Trăm kiểu Bảo Bình bạn có thể gặp

430

Khi nhắc đến Bảo Bình, có thể bạn sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh một con người cứng đầu và lập dị, cho rằng đó là nét tiêu biểu của hầu hết bọn họ, nhưng thực ra Bảo Bình còn có trăm tính cách khác mà có thể khiến bạn bất ngờ thú vị hơn đấy.

tram-kieu-bao-binh-ban-co-gap

– Bảo Bình, nhìn có vẻ vô tâm, nhưng thực ra lại rất để tâm, dù chỉ một câu nói, một ánh mắt, cũng khiến họ khổ tâm suy nghĩ.

– Bảo Bình không thích bị ai đó quan tâm thái quá, điều đó khiến họ cảm thấy mất tự do.

– Bảo Bình rất hay buồn rầu mà không có lí do, mất hứng rất nhanh, và đặc biệt chóng chán, họ cũng không thích những thứ đạt được quá dễ dàng.

– Bảo Bình thực sự là một người bạn tốt, rất tốt, một người sẵn sàng lắng nghe bạn, sẵn sàng giúp đỡ bạn vô điều kiện.

– Bảo Bình rất thích đùa, có khi còn đùa rất dai, bởi vậy những người xung quanh thậm chí chẳng biết lúc nào họ nói thật, lúc nào đang giỡn chơi.

– Bảo Bình gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình, một là không muốn để người khác biết quá rõ về mình, hai là họ không có hứng làm điều đó. Bởi thế, họ luôn dùng một lớp mặt nạ, che giấu nội tâm của mình, cũng chính là họ cố lờ đi cảm xúc của chính mình.

– Trong tình yêu, Bảo Bình luôn bị nói là kẻ vô tâm, nhưng không, xin hãy hiểu cho sự sợ hãi trong họ, hãy kiên nhẫn chờ đợi con người thật của họ tự bước ra, và cũng đừng cố ép họ trải lòng với bạn.

– Bảo Bình rất ngộ, lúc thì “cẩu thả” vô đối, lúc lại cẩn thận một cách đáng kinh ngạc.

– Bảo Bình tuy là rất thông minh, nhưng đôi lúc lại vô cùng chậm hiểu khiến người khác phát bực.

– Bảo Bình chính là những diễn viên vô cùng xuất sắc, vì dù buồn, vui, hay chán nản, họ cũng chỉ có một biểu cảm, vẫn cứ “tưng tửng” như không có gì xảy ra.

tram-kieu-bao-binh-ban-co-gap1

– Bảo Bình là những người sống với ước mong thay đổi thế giới, vì họ chẳng mấy khi hài lòng với chuyện gì cả.

– Bảo Bình một khi đã soi hoặc tia ai, thì dù bạn có mặc quần “sịp” màu gì, họ cũng biết, thật đấy. Bạn không tin? Kệ bạn!

– Bảo Bình thực chất rất nặng tình, để quên đi người mình từng yêu sâu đậm, họ mất vài tháng, vài năm, thậm chí cả đời.

– Bảo Bình rất có khiếu ăn nói, nhưng lại gặp vấn đề trong việc nói ra cảm xúc thật của mình.

– Bảo Bình, đôi lúc siêu đa nghi, đôi lúc lại rất nhẹ dạ cả tin.

– Bảo Bình rất cần, luôn cần, một người lắng nghe, thấu hiểu họ.

– Bảo Bình không thích những gì quá sến súa, cũng không hay thể hiện tình cảm của mình, nhưng thật ra, họ lại sống rất nặng tình và sâu sắc.

– Bảo Bình đối với những người họ gặp lần đầu thường rất lạnh lùng, kiểu “cool” ấy, nhưng một khi đã quen thân thì họ nói nhiều tới mức bạn phải thốt lên “xin hãy là em của ngày hôm qua”.

– Bảo Bình không khó “cưa” cho lắm, chỉ cần bạn quan tâm họ, nhưng đừng quá vồn vã, chỉ cần lắng nghe họ, nhưng đừng hỏi quá nhiều, và đừng quên, thỉnh thoảng hãy “bơ” họ đi, có khi họ còn tự “đổ” ấy.

Nguồn: Bảo Bình – Aquarius

Bình Luận