Vài Nét Về Song Tử

378

Song Tử là gió, gió thì hay thích ngao du, ham chơi đến mọi miền. Song Tử hay thay đổi, nên chẳng gắn bó với thứ gì được lâu, họ mau chán và dễ bị nản. Song tử còn không rõ ràng trong tình cảm, họ hay lăn tăn vì quyết định của mình,…

1. Trẻ con.
Đây có lẽ là vừa là mặt tốt lại là mặt xấu của Cung Song Tử. Vì tính trẻ con nên đôi khi bị cho là vô tư quá mức và có những sự việc lại nhìn nó một cách đơn giản và dễ dàng. Và có những khi tính trẻ con này làm người khác yêu đồng thời cũng rất bực mình vì Song Tử vốn bướng bỉnh và lì lợm. Và trẻ con sẽ không chịu dạy bằng lời lẽ nặng nề hay vũ lực. Đã ngang mà gặp cương là càng ngang hơn.

2. Hay do dự.
Tính này có lẽ hơi nhiễm người hàng xóm Thiên Bình. Đó là khi ác quỷ và thiên thần đấu tranh với nhau mạnh mẽ để giành quyền nắm giữ. Đó là khi lí trí và tình cảm lộn xộn không rõ ràng. Bản tính này cũng là 1 nguyên nhân khiến Song Tử trở nên rắc rối hơn. Thường quyết định điều gì đó phải suy nghĩ rất lâu đưa ra mặt đúng mặt sai của sự việc.

3. Trí nhớ tốt
Chắc có lẽ các bạn nghĩ đây là một tính tốt. Nhưng cũng là một mặt xấu vì có những chuyện khiến Song Tử không quên được và nhớ mãi mãi. Nếu có một Song Tử nói với bạn rằng ” hắn đã quên ” thì tức là đang nói dối. Song Tử chỉ chôn giấu tất cả vào sâu nhất trong tâm hồn. Theo ý kiến cá nhân việc gì quên được thì quên nhưng Song Tử lại không làm được điều đó. Điều đáng phải quên họ lại càng nhớ lâu.

vai-net-ve-song-tu

4. Ham chơi.
Cung Song Tử rất ham chơi ! Nhấn mạnh điều này. Chính vì vậy mà thường bị những thứ thú vị bên ngoài cuốn hút mà quên mất việc chính cần làm. Cứ theo kiểu ” Mai làm không sao mốt làm không sao ” và rồi tới kì hẹn lại vắt chân lên cổ mà chạy :”>.
5. Hay thay đổi.
Song Tử cực kì hay thay đổi. Nên chẳng gắn bó với thứ gì lâu dài được. Mau chán và dễ bị nản chí….nếu gặp khó khăn thì không bền chí tới cùng. Khiến cho người khác khó hiểu.

6. Quá quan tâm.
Song Tử là kẻ thường sống vì bạn bè và quan tâm người khác. Đấy là lí do khiến người ta hiểu lầm là hắn có cảm tình với mình …và mình ” bị ” thích lại chẳng biết giải quyết làm sao, 36 kế chạy là thượng sách. Đây là lí do bị gắn mắc đào hoa :”>

7. Chăm sóc bản thân kém.
Cái này gọi là lo người thì giỏi mà mình thì vứt xó để mặc ra sao thì ra. Chăm sóc bản thân cực kém. Hay bị ốm vặt. Gọi là lí thuyết thì đầy mà thực hành chả được bao nhiêu.

8. Trẻ lâu
Người Cung Song Tử thường bị ghen ghét vì vẻ ngoài trẻ hơn tuổi của mình. Do đó hay bị các em nhỏ hơn nhầm là đàn em của mình. @@ và có khi là cả người lớn cũng nhầm vì dung mạo bất lão của chúng ta. => Vẻ ngoài dẫn đến sự nhầm lẫn.

vai-net-ve-song-tu11

9. Không rõ ràng trong tình cảm.
Cung Song Tử rất ư là lăn tăn nhá. Thích hay không thích cũng không rõ ràng khiến đối phương rơi vào ma trận. Chẳng biết lối ra nằm ở đâu. Dù thích hay không thích cũng không nói rõ để người ta biết đường lần.

10. Đùa giỡn.
Những trò đùa của Song Tử khá là độc và đôi khi làm người khác nhột. Và 1 điều 1 Song Tử chưa yêu thật lòng thì đối với họ tình cảm như 1 thử thách. Làm cho đối tượng si mê gắn bó bằng nhiều cách và sau khi đạt được thì lơ đẹp coi như chưa từng xảy ra chuyện gì. Hay phải nói là Song Tử thích tán tỉnh nhỉ @@

11. Khác người.
Khác trong mọi suy nghĩ khác trong hành động trong phong cách.Chẳng đâu lầm vào đâu được. Cung Song Tử thường có cách nhận xét và nhìn nhận khác xa với mọi người và lối hành xử làm việc rất nghệ sĩ ngẫu hứng và khác đời nên hay bị bảo là ” đồ khác người dở dở ương ương ” :<.

Bình Luận