Vì bạn là Song Ngư mà!

1699

Bạn là ai?

<3 Bạn rất thích thức khuya, cái cảm giác mọi thứ xung quanh chỉ có mình bạn khiến cho bạn thấy thật dễ chịu (cho dù đôi lúc bạn sợ ma chết đi được ~~). Ban đêm cũng là khi bạn suy nghĩ nhiều nhất về mọi thứ xung quanh bạn diễn ra hàng ngày, nhưng cũng là lúc bạn che giấu bản thân mình nhất.

vi-ban-la-song-ngu-ma

<3 Đôi lúc bạn nghĩ bạn thích màu đen, hoặc màu trắng. Đơn giản vì đó là mảng sáng và mảng tối trong con người bạn. Nhưng bạn không đơn điệu như hai màu đó, kỳ thực bạn lạimột kẻ đa màu.

<3 Bạn suy nghĩ nhiều, đôi lúc bạn nghĩ: “Tại sao mình không thể dừng suy nghĩ lại dù chỉ 1s?”, nhưng khi bạn đặt ra câu hỏi đó cũng là lúc bạn còn suy nghĩ nhiều hơn nữa. Bạn có cảm giác cùng một lúc bạn có hai sự suy nghĩ khác nhau. Hai suy nghĩ về hai vấn đề khác nhau cùng một lúc. (@@ Chắc là bạn có đến 2 cái não luôn í)

<3 Điểm yếu của bạn là trái tim, chứ không phải là bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. “Xin đừng làm tổn thương trái tim tôi! Ôi! Nó mong manh dễ vỡ lắm đấy :((”

vi-ban-la-song-ngu-ma1

<3 Khi ai đó xin xỏ bạn. Bạn có thể có hai tình huống:

– Đã không cho là không cho, nhất quyết không cho, van xin vô ích (Mặt bạn lúc í trông lạnh như tiền, khẳng định rõ độ cương quyết cực kỳ cao!^^)

– Cho phép, đồng ý mà không có một sự suy nghĩ tính toán.

Và bạn chỉ có một trong hai phương án trên thôi, không có sự đồng ý sau khi đã cự tuyệt.

<3 Bạn luôn nghĩ mình là một người tốt. Cho dù đôi khi bạn tàn nhẫn như thế nào đi chăng nữa, bạn vẫn nghĩ bạn đúng và đó là LUẬT NHÂN QUẢ mà thôi.

<3 Bạn thấy mình đẹp, hiền và dễ thương. Sâu thẳm bên trong con người bạn có ai đó đang đồng ý =))

<3 Bạn thích cãi, thích tranh luận, thích nói lý lẽ dù là nam hay n. Bạn vẫn có thể cãi ngang để bảo vệ mình đúng, lòng tự trọng không cho phép bạn bỏ cuộc vì bạn biết mình đúng.

và vì bạn là Song Ngư 😉

Bình Luận