Vén màn ý nghĩa giấc mơ chạy trốn

191

Giống như giấc ngủ, giấc mơ chạy trốn được coi là một hiện tượng đầy bí ẩn. có người luôn gặp những cơn ác mộng trong khi người khác thì ngược lại, đôi khi có những giấc mơ xuất hiện thường xuyên, lặp đi lặp lại, ý nghĩa của chúng là gì?

Bài viết này sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về giấc mơ của bản thân, nhất là về giấc mơ chạy trốn nhé.

ven-man-y-nghia-giac-mo-chay-tron

 

Giấc mơ tới với bạn thường xuyên đại diện cho cảm xúc tình huống khó khăn mà bạn gặp trong cuộc sống. Đặc biệt chú ý đến những gì đang xảy ra trong cuộc sống tỉnh thức của bạn khi bạn bắt đầu có những giấc mơ theo đuổi, chạy trốn. Có một cái gì đó mà bạn cố gắng để tránh? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì bạn đang chạy khỏi.

Bạn chạy khỏi nhà tù. Các tù có thể là biểu tượng của cuộc sống gia đình của bạn. Bạn có thể cảm thấy rằng bạn là một tù nhân của nhà riêng của chính mình và đang cố gắng trốn thoát. Nghĩa vụ cũng có thể làm cho bạn cảm thấy rằng bạn đang ở trong ranh giới của một nhà tù.

 

Bạn chạy từ cha của mình. Thông thường, người cha là các cơ quan thực thi các quy tắc của ngôi. Và như vậy, bạn có thể đang chạy ra khỏi nghiêm minh và thẩm quyền của mình. Ý nghĩa sâu xa hơn có thể đi vào chơi như bạn nhìn vào mối quan hệ cá nhân của riêng của bạn có với cha của mình.

Bạn chạy từ một người bạn. Một lần nữa các mối quan hệ cá nhân của bạn với bạn bè của bạn là quan trọng. Tại thời điểm cụ thể mà bạn có giấc mơ này, đã có một vấn đè gì đó đã xảy ra giữa bạn và người bạn này?

ven-man-y-nghia-giac-mo-chay-tron1

 

Trong tất cả những giấc mơ, bạn đang chạy tới chỗ bạn trai của bạn. Người đó đó có thể cung cấp cho bạn một cảm giác được che chắn khỏi phải đối mặt với những cảm xúc khó khăn bạn đang chạy thoát. Tuy nhiên, bạn thức tỉnh trước khi bạn đạt đến người đó. Mặc dù bạn trai của bạn có thể là tuyệt vời và hỗ trợ bạn, nơi an toàn đó có thể không phải lối thoát duy nhất. Thay vì chạy với anh bạn nên quay lại và đối mặt với vấn đề của mình – đối mặt với cha của bạn hoặc đối mặt với bạn bè của bạn.

Một quan điểm dựa trên cơ sở sinh lý về lý do tại sao bạn có thể thức dậy trước khi bạn đạt đến bạn trai của bạn. Cơ thể chúng ta có một cách bản năng tự nhiên và không tự nguyện ứng phó với các mối đe dọa trong môi trường. Đây là cơ chế tỉnh dậy và nhanh chóng báo cho chúng ta để đáp ứng với các mối đe dọa có thể có đang tồn tại. Khi bạn mơ bị truy đuổi, cơ thể đi qua các cơn co thắt cơ bắp không tự nguyện và thực sự tin rằng bạn đang bị truy đuổi và đang chạy nhanh như bạn có thể. Điều này làm cơ thể bạn phản ứng một cách mà nó thực sự nghĩ rằng đó là nguy hiểm. Vì vậy, do đó làm cho bạn thức tỉnh trước khi bạn có thể đến với bạn trai.

Bình Luận