Tình yêu với một nam Cự Giải

641

Bạn thật may mắn khi chiếm được trái tim của nam Cự Giải. Là một con người luôn hướng về gia đình, coi trọng tình yêu. Khi yêu Cự Giải, bạn sẽ trở thành công chúa trong lòng cậu ấy, luôn có những hành động và lời nói làm đắm say trái tim của bạn.

 

Với cự giải, điều quan trọng họ chọn bạn làm người họ yêu nếu bạn mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối. Cự giải luôn lo sợ, suy nghĩ lung tung cộng với  tâm hồn nhạy cảm nên chỉ có một người là cho họ cảm giác an toàn. Cự Giải rất thích được quan tâm, được chia sẻ, cần người để tâm sự mỗi ngày. Và người đó chính là bạn, người cậu ấy yêu hết mình.

Yêu hết mình, ghét cũng hết mình. Với người thương thì Cự Giải cho đi không tiếc gì, luôn cố gắng tạo những bất nhờ để bạn được vui. Còn một khi đã ghét rồi thì sẽ bơ đi coi như chưa hề tồn tại.

tinh-yeu-voi-mot-nam-cu-giai

Khi Cự Giải giận thì chẳng nói câu nào đâu, cứ im ỉm vậy đó, đối phương phải tự nhận biết mà đi xin lỗi nhé. Nếu không thì giận thật đấy, khi mà giận thật thì lâu hết lắm, phải năn nỉ. Có khi trong lòng họ đã hết giận bạn rồi nhưng vẫn còn ghét cái thái độ nên vẫn hành hạ bạn đến khi nào thấy hài lòng mới thôi. Cua nhiều lúc ác ngầm =)))

Muốn chinh phục cự giải, bạn phải luôn quan tâm, nói chuyện vì họ thay đổi cảm xúc rất nhanh, lúc vui, lúc buồn khi nào không hay. Một điều nhỏ nhặt, cử chỉ hành động nhỏ cũng khiến họ suy nghĩ và buồn. Đừng bao giờ để họ hiểu lầm. Đặc biệt nhất cảm xúc của họ hay thay đổi buồn nhất là về đêm, khi chỉ có một mình. Cảm thấy cô đơn, cô độc, cảm giác khao khát chia sẻ, một điều gì đó, một ai đó thuộc về mình. Những lúc như vậy, bạn hãy gọi điện thoại để tâm sự, hát một bản tình ca hoặc nhắn một tin sến súa đại loại như “cậu ổn chứ, đã có tớ ở đây rồi”.

tinh-yeu-voi-mot-nam-cu-giai1

Cự Giải đã thích là tự đổ, không cần cưa, càng cưa càng khó đổ. Nam Cự Giải chỉ muốn mình là người chủ động thôi.

Có óc hài hước, nói chuyện tế nhị, hiểu rõ tâm lý. Nhưng Cự giải rất dễ tự ái,  chê họ một tí là họ buồn, để bụng và tự ái ngay. Đối xử tốt với người khác và mong được đáp lại tốt dù không nói ra. Còn đối với những kẻ làm Cự Giải thất vọng thì nó sẽ phũ vô cùng, cố tình nói ra cả những lời tổn thương nhất đối với người đó mặc dù trong thâm tâm chẳng vui vẻ chút nào.

Mỗi khi Cự Giải buồn, điều đáng sợ nhất là rảnh rỗi. Lúc đó họ lại suy nghĩ nhiều hơn, buồn hơn, càng lúc càng trở nên bế tắc. Và cách giải quyết tốt nhất là hãy làm cho cậu ấy trở nên bận rộn, nhưng rảnh là lại đâu vào đấy, tình trạng này không thể giải quyết triệt để được. Nhiệm vụ của bạn lúc bây giờ là kéo được Giải Giải ra khỏi đám bùn lầy đó với tất cả sức mạnh của tình yêu.

.

 

Bình Luận