Tối Đa Hóa Việc Quan Sát Đặc Biệt Đến Thần Nông, Khi Đã Yêu

234

Đừng để thần nông phải im lặng nhé! Đôi khi, Tình cảm của Thiên Yết bắt đầu trong sự Im Lặng trải qua một quá trình Thầm Lặng, để rồi lại kết thúc trong sự Im Lặng và ôm một Nỗi Đau, Ngậm Ngùi.

toi-da-hoa-viec-quan-sat-dac-biet-den-nong-khi-da-yeu

Nước mắt của Thần nông rơi trong sự im lặng, và họ thường “Nuốt” nó vào, “Gặm Nhấm” nó một mình trong sự Lặng im.

Đôi khi, im lặng chính là biểu tượng của sự kiềm nén của thiên yết, là “Tấm Khiên” bảo vệ của Thiên Yết….Và cũng chính là Tấm Gương của Sự Giả Dối trong họ.

Khi bạn có quá nhiều Tâm Sự, Đau Khổ và Nước Mắt. Bên bạn một cách Im lặng, là cách họ Lắng Nghe và Chia Sẽ với bạn.

Im Lặng một cách đến Lạnh Lùng, là thứ mà bạn sẽ thấy Thiên Yết trở thành, khi họ nhận ra rằng, họ đã “Hết Lời” với bạn rồi, nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Chịu đựng và Hành Động trong sự Im Lặng. Là một điểm Đáng nễ, và cũng là Đáng Sợ ở Thiên Yết.

Đôi khi Thiên Yết Im Lặng với bạn, họ sẽ hơi Lơ Là bạn, ho không còn nói quá nhiều với bạn nữa, không còn Tâm Sự quá nhiều với bạn nữa và Không giải thích quá nhiều với bạn nữa. Đơn giản là vì họ đã Tin Tưởng vào bạn.

Chú Ý Nhé Thần Nông Ghen Ghê Lắm

Thần Nông sẽ ghen lắm khi bạn nhìn ai đó.

Thần Nông sẽ buồn lắm khi bạn thật vô tâm.

Thần Nông sẽ đau lắm khi bạn chơi “bắt cá”.

Thần Nông sẽ băng giá khi họ hết yêu ai.

Thần Nông sẽ mở lòng khi được làm tan chảy.

Thần Nông sẽ xúc động khi bạn thật chân thành.

Và … Thần Nông sẽ yêu bạn khi bạn thật sự yêu.

Tại Sao Các Cung Hoàng Đạo Thích Ở bên Thần Nông?
Nhân Mã thích việc Thần Nông vừa có suy nghĩ già dặn mà vẫn giữ được tính cách của một đứa trẻ. Kim Ngưu thích việc Thần Nông luôn tin tưởng họ và hào phóng trả tiền cho đồ ăn của họ.

toi-da-hoa-viec-quan-sat-dac-biet-den-nong-khi-da-yeu

Song Tử thích việc Thần Nông luôn để cho họ ba hoa đủ điều và hiểu những điều “thông minh” họ nói.

Cự Giải thích việc Thần Nông luôn mạnh mẽ ở bên ngoài nhưng lại yếu đuối ở bên trong. Sư Tử thích việc ở bên Thần Nông rất vui và Thần Nông tán thành những ý tưởng bá đạo của họ.

Xử Nữ thích việc Thần Nông nhìn thấy điểm tốt trong mọi thứ. Thiên Bình thích việc Thần Nông quyết định mọi thứ rất nhanh và luôn tôn trọng sự công bằng. Thiên Yết thích việc Thần Nông khá đối lập với họ và không hiểu được họ nghĩ gì. Cả 2 cũng là bạn shopping ăn ý (trong việc tung tiền theo gió).

Bạch Dương thích việc Thần Nông quá giống mình. Ma Kết thường không thích Thần Nông… Nhưng có lẽ họ bị kích thích tò mò một chút vì Thần Nông khó hiểu hơn vẻ ngoài.

Bảo Bình thích việc Thần Nông là bạn đồng hành tuyệt vời trong mọi thứ điên rồ họ làm.
Song Ngư thích việc Thần Nông vừa có thể mơ mộng vừa có thể thực tế. Đồng thời khi Thần Nông tỏ ra hào hoa phong nhã thì mắt Song Ngư khá là “long lanh”.

Bình Luận