Vén màn bí ẩn giấc mơ bị lừa dối

105

Những giấc mơ lừa dối không phải là vô nghĩa, chúng chính là những vẫn đề bạn gặp trong cuộc sống tỉnh thức. Một trong những giấc mơ chúng ta hay gặp đó là giấc mơ bị lừa dối. Giấc mơ ấy có nghĩa là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn phần nào giải mã giấc mơ bị lừa dối này nhé.

Tôi bị lừa dối!”

Bị lừa dối trong một giấc mơ thường mang ý nghĩa đáng lo ngại. Nó thường khiến bạn đặt câu hỏi về mối quan hệ của bạn. Thường thì những giấc mơ về sự không chung thủy là hiếm khi về vấn đề gian lận, nhưng bạn vẫn cảm thấy khá nhiều bất an. Vậy, giấc mơ này mang ý là chính xác về những gì?

 

150813_CAR_LyingResume

Bị lừa dối có nghĩa bạn đang thiếu sự quan tâm:

Thiếu sự quan tâm của người bạn đời hay người yêu của bạn có thể kích hoạt một giấc mơ mà bạn bị lừa dối. Vì họ không chú ý đến bạn, sau đó bạn bắt đầu suy nghĩ rằng sự quan tâm của họ đang dành cho một người nào khác. Có lẽ điều quan trọng với bạn bây giờ là quan tâm tới một công việc khác , dành nhiều giờ hơn để đi du lịch hoặc dành nhiều thời gian ở phòng tập.

Bị lừa dối có nghĩa bạn sợ bị bỏ rơi:

Để giấc mơ mà người bạn đời của bạn, vợ, chồng, hoặc một người quan trọng lừa dối bạn cũng chỉ ra sự sợ hãi của bạn khi bị bỏ rơi. Bạn đang lo lắng về tương lai và liệu người quan trọng với bạn có ở đó cùng bạn. Có lẽ bạn đang chờ đợi một sự cam kết từ người quan trọng của bạn, một cam kết để bạn thấy yên tâm hơn, có vị trí vững chắc hơn. Thường thì những giấc mơ như vậy có thể xảy ra bởi vì bạn đã từng bị bỏ rơi trước bởi một người, bởi cha mẹ hoặc người quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Bị lừa có nghĩa lòng tự trọng bị hạ thấp:

Khi bạn cảm thấy không xứng đáng, không đầy đủ hoặc rằng bạn làm không có được sự kỳ vọng của người khác, bạn có thể nằm mơ rằng người yêu của bạn đang lừa dối mình. Bạn có cảm giác giá trị bản thân bị hạ thấp và cảm thấy rằng không có lý do để người bạn đời của bạn để ở lại với mình. Xem xét những người  quan trọng đã lừa dối bạn trong giấc mơ. Người này, theo bạn nghĩ là tốt hơn so với bạn bằng ở điểm nào? Có phải họ đẹp trai, xinh đẹp hơn, tài giỏi hơn, thông minh hơn, …? Hãy yêu quý bản thân mình, như vậy sẽ chẳng có ai coi thường bạn cả.

Bị lừa có nghĩa là thiếu sự tin tưởng:

Niềm tin là một yếu tố rất quan trọng trong một mối quan hệ. Nếu sự tin tưởng bị tổn thương, sau đó bạn có thể luôn nghi ngờ trong mối quan hệ. Một trong những nghi ngờ có thể biểu hiện chính là một giấc mơ ngoại tình.

Bị lừa có nghĩa bạn bị lừa dối trong thực tế:

Trong trường hợp hiếm hoi, giấc mơ bị lừa dối của bạn có thể về việc lừa dối đã xảy ra trong thực tế  mối quan hệ của bạn. Bạn có thể nhìn ra những dấu hiệu hoặc gợi ý rằng tiềm thức của bạn được chọn để cho biết rằng người quan trọng khác không hoàn toàn trung thực hoặc không cam kết đầy đủ trong các mối quan hệ. Hoặc có lẽ bạn đã phủ nhận về sự không chung thủy.

Bạn chính là người lừa dối trong giấc mơ của bạn:

Trong giấc mơ bạn thấy rằng mình là người có quan hệ tình cảm và tự cảm giác tội lỗi, tự phản bội. Bạn đã bị tổn hại niềm tin. Đôi khi những lừa dối có thể không về mối quan hệ của bạn, mà là một tình huống mà bạn đã lừa dối hoặc nơi bạn cảm thấy là không trung thực.

Ngoài ra, mối quan hệ của bạn với một người nào khác có thể là về một số vấn đề bạn cần phải làm việc chung với họ. Ví dụ, nếu bạn đang lừa dối bạn đời của mình với sếp của bạn, sau đó những giấc mơ có thể biểu hiện ham muốn của bạn để kiểm soát, quyền lực và thẩm quyền.

ven-man-bi-giac-mo-bi-lua-doi1

Giấc mơ lừa dối cũng có thể phản ánh cường độ của niềm đam mê tình dục của bạn; bạn đang khám phá lĩnh vực tình dục của bạn. Trong kịch bản này, giấc mơ có thể thực sự phục vụ như là một sự tái khẳng định cam kết của mình với mối quan hệ của bạn. Nếu bạn sắp đến ngày đám cưới của bạn, không phải là không phổ biến với những giấc mơ về những kinh nghiệm tình ái với các đối tác khác ngoài vợ chồng dự định của bạn. Một giấc mơ như vậy đại diện cho tính cách mới mẻ của niềm đam mê tình dục của bạn. Điều quan trọng cần lưu ý là một giấc mơ như vậy không có nghĩa là bạn sẽ đi lạc hay rằng ước mơ của bạn là nói cho bạn biết rằng bạn đang có với người sai.

Vẫn còn một cách giải thích giấc mơ của sự không chung thủy của bạn cho thấy rằng nhu cầu của bạn không được đáp ứng bởi nửa kia. Kết quả là, bạn bắt đầu để tìm nơi khác. Bạn cảm thấy rằng có một cái gì đó nhiều hơn.

Phần kết luận:

Mặc dù những giấc mơ về lừa dối là khó xảy ra trong thực tế, nó vẫn quan trọng để giải quyết những cảm xúc. Cảm giác bị bỏ bê, bất an và mất lòng tin là điều cần phải đối mặt và thảo luận trong bất kỳ mối quan hệ cá nhân để cho quan hệ đối tác phát triển. Đó là thời gian để cho phép bạn gỡ bỏ tấm màn bảo vệ và mở một cuộc đối thoại thẳng thắn với đối phương của bạn.

 

Bình Luận