Tôi có một đứa bạn là Sư tử

221

Tôi có một đứa bạn là Sư Tử và tôi rất tự hào vì điều đó(mặc dù nó có nhiều tật xấu và bài viết dưới đây sẽ bóc mẽ nó). Ở bên cạnh nó, tôi có thể là chính mình mà không phải đeo mặt nạ hay che giấu cảm xúc gì cả, rất tự nhiên. Và tôi sẽ cố gắng trân trọng tình bạn này, bởi vì có được một đứa bạn là Sư Tử quý hơn tất thảy mọi thứ.

Chơi lâu như vậy nhưng tôi vẫn không tài nào hiểu được nội tâm của nó một cách hoàn toàn. Tôi đem ra hỏi và nó phán rằng”đến tao còn không hiểu thì sao mày thấu được”. Mâu thuẫn quá đi.

 Tôi không thích cái cách nó hay giấu đi tâm trạng, tôi muốn nó chia sẻ ra để bớt đi gánh nặng trong lòng, ít ra thì với tôi, nếu như nó không muốn nói với ai khác.

Nó thì việc gì làm cũng ok hết nhưng nên để nó tự làm, đừng có sai khiến hay chỉ thị, cực kì ghét điều này.

toi-co-mot-dua-ban-la-su-tu

Tôi chính là nạn nhân của cái tính dỗi vặt của nó, lúc nào cũng cho mình đúng, mình là nhất, không chịu nghe ý kiến của ai. Tuy nhiên, nó không là người giận lâu được đâu, một lát là quay lại làm hòa với tôi ngay thôi. Yêu nhắm cơ.

Mà hình như những đứa con gái Sư Tử đều rất điệu đà hay sao í. Con bạn tôi, nó xinh lắm, chả bù cho tôi. Đi với nó, tôi toàn làm nền còn nó thì tha hồ nổi bật giữa đám đông. Một vẻ đẹp kiêu sa và quyến rũ của một nữ Sư Tử.

Lâu lâu được hứng, nó rất chân thành và ấm áp với tôi, cảm động 5 giây

Đừng bao giờ đem nó ra so sánh, về học tập, công việc, nhan sắc hay “cái áo này của mày giống nhỏ A ghê”. Chết nhé, nó sẽ đè các bạn ra mà tẩn cho vài phát đó. Leo là Leo, đừng nghĩ Leo giống ai hay ai giống Leo.

toi-co-mot-dua-ban-la-su-tu1

Cứng rắn, kiên định là vậy nhưng đôi lúc Leo cũng hay suy diễn lắm đấy. Tự nhiên ngồi nhớ lại chuyện cũ rồi ngồi tự kỉ một mình. Đôi khi nhìn về tương lai xa xăm không muốn tin ai nữa =))

Rất tốt bụng với bạn bè. Nó có tật hay troll người khác là vậy, nhưng những lúc cần thiết thì luôn xuất hiện đúng lúc

Bản chất thì điên cực, chơi lâu mới biết độ nhây và lầy của nó thật là kinh khủng. Chắc chết với con bạn thân này mất thôi. Có thể bộc phát độ điên bất cứ lúc nào trong ngày.

Lúc nào cũng tỏ ra lạnh lùng, nhưng thực ra thì quan tâm, để ý lắm đấy. Không có vô tâm đâu nè.

Nó ngang bướng lắm các cậu ạ, rõ ràng là sai rành rành vậy đấy nhưng không chịu nhận sai đâu, cứ để mọi việc rối tung lên mới chịu cơ.

Ai cũng nghĩ Sư Tử nhiều bạn bè lắm cơ nhưng mà thực ra không hẳn là vậy đâu. Tất cả cũng chỉ là bạn xã giao và công việc mà thôi, còn bạn thân thì í t lắm, nhưng mà chất

Bình Luận