Tuyệt Vời Khi Song Ngư Chấm Dứt Kiếp Cô Đơn Và Đến Bên Cự Giải

272

Là một người dể rung động, cũng chính vì điều này nên việc song ngư tìm kiếm bạn đời cho mình có hơi khó khăn và trùng trùng thử thách? Gian lao thử thách đã hết giờ là chỉ còn không gian ấm áp và lý tưởng dành cho song ngư và cự giải mà thôi…

tuyet-voi-khi-song-ngu-cham-dut-kiep-co-don-va-den-ben-cu-giai

Hào Hứng Với Những Lý Tưởng Của Nhau

Cả 2 cung hoàng đạo này đều biết khoan dung và thông cảm. Song ngư đều biết thúc đẩy bản thân bởi những ý tưởng của Cự giải. Họ thậm chí còn không ngần ngại để Cự giải dẫn mình đi theo ý thích. Ngược lại, tính thực tiễn của Cự giải có thể giúp Song ngư định hướng đường đi, nước bước cho kế hoạch đã vạch ra. Chắc chắn, sự kết hợp này sẽ giúp họ hỗ trợ nhau rất đắc lực.

Cự giải sống thiên về vật chất, họ luôn hương đến cuộc sống thoải mái và dư giả và đôi khi họ ko hiểu đc cuộc sống quá đơn giản của Song ngư. Mặc dầu 2 cung hoàng đạo này có thể làm việc hướng tới mục tiêu khác nhau nhưng họ đều sống có chiều sâu trong tình cảm, biết chia sẻ. Bởi thế nên, sự ghép đôi của họ bền chặt và hoàn hảo đến ko ngờ. Mối quan hệ sâu đậm náy đều có ích cho cuộc sống của họ và cả trong tương lai.

Mối Quan Hệ Lý Tưởng

tuyet-voi-khi-song-ngu-cham-dut-kiep-co-don-va-den-ben-cu-giai1

Sự kết nối của mặt trăng (đại diện cho Cự giải) và sao hải vương (đại diện cho Song ngư) tạo ra 1 mối quan hệ ấm áp và lãng mạn. Dù cho mọi chuyện có tốt đẹp và lý tưởng thật đấy nhưng ai cũng cần phải kiềm chế. Cua nên kiềm chế những cái càng có thể làm đau Cá. Còn Cá thì ko nên dìm Cua xuống nước mỗi ngày.

Hai Người Cũng Có Giấy Phút

Song Ngư hay cự giải điều ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết mọi điều.

Nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư hay cự giải, người khác cũng cần nhẹ nhàng và biết cách. Nếu không sẽ làm họ tự ái.

Họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình.

Họ thích có nhiều thời gian để ngủ, thích sự lãng mạn và nghe nhạc một mình.

cũng thích sự tế nhị, nhẹ nhàng, không thích nói to. Biểu hiện y chóc theo bản chất Chỉ có thể là họ. Cứ cười nó ngu ngơ đi rồi bất ngờ sẽ có 1 sự hối tiếc mà không kịp lường trước.

Bình Luận