Trái tim Ma Kết cũng “mong manh” lắm đấy!

279

Phải! Trái tim của Ma Kết đôi khi “mong manh dễ vỡ” đến khó tin. Những lúc bình thường Ma Kết ít để lộ bản chất tâm hồn mình, nhưng ban đêm lại là lúc Ma Kết “sơ hở” nhất, dễ bị khai thác tâm sự nhất. Và những lời nói của Ma Kết vào lúc này đều là từ sâu thẳm trái tim.

– Khi đã một lần bị tổn thương trong chuyện tình cảm, Ma Kết sẽ rất sợ và luôn đề phòng việc yêu, tới mức rất lâu sau họ mới có thể đến với người mới.

– Dù trái tim có đau đớn tới đâu, mọi việc cần làm vẫn được Ma Kết hoàn thành đầy đủ và đúng hẹn. Họ không bao giờ để cảm xúc của mình ảnh hưởng tới công việc của bản thân cũng như của người khác. Họ sẽ cất kĩ cảm xúc đau thương ấy cho riêng mình, để một lúc nào đó chúng hóa thành nước mắt.

trai-tim-ma-ket-cung-mong-manh-de-vo-lam-day1

– Ma Kết khi yêu rất thích nhắn tin, còn thích hơn cả gọi điện thoại. Họ sẵn sàng nhắn tin cho bạn tới tận đêm khuya, ngay cả khi họ đã mệt díp mắt lại cũng không muốn mình là người ngừng nhắn tin trước

– Ma Kết rất khó khăn trong việc cho phép ai đó bước vào trái tim mình, bởi một khi đã vào được rồi, họ sẽ không bao giờ để người ấy bước ra.

– Ma Kết được mệnh danh là “tâm hồn già cỗi” của 12 cung hoàng đạo. Bởi lúc trẻ, họ luôn tỏ ra người lớn, suy nghĩ già dặn hơn những người bạn đồng lứa. Ngược lại, càng lớn thì đầu óc họ lại trở nên nhẹ nhõm hơn, thanh thản hơn. Điều này đôi khi khiến Ma Kết sợ, khi phải nhìn bạn bè mình đang “già đời” đi, còn mình lại bị “trẻ hóa”, lại suy nghĩ đơn giản hơn.

trai-tim-ma-ket-cung-mong-manh-de-vo-lam-day

– Bởi Ma Kết luôn nghĩ rằng mình đúng, nên một khi họ đã đi sai đường, rất khó để khiến họ quay trở lại, trừ phi chính họ nhận ra điều đó. Cũng chính bởi thế mà nhiều Kết nhà ta thấy rằng việc thay đổi bản thân là “nhiệm vụ bất khả thi”. Đôi khi phải tới khi học được những bài học thật đắt, họ mới linh hoạt hơn.

– Nếu là niềm vui, Ma Kết sẵn sàng chia sẻ với bạn bè thân thiết hoặc gia đình. Nhưng nếu là những nỗi buồn, sẽ phải hiếm hoi lắm họ mới tâm sự với người khác. Và nếu, đó là những nỗi đau, Ma Kết sẽ cất tất cả vào trong một góc tối, một góc tối lớn hơn nhiều cung hoàng đạo khác, họ cất giỏi tới nỗi không ai biết sự tồn tại của nó.

Nguồn: Hội những người thuộc cung Ma Kết

Bình Luận