Xây dựng một niềm tin cho Kim Ngưu

216

Nếu phải chọn một người để gửi trao một niềm tin, để nương tựa một bờ vai, để nắm một bàn tay khi lòng xao động, trong một phút yếu lòng, trong một thoáng xa xăm tôi sẽ chọn Kim ngưu. Tôi chọn Ngưu vì bạn có thể cho tôi một niềm tin đủ mạnh, bạn cho tôi một ấn tượng đủ sâu, bạn cho tôi một lòng tin đủ lớn để tôi nghỉ suy, để tôi gửi gắm nỗi cô đơn muộn phiền sau những lần lầm lỗi, sau những phút yếu lòng, sau một thoáng đắm say để tôi thấy lòng an yên và bình thản hơn.

xay-dung-mot-niem-tin-cho-kim-nguu
Tôi chọn Ngưu vì bạn có thể cho tôi một niềm tin đủ mạnh, bạn cho tôi một ấn tượng đủ sâu. (Ảnh minh họa)

Lòng tin của Kim Ngưu không thừa cũng không thiếu vừa đủ để Ngưu hết lòng yêu thương và quan tâm chăm sóc bạn, vừa đủ để Ngưu có thể chở che bạn những khi sóng lòng cồn cào, mỗi khi bạn lầm đường lạc lối. Lòng tin của Kim Ngưu không dư thừa để có thể mang đi ban phát cho mọi người, nhưng cũng đủ để Ngưu có thể cho bạn ít nhiều mỗi khi bạn cần lắm một bờ vai, cần lắm một vòng tay ôm ấp, vỗ về. Niềm tin nơi Ngưu không quá nhiều đểchở che khắp thế gian nhưng cũng đủ để cùng bạn nắm tay vượt qua mùa Đông băng giá. Và cũng vừa đủ để chính Ngưu có thể tự mình gồng gánh qua nỗi đau, tự bảo vệ bản thân mình, dù cũng có đôi khi trái tim Ngưu cũng có đôi lần thương tổn.

Bạn muốn không có một niềm tin nơi Kim Ngưu dành cho bạn? Có quá khó không cho một niềm tin bền vững? Với Kim Ngưu nếu thật sự bạn là người Ngưu yêu thương và tin tưởng thì dù chỉ một ánh mắt nhìn, một nụ cười, một lời nói thoáng qua thôi cũng đủ làm cho Ngưu nhớ mãi không quên và sẽ không bao giờ buông tay rời xa bạn. Muốn có một niềm tin nơi Kim Ngưu đòi hỏi ở bạn sự chân thành sâu sắc nhất.

Duyên nợ có thành hay dang dở cùng phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm có thích hợp hay không nữa. Có không ít người duyên đến rất nhiều nhưng lại không đúng thời điểm thì dù có ngang qua nhau vạn ngàn lần thì cũng như người xa lạ. Dù cho có thấu hiểu nhau ra sao đi chăng nữa thì cuối con đường tình cũng rẻ lối chia ly. Nếu vẫn quyết định cãi lại duyên số, vẫn kiên quyết đi cùng nhau thì kết quả cuối cùng vẫn là sự nuối tiếc, vẫn là niềm hối hận.

Với Kim Ngưu niềm tin không được tiêu xài phung phí. Chính vì thế để có được niềm tin nơi Ngưu là một vấn đề không đơn giản. Ngưu sẽ không quyết định vội vàng để vô tình nắm lộn một bàn tay, Ngưu sẽ không hấp tấp để tựa nhầm một bờ vai đáng ra không phải của mình, Ngưu sẽ không manh động để phải trao nhầm trái tim cho một người không có tình yêu thương dành cho bạn. Vì thế để có được lòng tin của Ngưu chỉ có một điều duy nhất là thật lòng và chân thành. Hãy làm nhiều hơn nói bạn nhé.

“Nói chín thì phải làm mười – Nói mười làm chín kẻ cười người chê”

xay-dung-mot-niem-tin-cho-kim-nguu1
Ngưu sẽ không quyết định vội vàng để vô tình nắm lộn một bàn tay. (Ảnh minh họa)

Không quá khó để có được một niềm tin nơi Ngưu đâu bạn nhé. Kim Ngưu có một niềm tin đủ lớn đủ mạnh để cho bạn mượn mỗi khi lòng bạn chơi vơi không biết cậy nhờ nơi đâu, không biết nương tựa nơi nào. Kim Ngưu có một niềm tin đủ mạnh để cho bạn gục đầu khi ai đó vô tình gieo rắc vào lòng bạn một vết thương sâu hoắm nhói đau mỗi khi trái gió trở trời. Và Kim Ngưu có một trái tim đủ ấm áp để san sẻ, để chia sớt cùng bạn những lúc lòng lạnh ngắt khi ai đó buông tay, hay đủ để sưởi ấm trái tim bạn khi vòng tay ai đó không còn ấp ôm bạn nữa. Hãy gọi Kim Ngưu khi cần bạn nhé, Ngưu không hứa sẽ làm bạn cười những Ngưu sẽ khóc cùng bạn, Ngưu không hứa sẽ làm bạn vui nhưng Ngưu sẽ lặng yên lắng nghe mọi tâm sự vui buồn cũng bạn.

Bình Luận