Vì anh là Nam Nhân Mã

644

Nhân Mã là con người đơn giản nhưng đặc biệt và sâu sắc, sở thích của họ cũng vậy. Họ thích những cái tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không phải như vậy. Tuy đơn giản nhưng đối với nam họ hoàn mỹ có ích còn hơn là đẹp đẻ rồi dễ vỡ có nhiều lỗi và chả có tác dụng gì. Hãy khám phá đàn ông nhân mã sẽ như thế nào nhé !

vi-anh-la-nam-nhan-ma
Nam Nhân Mã là con người đơn giản nhưng đặc biệt và sâu sắc

 

Vì anh là Nhân Mã nên điều đầu tiên anh hứa với em rằng anh sẽ cố gắng hết sức để nụ cười luôn nở trên đôi môi xinh xắn của em

Vì anh là Nhân Mã nên anh sẽ dành cho em tình yêu nồng nàn và chăm sóc em hơn cả những gì em mong đợi.

Vì anh là Nhân Mã nên em biết đấy, anh rất thẳng thắn và anh sẽ nói cho em biết anh cảm nhận thế nào về thế giới và mọi chuyện xảy ra một cách thành thực nhất

Và khi buộc phải nói dối, em sẽ nhận ra anh lúng túng và ngớ ngẩn thế nào trước đôi mắt của em

Vì anh là Nhân Mã nên anh không thấy quen khi nói 3 chữ mà em thích nghe. Anh sẽ thể hiện chúng bằng hành động. Anh ước có thể luôn sưởi ấm em bằng hơi ấm của anh, nhưng nếu không được như thế, hãy lấy khăn và găng tay anh tặng em ra dùng khi mùa đông sắp đến nhé.

Vì anh là Nhân Mã nên anh có lẽ sẽ bắt em phải chờ lâu đấy nếu em muốn cưới anh. Hãy cho anh thời gian, anh cần phải biết anh là ai và anh nên đi về đâu.

Vì anh là Nhân Mã nên đôi khi anh sẽ quên mất em mà chơi games, hoặc bóng rổ, hoặc long nhong chạy trên thảm cỏ đâu đó ngoài kia. Tuy nhiên……

…tuy nhiên người em yêu sẽ luôn là một chàng trai khỏe mạnh, nhanh nhẹn mỗi khi em cần giúp đỡ bê vác hay sửa chữa đồ đạc gì đó. Anh biết gia đình em cũng thích anh, đặc biệt là ba mẹ, vì tự nhiên có một người đàn ông tình nguyện đến nhà làm mọi việc mà cô con gái bướng bỉnh ngày xưa toàn lười làm.

Vì anh là Nhân Mã nên nếu em buồn, anh có thể không khóc cùng em, nhưng anh sẽ chọc cho em cười.

Vì anh là Nhân Mã nên có thể anh sẽ dắt ở đâu về một con cún và bắt em phải nấu thêm cơm cho nó ăn….. cho dù lương của anh chỉ đủ để nuôi một mình anh.

Vì anh là Nhân Mã nên em nhớ luôn lưu sẵn số điện thoại của cô trông trẻ nhé. Biết đâu hôm nào đấy hứng lên anh sẽ lôi em ra ngoại ô thư giãn. Con chúng mình cứ để cô ấy trông cũng được, chờ nó lớn anh sẽ cho con đi theo.

Vì anh là Nhân Mã, nên đôi khi…..anh vô tình lướt qua một vài cô gái. Một vài cô hay hay, vài thôi em ạ, không nhiều đâu, tối anh lại về ăn cơm vợ anh nấu với Maggi 3 ngọt mà .

Vì anh là Nhân Mã nên anh hay chán. Những lúc như thế anh mong mỏi sự động viên và khích lệ của em chứ không phải là những lời chỉ trích và những câu than vãn, anh sẽ vượt qua được sự chán chường và nhạt nhẽo, rồi mọi chuyện sẽ lại đơn giản thôi, không có gì làm khó anh trừ tính hay chán của anh….hic….

vi-anh-la-nam-nhan-ma1

Đôi khi trong cuộc đời này, anh thấy chẳng còn gì quan trọng với anh. Mong em sẽ luôn ở bên và cho anh biết rằng anh vẫn có em đây

Tình yêu ơi, vì anh là Nhân Mã nên anh biết những sự thật kể trên sẽ khiến em (theo một cách nào đó) đau nhói ở trong lòng…..

Tình yêu ơi, đừng làm trái tim yếu ớt và yêu thương em của anh buồn nhé. Em đừng xị mặt, em đừng cáu giận. Em cứ cười lên một chút là anh đã thấy ánh sáng ấm áp tràn ngập trong lòng anh..

Và cuối cùng….
vì anh là Nhân Mã nên em không cần phải dùng câu hỏi “Thật không anh?” khi đọc xong bài này đâu, dẫu rằng sự thật mất lòng nhưng anh luôn muốn trao cho em tình yêu chân thành nhất!!!

Bình Luận