BA CÂU CHUYỆN Ý NGHĨA NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐỌC NẾU BẠN SẼ KẾT HÔN

501

Ngày xửa ngày xưa, ở một vương quốc nọ có một cô công chúa thích trai đẹp. Vì thích trai đẹp nên cô muốn cưới chàng trai đẹp nhất vương quốc.

Thật đáng tiếc là tuy anh đẹp trai, nhưng lại còn chung thủy. Đúng vậy, anh đã có người yêu và chuẩn bị kết hôn cùng người yêu của mình. Vì vậy, anh không thể lấy công chúa.

Công chúa vô cùng tức giận nên ba công chúa cũng tức giận theo. Ba công chúa tức là hoàng đế, hoàng đế thì khi tức không khóc lóc, tuyệt thực, cắt tóc ngắn hay bỏ ăn. Khi hoàng đế tức giận, sẽ có kẻ bị trừng phạt.

trai-dep-cong-chua-va-con-cop1

Hoàng đế bắt giam chàng đẹp trai, đồng thời thông báo cho toàn dân hoãn tất cả các cuộc hẹn vào cuối tuần để đến tham dự một live show vô cùng hoành tráng mang tựa đề “Cô dâu hay con hổ” trong đó nghệ sĩ biểu diễn chính là chàng trai.

Chàng được đưa ra khỏi đấu trường và đứng trước hai khung cửa, cửa bên trái có một con hổ vô cùng hung dữ và không ăn chay. Cửa bên trái là cô dâu sắp cưới của chàng.

Nếu chàng chọn cửa có cô dâu, chàng sẽ sống. Nếu chàng chọn cửa có con hổ, chàng sẽ được thu dọn. Đương nhiên, nếu chàng chọn công chúa, chàng sẽ được làm con rể vua.

Chàng đẹp trai và chung thủy đứng giữa hai cánh cửa. Rồi chàng hít một hơi dài, và chọn lấy một cánh cửa mà không hề suy tính trước, chàng nghĩ, hên xui đi! Đúng lúc đó, công chúa hét lên “Đừng, cửa đó có con hổ. Chàng hãy tin ta. Ta thà để chàng sống hạnh phúc bên cô gái khác còn hơn nhìn chàng phải chết….”

Nhiều năm về sau, người ta còn ca ngợi sự hi sinh và bao dung của công chúa. (Không) nhiều năm về sau, người ta thấy chàng trai tâm sự với đám bạn thân của mình…

– “Biết vậy ngày xưa tao chọn cửa có con cọp. Vợ tao, nó còn dữ hơn thú nữa tụi bây ơi.”

Câu chuyện đến đây là hết.

Bình Luận