ sung hành Thuỷ để giảm hung tính của Thất Xích đồng thời tăng cát tính của Tứ Lục. Cách đơn giản nhất là mang bên mình một vài đồng xu cổ hoặc mặc trang phục màu trắng.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thuy hang ngay 242018, menh Bat Bach

Xem phong thuỷ ngày 2/4/2018, Bát Bạch bay vào hướng Nam gặp Nhị Hắc, hung cát đan xen, nhưng đa phần vui nhiều hơn buồn, được nhiều hơn mất.

Khả năng cao trong ngày bạn đón tin vui về chuyện cưới xin hay mua nhà cửa, xe cộ… Nên tận dụng không khí tươi vui, tinh thần phấn chấn để làm động lực tập trung phát triển sự nghiệp.

Bảo bối phong thuỷ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho người mệnh Bát Bạch hôm nay là động thạch anh vàng hoặc nho mã não. Bản mệnh nên bài trí vật phẩm phong thuỷ này ở hướng Tây Bắc ngôi nhà, phòng khách để phát huy hết tác dụng.

Bạn nên biết: Bát Bạch lưu niên ảnh hưởng tới phong thủy nhà ở

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thuy hang ngay 242018, menh Cuu Tu

Cửu Tử bay vào hướng Tây mang theo điềm bất lợi cho nữ mệnh. Có thể là trở lực công việc, cũng có thể bất hoà trong các mối quan hệ trong gia đình như anh chị em, mẹ chồng nàng dâu…

May mắn trong ngày đón được cát khí của Lục Bạch, tài vận khá ổn, tiền bạc không phải nghĩ ngợi nhiều.

Để tăng cát khí của các cát tinh tụ tại hướng Tây trong ngày, bản mệnh nên sử dụng bảo bối phong thuỷ là thạch anh tím.

Nguồn : Sưu tầm

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký để xem nhiều hơn video trên nói nghe nè nhé !

Comments
Loading...

XEM THÊM VIDEO

Của nói nghe nè trên Youtube nhé !
Đăng Ký Kênh !
close-link